EOS vẫn là đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ năm sau Airdrop

EOS vẫn là đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ năm sau Airdrop


EOS tiếp tục giữ vị trí thứ năm trên bảng xếp hạng tiền mã hóa. Crypto này thậm chí còn tăng trưởng hơn nhiều so với các coin khác trong hai tuần qua, làm tăng thêm sự lạc quan về nền tảng eos.ios sắp tới.


Mức giá của EOS

Giá trị của EOS tăng 5% vào Chủ Nhật lên 11,39 đô la. Tổng vốn hóa thị trường EOS trị giá 9,3 tỷ đô la, cao hơn khoảng 900 triệu đô la so với Litecoin, coin xếp vị trí thứ 6.

EOS vẫn là đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ năm sau Airdrop

Giao dịch ở mức cao của gần ba tháng, EOS đã hồi phục 177% từ thị trường giảm vào ngày 18/03. Không giống như các đồng tiền kỹ thuật số lớn khác, EOS đã vượt qua mức thấp nhất gần đây vào ngày 6/4. Tuy nhiên, crypto này đã tăng hơn 95% kể từ ngày đó.

Gần 1 tỷ đô la token của EOS đã được giao dịch vào ngày Chủ nhật, theo dữ liệu CoinMarketCap. Điều đó đã làm cho EOS trở thành crypto được giao dịch tích cực thứ tư trên toàn thế giới, với các sàn giao dịch Châu Á Huobi, OKEx và Bithumb xử lý phần lớn các giao dịch.

Thật thú vị, EOS chiếm khoảng 13% các giao dịch USDT. USDT là token của Tether, stablecoin tuyên bố được hậu thuận bởi đồng đô la Mỹ.

EOS, cũng được giao dịch với các đồng tiền kỹ thuật số lớn khác và được định giá lần cuối tại 0,001297 BTC (-0,2%) và 0,018146 ETH (-2,8%).

Dân chủ hóa Blockchain

Là một hệ điều hành, EOS đang được thiết kế để cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ để xây dựng các ứng dụng phân quyền (DAPP) thông qua cơ chế proof-of-stake. Hệ thống này tìm cách dân chủ hoá quá trình phát triển bằng cách sử dụng một hệ thống bỏ phiếu tương đương với số coin mà mỗi bên giữ. Chỉ các nhà sản xuất khối được bỏ phiếu mới có thể tham gia vào việc sản xuất các khối và được mạng lưới khen thưởng.

Dựa trên cơ chế proof-of-stake, EOS đã gây chú ý đáng kể vào đầu tháng này khi nó công bố một sự kiện hấp dẫn vào ngày 15/4. Các điều khoản của airdrop quy định rằng những người giữ trên 100 EOS sẽ nhận được số lượng token eosDAC tương đương.

eosDAC là token ERC-20 sẽ chuyển sang nền tảng EOS sau khi được khởi chạy vào đầu tháng 6. Có thể là các token eosDAC cũng sẽ cung cấp các dịch vụ dựa trên DAPP và các thành viên mạng lưới có thể sử dụng các tiện ích.

Dự đoán cho sự kiện ngày 15 tháng Tư đã kích hoạt một mức tăng đột biến về giá trị của EOS, điều này không phải là hiếm khi các airdrop được triển khai. Sự phát triển bền vững của đợt phục hồi trước airdrop cho thấy EOS đang thu hút sự quan tâm đáng kể trước khi nền tảng này ra mắt.

Được tạo ra bởi Dan Larrimer, EOS được coi là kẻ thách thức lớn tiếp theo của Ethereum. Cả hai nền tảng sẽ cạnh tranh trong DAPP và phát triển cơ sở hạ tầng, đồng thời có khả năng đưa blockchain trở nên phát triển hơn nữa.

Theo: TapChiBitcoin.vn/hacked.com


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.