Giá Monaco tăng hơn 100% sau khi thông báo sẽ lên sàn Bithumb

Giá Monaco tăng hơn 100% sau khi thông báo sẽ lên sàn Bithumb


Vừa qua (19/04), Monaco – nền tảng thanh toán tiền điện tử tiên phong trong ngành công nghiệp tiền điện tử, tuyên bố rằng token MCO của họ sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch Bithumb của Hàn Quốc.


Giá Monaco tăng hơn 100% sau khi thông báo sẽ lên sàn Bithumb

Nỗ lực hợp tác mới nhất này đánh dấu một bước tiến vượt bậc nữa trong việc thực hiện tầm nhìn của Monaco là đưa đồng tiền điện tử này đến với mọi loại ví tiền trên quy mô toàn cầu.

Kris Marszalek, đồng sáng lập kiêm CEO của Monaco, phát biểu:

“Các nỗ lực hợp tác trong khu vực như là trên đây là một phần thiết yếu trong kế hoạch đưa token MCO lên quy mô được tiếp cận toàn cầu của chúng tôi. Hàn Quốc chính là một trong các thị trường tiền kỹ thuật số quan trọng nhất, và với sự hỗ trợ của Bithumb, chúng tôi mong đợi có thể nhanh chóng mở rộng tầm với của Monaco để thực hiện sứ mệnh đưa “tiền điện tử đến với mọi loại ví.”

Để thể hiện sự tận tâm đối với thị trường Hàn Quốc, Monaco gần đây đã cập nhật thêm ngôn ngữ Hàn lên giao dịch website chính của mình và đã triển khai một số các kênh truyền thông để tiếp cận đến cộng đồng người dùng tại xứ sở kim chi.

roDA1tI

Và gần như ngay lập tức, giá Monaco đã nhanh chóng “dựng đứng” trước thông tin hết sức tích cực trên. Tại thời điểm thực hiện bài viết, một đồng MCO đang được giao dịch quanh mức $17.73, tăng 106% so với cách đây 24 giờ.

sVtJIph

Biến động giá trị đồng Monaco trong 24 giờ gần nhất, theo CoinMarketCap.

Về Monaco

Monaco là một nền tảng thanh toán tiền điện tử với tầm nhìn đưa “Tiền điện tử đến mọi ví tiền”. Thẻ visa Monaco Card và ứng dụng di động của họ cho phép khách hàng mua bán, trao đổi và chi tiêu tiền điện tử lẫn tiền pháp định, như là Bitcoin hay Ethereum, với mức tỉ giá hối đoái liên ngân hàng.

Được lập nên hồi tháng 06/2016, Monaco đã kêu gọi 26,7 triệu USD thông qua một trong số các đợt phát hành token thành công nhất từ trước đến nay. Công ty có trụ sở chính đặt tại Thuỵ Sĩ, với các văn phòng đại diện toạ lạc ở Hong Kong và Singapore.

Về Bithumb

Kể từ khi bắt đầu cung cấp dịch vụ bắt đầu từ tháng 01/2014, Bithumb đã luôn nằm trong top 10 sàn giao dịch có lưu lượng lớn nhất thế giới. Bithumb là một nền tảng giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc, đem lại cho người dùng khả năng mua bán trao đổi các đồng tiền như Bitcoin, Ethereum cùng nhiều loại altcoin. Nó hiện cũng đang mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang dịch vụ thanh toán và chuyển tiền quốc tế.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 295054 938936Your write-up is truly informative. More than that, it??s engaging, compelling and well-written. I would desire to see even much more of these types of fantastic writing. 655501