Giáo xứ Lafayette, Louisiana xem xét việc phát triển đồng cryptocurrency của thành phố và ICO

Giáo xứ Lafayette, Louisiana xem xét việc phát triển đồng cryptocurrency của thành phố và ICO


Giáo xứ Lafayette, Louisiana xem xét việc phát triển đồng cryptocurrency của thành phố và ICO

Thị trưởng Joel Robideaux của giáo xứ Lafayette, Louisiana đã đề nghị chính quyền giáo xứ tạo ra đồng cryptocurrency của riêng mình và xem xét triển khai một ICO, trang tin địa phương The Acadiana Advocate đưa tin ngày 12 tháng 4.


Trong bài phát biểu hàng năm của mình tại trung tâm Heymann, Robideaux đã giới thiệu Lafayette là một trung tâm công nghệ, có thể có lợi ích từ việc phát triển đồng tiền số của riêng mình để thúc đẩy các nhà đầu tư rót tiền vào giáo xứ.

Điều này sẽ giúp ích cho ngân sách của Lafayette, trong đó công quỹ “về cơ bản bị xóa sổ”, cộng thêm việc đa dạng hoá nền kinh tế địa phương và tăng cường các dịch vụ của chính phủ. Robideaux cho biết họ có khả năng sẽ phát triển một phương thức hoạt động mới cho tài chính công cộng:

Không chỉ một loạt các nhà đầu tư tự do toàn cầu muốn các giao dịch tiền kỹ thuật số không bị kiểm soát, không thể kiểm soát và an toàn. Đó là sự thừa nhận của các cổ đông toàn cầu rằng thế giới của các hệ thống ngân hàng, tài chính và thanh toán sẽ thay đổi mãi mãi, rằng thế giới của y tế, chính phủ và tất cả các ngành công nghiệp khác sẽ bị phá vỡ.

Số tiền thu được từ ICO sẽ “xây dựng một phòng thí nghiệm cho các nhà nghiên cứu và nhà phát triển Blockchain”, theo tin được đưa ra. Tuy nhiên, Robideaux đã không làm sáng tỏ một cách chính xác làm thế nào đồng cryptocurrency địa phương có thể thu hút được các nhà đầu tư và một phòng thí nghiệm như thế có thể bao gồm những gì. Ông nói ý tưởng là “phát triển các giải pháp nhằm vào sự kém hiệu quả của chính phủ, và, quan trọng hơn, là các giải pháp thay thế cơ sở hạ tầng tài chính công cộng.”

Vào tháng 2, Berkeley, California đã xem xét triển khai một ICO để gây quỹ cho nhà ở giá rẻ và các sáng kiến khác sau khi Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt giảm ngân quỹ liên bang của thành phố.

Theo: Cointelegraph


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.