Nhật Bản trên con đường trở thành trung tâm cryptocurrency của thế giới.

Nhật Bản trên con đường trở thành trung tâm cryptocurrency của thế giới.


Có thể khi nói “Nhật Bản và cryptocurrency”, nhiều người sẽ nhớ ngay đến Mt.Gox hay Coincheck và Monax mới đây. Khi tất cả những điều này xảy ra ở Nhật Bản, nó không làm thay đổi những gì Nhật Bản đã trở thành, rõ ràng đất nước này đang hướng tới trở thành trung tâm Blockchain và cryptocurrency của thế giới.

Với các công ty tài chính và công nghệ như SBI, Line, GMO Internet, và DMM thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến thế giới tiền tệ ảo, cho dù đó là kinh doanh, ra mắt sản phẩm hoặc được thanh toán sử dụng Bitcoin, Nhật Bản không để mất cơ hội cryptos bất kỳ lúc nào. GMO Internet gần đây đã thu hút sự chú ý của thế giới sau khi công bố sẽ trả lương cho nhân viên sử dụng Bitcoin.

Nhật Bản trên con đường trở thành trung tâm cryptocurrency của thế giới.

Tại sao tất cả những công ty này và những người khác trong kinh doanh cryptocurrency đều cảm thấy thoải mái với Nhật Bản? Câu trả lời rất đơn giản. Khi Coincheck và Mt. Gox đã bị tấn công và hàng triệu USD giá trị của cryptos bị mất, Nhật Bản phản ứng rất nhanh chóng và đúng đắn. Thay vì cấm tất cả mọi thứ liên quan đến cryptocurrency, họ thắt chặt quản lý và đưa ra các quy định nghiêm ngặt.

Bằng cách đó, họ đảm bảo rằng tất cả những ai tìm kiếm việc thành lập cửa hàng trong nước đều có một nền tảng mở để thoả thuận kinh doanh tiền ảo mà không sợ chồng chéo quản lý từ cơ quan có thẩm quyền. Và phần tốt nhất là các quy định được mở và có hệ thống.

Khi các nước khác như Ấn Độ và Trung Quốc đang đặt ra những chính sách thù địch cho bất cứ ai kinh doanh crypto, Nhật Bản đang bước vào thị trường bằng cách đưa ra các quy định thuận lợi cần thiết để đảm bảo một thị trường crypto lành mạnh trong nước và đẩy nó trở thành trung tâm cryptocurrency của thế giới. Và có lẽ, có thể, các quy định về thị trường cryptocurrency đang được thực hiện tại Nhật Bản một ngày nào đó có thể là các quy tắc thực tế trên thị trường cryptocurrency toàn cầu.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 948083 457365Aw, this was a quite good post. In thought I wish to put in writing like this in addition – taking time and precise effort to make an superb article but what can I say I procrastinate alot and under no circumstances seem to get something done. 887027