Sàn giao dịch Bithumb sẽ ICO tại Singapore

Sàn giao dịch Bithumb sẽ ICO tại Singapore


Theo báo cáo của tờ TokenPost ngày 19/4, Bithumb – sàn giao dịch cryptocurrency hàng đầu của Hàn Quốc gần đây đã tiết lộ kế hoạch phát hành token của riêng mình có tên là Bithumb Coin trong một đợt ICO.


Theo báo cáo, việc bán token sẽ được tiến hành tại Singapore vì các ICO bị cấm ở Hàn Quốc. Bithumb được cho là đang tập trung vào các nhà đầu tư có quy mô lớn hơn là các nhà đầu tư cá nhân. Theo TokenPost, Bithumb đã không xác nhận khi nào coin này sẽ được phát hành khi nào hay quy mô đầu tư.

Sàn giao dịch Bithumb sẽ ICO tại Singapore

Bithumb không phải là sàn giao dịch crypto đầu tiên tung ra token của riêng mình. Vào tháng Một, Huobi đã thông báo về kế hoạch phát hành Huobi Token (HT) giới hạn ở mức 500 triệu token. Huobi lưu ý rằng token này không phải là ICO, đồng thời tuyên bố rằng chỉ những người dùng đang hoạt động trên nền tảng sàn giao dịch mới có thể nhận được HT.

Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) của Hàn Quốc đã ban hành lệnh cấm đối với ICO vào cuối tháng 9/2017 khi cho rằng chúng tiềm ẩn những nguy cơ lừa đảo tài chính ngày càng tăng. Vào tháng Ba, Cointelegraph báo cáo rằng chính phủ Hàn Quốc tiết lộ kế hoạch cho các cơ quan tài chính địa phương để hợp pháp hóa ICO. Mặc dù FSC vẫn hoài nghi về ICO nhưng các cơ quan tài chính địa phương đang cố gắng hợp pháp hóa các ICO bằng cách áp dụng các giao thức xác minh danh tính khách hàng và các hệ thống chống rửa tiền một cách nghiêm ngặt.

Một số sàn giao dịch của Hàn Quốc đã tìm cách mở các chi nhánh ở nước ngoài. Đầu tuần này, Coinone – sàn giao dịch đứng vị trí thứ ba ở Hàn Quốc, đã tuyên bố về kế hoạch cho ra mắt một sàn giao dịch tại Indonesia vào tháng Sáu.

Theo: TapChiBitcoin.vn/cointelegraph.com


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 798975 958509Depending on yourself to make the decisions can genuinely be upsetting and frustrating. It takes years to build confidence. Frankly it takes much more than just happening to happen. 236014