Sàn giao dịch Kyber Network chính thức tích hợp với MyEtherWallet

Sàn giao dịch Kyber Network chính thức tích hợp với MyEtherWallet


Trong hành trình phát triển của mình, Kyber Network là luôn không ngừng nỗ lực để loại bỏ những rào cản cho người dùng. Để nhận được sự đón nhận rộng rãi hơn nữa, trong nỗ lực đối ngoại gần nhất, Kyber vinh dự trở thành đối tác của MyetherWallet (MEW) – nhà cung cấp dịch vụ ví tiền mã hoá lớn nhất và phổ biến nhất hiện nay. Việc tích hợp này là một dấu mốc vô cùng quan trọng đối không chỉ với Kyber Network mà còn mang lại sự tiện ích đáng kể cho người dùng.

Sàn giao dịch Kyber Network chính thức tích hợp với MyEtherWallet

Với hơn 14 triệu lượt truy cập mỗi tháng, MEW được coi là ví Ethereum phổ biến nhất hiện nay. Với giao diện mã nguồn mở và miễn phí, người dùng có thể tạo ra khóa công cộng (public key) và khóa bảo mật (private key) để thiết lập ví Ethereum của riêng mình. Họ có thể lưu trữ, gửi và nhận Ether cũng như các token ERC-20. Ngoài ra, MEW còn tương thích với Geth, Mist, MetaMask, Jaxx, Ledger Nano S và Trezor. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là MEW không có máy chủ của bên thứ ba, đồng nghĩa rằng MEW không giữ token hoặc private key của bạn.

Việc tích hợp giao thức của Kyber Network trong giao diện của MEW sẽ đảm bảo khả năng truy cập token và quản lý danh mục đầu tư dễ dàng hơn. Hàng triệu người dùng giờ đây sẽ có thể chuyển đổi token một cách dễ dàng và nhanh chóng thẳng từ ví MEW. Ngay cả những người dùng mới, không có trình độ kỹ thuật cũng có thể dễ dàng sử dụng giao diện mới để trao đổi token mà họ muốn. Lưu lượng truy cập cao từ MEW sẽ giúp Kyber Network thâm nhập thị trường một cách sâu rộng và nâng cao vị thế như một nhà cung cấp giải pháp được tích hợp trong hệ sinh thái blockchain. Lợi Lưu, CEO của Kyber Network cho biết: “Việc tích hợp với MEW là một cột mốc quan trọng đối với Kyber Network trong sứ mệnh của chúng tôi, nhằm cung cấp một nền tảng giao dịch an toàn cho nhiều người dùng hơn. Chúng tôi rất vui mừng khi cùng thực hiện sứ mệnh này với một đối tác quan trọng như MEW, một công ty luôn tập trung vào việc giúp tiền mã hoá dễ sử dụng hơn và dễ tiếp cận hơn đối với người dùng.”

Mối quan hệ hợp tác với nhà cung cấp ví Ethereum khổng lồ này đánh dấu sự phát triển ổn định của Kyber Network. Cùng với đó, Kyber Network chính thức mở sàn giao dịch cho tất cả người dùng vào ngày 30 tháng 4 năm 2018.

MKs3uHm

Các bạn có thể trade tại đây https://www.myetherwallet.com/#swap

Về Kyber Network

Kyber Network là một sàn giao dịch phi tập trung dựa trên nền tảng Ethereum, cho phép chuyển đổi tức thời các loại tài sản số với tính thanh khoản cao. Giao thức của Kyber cung cấp một nền tảng thuận tiện, an toàn và đáng tin cậy, giúp người dùng có thể trao đổi và thanh toán các loại token một cách nhanh chóng và linh hoạt.

VỀ MEW

MEW là ví Ethereum đầu tiên trên thế giới: miễn phí, mã nguồn mở và an toàn. MEW trao quyền cho người dùng tương tác trực tiếp với blockchain và toàn quyền kiểm soát toàn bộ khóa và tài sản.

Tiếp tục cập nhật thông tin về Kyber tại:

  • Reddit: https://www.reddit.com/r/kybernetwork/
  • Telegram group: https://t.me/KyberVietnamese
  • Telegram channel: https://t.me/officialkybernetwork
  • Facebook: https://www.facebook.com/kybernetwork
  • Medium: https://blog.kyber.network/

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.