Sàn giao dịch lớn nhất Trung Quốc niêm yết Cardano, giá tăng 7,5%

Sàn giao dịch lớn nhất Trung Quốc niêm yết Cardano, giá tăng 7,5%


Sàn giao dịch lớn nhất Trung Quốc niêm yết Cardano, giá tăng 7,5%

Đồng tiền điện tử Cardano (ADA) vừa nhận được một cú huých rất lớn khi Houbi, sàn giao dịch lớn nhất Trung Quốc và đồng thời là lớn thứ hai thế giới, tuyên bố sẽ thêm nó lên nền tảng của mình.


Diễn biến mới này xuất phát từ thông báo chính thức của Houbi, cho biết hoạt động gửi tiền ADA sẽ bắt đầu được mở vào ngày 16/04 trên nền tảng giao dịch Houbi Pro, và quá trình mua bán trao đổi sẽ diễn ra 1 ngày sau sự kiện niêm yết.

“Cardano (ADA) sẽ được triển khai trên Houbi Pro vào ngày 16/04/2018. Gửi tiền mở cửa từ 14:30 ngày 16/04 giờ GMT+8 [tức 13:30 giờ Việt Nam]. Các cặp tỉ giá ADA/BTC, ADA/ETH và ADA/USDT sẽ được cho lên giao dịch từ 14:00 ngày 17/04 (giờ GMT+8). Còn rút tiền được phép bắt đầu từ 14:30 ngày 19/04.“

Tin tức trên ngay lập tức làm giá trị đồng token dùng trong smart contract này gia tăng nhanh chóng, làm cộng đồng người dùng của nó không giấu nổi sự hồ hởi. Nhà sáng lập Cardano thậm chí còn xác nhận thông tin ấy trên Twitter của mình.

Sàn giao dịch Trung Quốc Houbi được nhiều người kỳ vọng sẽ càng bơm thêm thanh khoản vào thị trường Cardano. Houbi là một nền tảng mua bán tài sản điện tử có uy tín, nó hiện đang là sàn giao dịch lớn thứ hai thế giới với lưu lượng 24h đạt 1,2 tỉ USD, chỉ chịu xếp sau Binance.

Vào năm 2013, khi đội ngũ sáng lập sàn nhận thấy thế giới đang bước vào kỉ nguyên kĩ thuật số hoá, nó đã nắm lấy thời cơ và dựng nên Houbi.com. Và 5 năm sau, với sự hiện diện tại Singapore, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong cùng hơn 100 quốc gia khác, Houbi đang cho thấy rõ tham vọng trở thành cái tên thống trị lĩnh vực giao dịch tiền điện tử của mình.

Nhiều chuyên gia phân tích nhận định việc được niêm yết trên Houbi là một tin không thể nào tốt hơn cho Cardano, mở ra cơ hội để altcoin này tiếp tục tăng trưởng trở lại sau quãng thời gian dài “ngủ đông”.

SAVLZ2H

Cardano là một nền tảng smart contract phân quyền với tầm nhìn thay đổi bộ mặt ngành công nghiệp tiền số. Nó tự gọi mình là Blockchain đầu tiên được phát triển nên từ các phân tích và đánh giá khoa học chuyên sâu. Giá ADA hiện tại đang là $0,235664/đồng, vốn hoá thị trường xấp xỉ 6,1 tỉ USD.

mlnMeee
Biến động giá Cardano tại thời điểm 22:00 ngày 26/04, theo CoinMarketCap

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.