Sàn giao dịch tiền số Huobi mở rộng tới Luân Đôn, “bước 1 chân” vào thị trường EU.

Sàn giao dịch tiền số Huobi mở rộng tới Luân Đôn, “bước 1 chân” vào thị trường EU.


Vào ngày 18/4 vừa qua, sàn giao dịch tiền số Huobi đã thông báo về kế hoạch mở một chi nhánh văn phòng ở Luân Đôn, cũng như xa hơn là thị trường Châu Âu đầy tiềm năng.


Sàn giao dịch tiền số Huobi mở rộng tới Luân Đôn, “bước 1 chân” vào thị trường EU.

Trao đổi với phóng viên, ông Peng Hu, phó chủ tịch Huobi Group, giải thích:

Không phải Malta hay Thụy Sĩ. Chắc chắn là Luân Đôn, chính xác hơn là nước Anh, sẽ là điểm xuất phát vào thị trường Châu Âu của chúng tôi. Sớm thôi chúng tôi sẽ có văn phòng tại đây.

Finance Magnates đưa tin thêm rằng Chern Chung, giám đốc phát triển kinh doanh cao cấp của Huobi cho châu Âu, giải thích rằng sàn giao dịch “muốn có một sự hiện diện” trong thành phố bởi vì “số liệu thống kê của chúng tôi cho thấy Luân Đôn là khu vực kinh doanh tích cực nhất trên toàn châu Âu.”

Theo ông Chung, việc lựa chọn Luân Đôn gửi đi một thông điệp rõ ràng, rằng sàn giao dịch muốn “thuận theo dòng” bằng cách tuân thủ các quy định có liên quan. Ông nói với các phóng viên “Chúng tôi không sợ các quy định cũng như là chúng tôi không trốn tránh chúng.”

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Huobi hiện đang là sàn giao dịch tiền số lớn thứ tư thế giới về khối lượng giao dịch, trong vòng 24 giờ qua, lượng giao dịch khoảng 1,2 tỷ USD. Huobi Group đã triển khai sàn giao dịch Huobi Pro Global của mình, có trụ sở tại Singapore, sau khi chính phủ Trung Quốc cấm ICO và việc trao đổi tiền số – tiền mặt ở trong nước vào tháng 9 năm 2017.

Có thể cho rằng, một quy tắc pháp lý mạnh mẽ và minh bạch, mà có những hướng dẫn cụ thể về tiền số, chứ không phải là những quy tắc chung chung, là những gì mà các sàn giao dịch tiền số quốc tế lớn đang theo đuổi. Vào cuối tháng 3, Binance, sàn giao dịch tiền số lớn nhất trên thế giới về khối lượng giao dịch, đã công bố mở văn phòng tại Malta, vốn chủ động trong việc cung cấp khung pháp lý và luật pháp cho Blockchain và các loại tiền tệ ảo.

Huobi Pro đã mở một chi nhánh Hàn Quốc vào ngày 30 tháng 3 và công bố kế hoạch mở một văn phòng tại San Francisco vào đầu năm nay.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.