Tại sao Bitcoin đang giảm giá mạnh và Tại sao bạn nên giữ bình tĩnh?

Tại sao Bitcoin đang giảm giá mạnh và Tại sao bạn nên giữ bình tĩnh?


Tại sao Bitcoin đang giảm giá mạnh và Tại sao bạn nên giữ bình tĩnh?

Bitcoin đang trong xu hướng giảm. Có nhiều áp lực bán ra hơn đối với người mua. Trong một thị trường chưa trưởng thành như Bitcoin, có nhiều thương nhân và nhà đầu tư cá nhân hơn các cơ quan quan trọng và phần mềm thương mại có tính lập trình với xu hướng làm giảm mức dao động giá lớn. Và ở các thị trường phát triển, thường có ít hội chứng “FOMO” (sợ bỏ lỡ) mà trong trường hợp của Bitcoin làm tăng tính bất ổn của tài sản.

Bitcoin sẽ giảm thêm?


Rất có thể. Những gì có xu hướng xảy ra sau khi một một cryptocurrency phục hồi như chúng ta đã thấy vào mùa thu năm ngoái, tấ cả chúng ta đều kích động. Sự chú ý hướng đến Bitcoin và các nhà quản lý bắt đầu theo sát thị trường. Chúng tôi nhận được nhiều thông tin hơn về các rào cản pháp lý khác nhau đối với các sàn giao dịch, các cá nhân và các doanh nghiệp cryptocurrency (ví dụ như ICO) và mọi người lo lắng hơn về tương lai của một hệ sinh thái phân quyền. Gần đây, Mailchimp đã tham gia cùng Google, Twitter và Facebook cấm quảng cáo cryptocurrency.

Mọi người trở nên lo sợ, và có khuynh hướng hoạt động giống như bầy đàn. Khi giá giảm đến mức thấp mới hàng tháng, mọi người đồng thời bán ra để khóa lợi nhuận hoặc ngăn chặn tổn thất, tình trạng này đẩy giá lên cao hơn.

Sự pha loãng của Bitcoin

Không còn cách nào khác Bitcoin buộc phải chia bản thân nó thành nhiều loại coin như Bitcoin, Bitcoin Cash, và Bitcoin Gold. Khi Bitcoin đang tự cạnh tranh (theo cách nào đó) nó làm cho thị trường không ổn địng và tạo ra những ồn ào không cần thiết. Khi những người chơi như Roger Ver, chủ sở hữu của Bitcoin.com, sử dụng trang web và ảnh hưởng của chính mình để quảng cáo Bitcoin Cash bằng đầu tư và niềm tin của chính mình, tạo ra một tình huống mà không ai thực sự biết hỗ trợ và đầu tư vào điều gì. Đặc biệt là đối với các nhà đầu tư mới. Họ phải hết sức cố gắng theo dõi sự phát triển của thị trường.

Sự pha loãng của một tài sản không bao giờ tốt với giá cả, nhưng nó có thể tốt cho hệ sinh thái. Có nhiều quỹ hơn cho các công nghệ khác nhau để giải quyết các vấn đề khác nhau. Điều này có thể cải thiện tương lai của các cryptocurrency khác nhau.

Những người ủng hộ làm gì?

Các thương nhân chuyên nghiệp đã chứng kiến điều này. Họ bắt đầu bán ra khi giá của Bitcoin đạt mức cao mới nhất. Các thương nhân thiếu kinh nghiệm bắt đầu mua vào với mức cao mới nhất chưa từng có. Có một câu nói luôn đúng:

Mua thấp, bán cao.

Giá Bitcoin đang dao động quanh mức 7000 USD. Nó vẫn cao hơn so với thời điểm cách đây một năm trước. Câu hỏi là nó sẽ giảm thấp đến mức nào? Niềm tin cá nhân của tôi là chúng ta sẽ trải nghiệm một mới cao mới chưa từng có trong một vài năm tới. Nhưng tôi sẽ không mua bất cứ thứ gì ở những cấp độ này. Có thể chúng ta đã đi một quãng đường dài cho đến khi chúng ta chứng kiến một thị trường tăng trưởng mạnh mới trong thị trường cryptocurrency. Nhưng khi nó đến, có thể sẽ khốc liệt hơn thị trường tăng trưởng năm 2017.

Bạn thuộc kiểu nhà đầu tư nào?

Bạn có phải là một nhà đầu tư kiên nhẫn hay bạn luôn theo đuổi lợi nhuận mỗi ngày? Tôi có thể cho bạn biết rằng nếu tôi đã đủ kiên nhẫn trong năm 2015, tôi đã có 20 triệu USD lợi nhuận. Tôi giống như hầu hết những thương nhân không kinh nghiệm, và tôi bán cổ phần của tôi ở mức thấp hàng năm. Tôi nghĩ rằng nó sẽ dễ sụp đổ nhất, nhưng không. Nó đã chậm rãi leo lên sau một năm. Tôi đã bảo đảm lợi nhuận, nhưng tôi có thể có nhiều hơn nữa nếu tôi kiên nhẫn. Và tôi nên mua nhiều hơn nữa khi nó ở mức thấp nhất.

Thật độc ác khi giá của một tài sản ở mức thấp nhất. Và tất nhiên, crypto có thể xếp hạng bằng không. Luôn luôn có rủi ro cao, nhưng phần thưởng có thể cao hơn rất nhiều. Điều quan trọng là chỉ giao dịch với số tiền mà bạn có thể thoải mái đánh mất, như sau đó bạn sẽ không ‘vội vàng’ như hầu hết mọi người đã làm để kiếm tiền nhanh chóng.

Bạn tin điều gì sẽ xảy ra với giá cryptocurrency trong năm tới? Hãy cùng tham gia bình luận trong phần bên dưới nhé.

Theo TapchiBitcoin/Hacked


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 620796 640785Most reliable human being messages, nicely toasts. are already provided gradually during the entire wedding celebration and therefore are anticipated to be quite laid back, humorous and as effectively as new all at once. finest man speech 111574