Tổng kết tuần: thị trường 400 tỷ USD, altcoin tăng trung bình 20%

Tổng kết tuần: thị trường 400 tỷ USD, altcoin tăng trung bình 20%


Tổng kết tuần: thị trường 400 tỷ USD, altcoin tăng trung bình 20%

Thị trường altcoin đẩy mạnh


Thị trường crypto đã tổ chức một cuộc biểu tình đầy thuyết phục trong tuần này, khi kết thúc mùa thuế Hoa Kỳ trùng với chu kỳ tăng giá của các altcoin như Ethereum, Ripple và Bitcoin Cash. Phe bò cũng được tăng cường sức mạnh khi đồng tiền kỹ thuật số mạnh nhất thế giới được giao dich trên $8.700.

Thị trường chứng khoán cũng tăng trong tuần khi thu nhập mạnh mẽ của các công ty đẩy mức trung bình chính trên phố Wall và Eruo tăng lên. Tuy nhiên, các cổ phiếu tăng lãi suất và các trái phiếu niêm yết tăng mạnh nhất vào hôm thứ Năm và thứ Sáu.

Trong khi đó, giá cả hàng hóa tiếp tục tăng vọt, với việc giá dầu chạm mức cao hơn trong 3 năm.

Tiền kỹ thuật số vượt qua ngưỡng 380 tỷ

Giá trị vốn hóa của tất cả đồng tiền trên thị trường đã vượt qua 380 tỷ USD vào ngày thứ Sáu (và sáng nay đã vượt qua 400 tỷ) lần đầu tiên sau hơn 1 tháng, khi kết thúc mùa thuế Hoa Kỳ, khiến sự quan tâm mua vào tăng lên.

ReUnyHk

Giá trị của các đồng crypto đã tăng thêm hơn 20% trong tuần. Altcoin là những mã tăng điểm lớn nhất, với Ethereum, Ripple và Bitcoin Cash ghi nhận lợi nhuận tới 2 con số.

Giá Ethereum tăng 20% trong 5 ngày qua, hiện giao dịch ở mức $598 (tại thời điểm dịch bài nó đã cao hơn $620, thật đáng kinh ngạc). XRP đã tăng 40% trong cùng khoảng thời gian, đạt $0,92. Bitcoin Cash là đồng tăng giá nhiều nhất, tăng 49% lên $1,073.

Giá Bitcoin ổn định ở mức trên $8.500 sau khi đạt đà tăng trở lại, mặc dù thị phần của nó trong toàn bộ thị trường giảm xuống còn dưới 39% lần đầu tiên kể từ tháng Hai. Đồng tiền này đã cố gắng vượt qua các lệnh bán khổng lồ từ ít nhất 2 con cá voi BTC, người đã bán được 100 triệu USD BTC vào đầu tuần.

JubyPBy

Điều thú vị là Bitcoin vẫn duy trì được vị thế của nó ngay cả khi giá trị tương đối theo cặp với Ethereum đã giảm. Trong quá khứ, cặp tỷ giá BTC/ETH đã yếu hơn là một dấu hiệu tiêu cực đối với Bitcoin.

Điều gì chờ đón trong tuần tới?
Việc điều chỉnh tăng giá của thị trường tiền kỹ thuật số sẽ được theo dõi chặt chẽ vào tuần tới khi các trader tìm cách tránh bull trap. Hiệu suất mạnh mẽ gần đây của altcoin là một chỉ báo tốt cho thấy thị trường đang tăng điểm sau quý đầu tiên bất ổn.

Kết quả hàng quý mạnh mẽ cũng được dự kiến trong tuần tới, có thể giúp chế ngự sự biến động trên phố Wall.

Nguồn: TapchiBitcoin.vn/Hacked.com


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 742502 308799Youre so cool! I dont suppose Ive read anything such as this before. So good to get somebody with some original thoughts on this topic. realy we appreciate you starting this up. this fabulous website are some things that is required on the internet, somebody with a bit originality. beneficial work for bringing a new challenge on the world wide internet! 437140