0x, Bytom và Populous đang dẫn đầu thị trường tiền mã hóa

0x, Bytom và Populous đang dẫn đầu thị trường tiền mã hóa


0x, Bytom và Populous đang dẫn đầu thị trường tiền mã hóa

Số lượng các loại tiền tệ kỹ thuật số có giá trị từ $1 tỷ trở lên đã tăng lên con số 30 trong tuần này, một chỉ số dẫn đầu về nhu cầu ngày càng tăng trong thị trường tiền mã hóa. Vào thứ 3 (08/05), 3 altcoin ít được biết đến đã nổi bật đánh dấu tên tuổi của mình trong cộng đồng, đó chính là: 0x, Bytom và Populous. Mỗi đồng coin trong số này đã tăng gấp đôi theo tỷ lệ phần trăm khi bắt đầu giao dịch tại thị trường Châu Á.

0x

Vào thứ ba, các tài sản crypto hoạt động tốt nhất đều nằm ngoài top 30. Tiền tệ kỹ thuật số 0x, giao dịch dưới biểu tượng ZRX, tăng 12,8% lên $1,77 . Đó dường như là mức cao nhất kể từ tháng 1. Mức tăng đã nâng tổng giá trị vốn hóa thị trường của 0x lên con số $931,2 triệu, với khối lượng giao dịch 24 giờ đạt gần $50 triệu.

ZHaO2IQ

Được biết như là “giao thức cho trading token”, 0x cho phép các tài sản ERC-20 được trade trên Ethereum blockchain. Dự án đã trải qua hàng tá bản phát hành kể từ khi ICO ra mắt vào mùa hè năm ngoái. Điều thú vị là, đã huy động được $775.000 thông qua Thỏa thuận đơn giản cho hợp đồng tương lai token (SAFT), theo một bản đệ trình Mẫu D gần đây với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Bytom

Giá trị của BTM tăng 13,9% trong 24 giờ qua, trade ở mức $0,844. Tuy nhiên, đồng tiền mã hóa này đang giao dịch dưới mức đỉnh $1,17 vào ngày 23 tháng 4.

v3CsMKE

Giống như các altcoin khác, Bytom đã chú ý đến mốc $1 tỷ cho phần tốt hơn trong tháng. Nền tảng Trung Quốc, nhằm mục đích sắp xếp hợp lý tokenization của các tài sản thế giới-thực và cho phép trade trên và ngoài blockchain, hiện đang được định giá gần $833 triệu. Hiệu suất của Bytom dường như là một thách thức sự trỗi dậy của token khiêm tốn mùa hè năm ngoái dưới $2,3 triệu.

Populous

Dự án Populous đã có mặt trên radar trước đây. Hôm thứ Ba, đồng coin Populous (PPT) tăng 13,9% lên $21,50. Không giống như ZRX, mức tăng không phải là một phần của sự phục hồi quan trọng, vì PPT đã trade mạnh hơn trong những tuần gần đây. Giá đạt đỉnh gần $30 vào ngày 21 tháng 4, có thể là chiều cao của sự điên cuồng mua mới nhất.

0NZPOHc

Populous là một giao thức ERC-20 sử dụng công nghệ peer-to-peer để xử lý tài chính hóa đơn thông qua blockchain. Dự án tại London có tổng vốn hóa thị trường gần $800 triệu.

Thị trường Altcoin

0x, Bytom và Populous hiện đang dao động ở vị trí 31, 36 và 37 theo tổng vốn hóa thị trường. Cùng với nhau, chúng là một phần của vũ trụ altcoin rộng lớn hơn hiện nay có giá trị hơn $282 tỷ, theo CoinMarketCap. Điều đó đại diện cho 64% tổng thị trường, với bitcoin chiếm phần còn lại.

u54VXtk

Altcoin đã tăng gấp đôi về giá trị trong tháng qua khi tiền đầu cơ quay trở lại thị trường tiền mã hóa. Những đồng coin thay thế này là một trong những đồng coin khó khăn nhất trong quý 1, khi bitcoin tăng thị phần lên khoảng 45%.

Số lượng token tràn ngập thị trường dường như đã chậm lại trong những tháng gần đây, do sự không chắc chắn về quy định và một đấu trường quá đông đúc làm giảm sự thèm muốn của nhà đầu tư. Theo số liệu mới nhất từ ​​CoinMarketCap, có 1.598 đồng tiền mã hóa đang được lưu hành (cập nhật đến ngày 08/05). Khoảng 4/5 đã thu được giá trị thực tế từ trading và hoạt động thị trường nhìn chung.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.