5 sàn giao dịch crypto phân quyền (DEX) bạn nên biết

5 sàn giao dịch crypto phân quyền (DEX) bạn nên biết


5 sàn giao dịch crypto phân quyền (DEX) bạn nên biết

ANH EM GIAO DỊCH MUA BÁN BTC ETH TẠI – https://phobitcoin.com nhé – Nhanh gọn uy tín – Giao dịch online tự động hoặc gặp trực tiếp tùy nhu cầu anh em

Giờ đây, chúng ta đã biết sự khác biệt giữa các sàn giao dịch crypto phân quyền và tập quyền, tùy thuộc vào bạn để quyết định loại sàn giao dịch nào sẽ tốt hơn cho mình. Trong mọi trường hợp, sau đây là một số sàn giao dịch phân quyền nổi tiếng:

IDEX

IDEX là một sàn giao dịch crypto phân quyền tập trung vào trading ERC-20 token dựa trên Ethereum. Nền tảng này tuyên bố kết hợp tốc độ của một sàn giao dịch tập quyền với mức độ bảo mật của nền tảng blockchain. Nhìn chung, sàn giao dịch có một giao diện người dùng phát triển tốt, và về khối lượng giao dịch thì đây là một trong những sàn giao dịch phân quyền hàng đầu.

Màn hình chính bao gồm biểu đồ nến Nhật, mô tả hiệu suất của bất kỳ tài sản cụ thể nào. Người dùng có thể kiểm tra các giao dịch mới nhất được thực hiện trên blockchain và có thể dễ dàng mua hoặc bán tài sản từ màn hình chính. Trong khi đăng ký, điều quan trọng là phải lưu cụm từ dự phòng hoặc là có nguy cơ mất quyền truy cập vĩnh viễn vào tài khoản của mình.

sERrJr2

EtherDelta

EtherDelta cũng được thiết kế đặc biệt để trade cặp Ethereum ERC-20 token và Ethereum. Toàn bộ sàn giao dịch được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum có trách nhiệm quản lý, gửi tiền, rút ​​tiền và tích hợp ví.

Sự giống nhau giữa EtherDelta và IDEX thật kỳ lạ khi cả hai đều khoe khoang một giao diện người dùng tương tự, với biểu đồ hình nến như màn hình chính. Giống như IDEX, EtherDelta cũng cung cấp tất cả thông tin quan trọng cho các trader trên màn hình chính.

Trader có thể sử dụng nền tảng này để mua, bán hoặc rút tài sản tiền mã hóa. Hình ảnh sau đây cho thấy màn hình chính của nền tảng EtherDelta.

JoRocP1

Bancor Network

Bancor Network là một hợp đồng thông minh hỗ trợ sàn giao dịch phân quyền, giải quyết vấn đề thanh khoản mà nhiều sàn giao dịch phân quyền phải đối mặt. Do vậy, Bancor có một mạng lưới rất ổn định, và nền tảng này ít biến động hơn và cung cấp cho các nhà đầu tư của mình một mức giá ổn định cho các token.

Bancor có một ứng dụng web ấn tượng với giao diện tuyệt vời mà người dùng có thể sử dụng để thực hiện các chức năng đơn giản mua và bán tiền mã hóa. Không giống như IDEX và EtherDelta, giao diện người dùng của Bancor không bị lộn xộn và đã nhóm gọn các tài sản token.

wZU7jBe

Bisq (BitSquare)

Bisq cung cấp cho trader một ứng dụng máy tính để bàn mà có thể sử dụng để trade tiền mã hóa một cách ẩn danh. Bisq hỗ trợ các loại tiền pháp định và các tiền mã hóa thay thế khác, vốn không được hưởng nhiều danh tiếng.

Bisq tự hào không giống như sàn giao dịch truyền thống, không yêu cầu thông tin mở rộng để đăng ký hoặc phê duyệt từ một cơ quan trung ương. Trader chỉ đơn giản có thể tải ứng dụng xuống và ngay lập tức bắt đầu giao dịch tài sản.

Hệ thống này là ngang hàng và không có điểm thất bại. Ưu điểm chính của Bisq có lẽ là sự hỗ trợ đối với các loại tiền tệ pháp định. Nó hỗ trợ 126 tiền mã hóa nhưng chịu tổn thất do khối lượng giao dịch thấp.

vz5PLuG

Radar Relay

Nền tảng này là một sàn giao dịch phân quyền khác tập trung vào trading Ethereum token. Radar Relay cho phép giao dịch các Ethereum token trực tiếp từ ví, mà không cần một người trung gian.

Nền tảng là mạng ngang hàng và di chuyển token giữa hai ví. Do đó, không có dịch vụ trung gian và các token chuyển trực tiếp từ khách hàng này sang khách hàng khác. Không giống như ví hiện đại, Radar Relay không bao giờ giữ quyền lưu giữ các token.

Nền tảng này cũng tuyên bố không yêu cầu đăng ký, gửi tiền hoặc rút tiền và có sổ đặt order ngoài chuỗi, có thể tương thích và có thể tích hợp ví.

Yz4fzR2

Bài viết này nhằm cung cấp thông tin nhưng không đưa ra lời khuyên về các kế hoạch đầu tư của bạn. Hãy tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi bắt đầu đầu tư vào bất kỳ loại tiền mã hóa nào.”


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.