5 Tips để khởi động ICO thành công


Elinext, một nhà phát triển giải pháp blockchain và một công ty CNTT có uy tín chia sẻ quan điểm của mình về tiềm năng thị trường ICO trong những tháng còn lại của năm 2018.Những cryptocurrency đang thống trị thị trường toàn cầu và phủ sóng khắp các kênh truyền thông , nên rất khó để có thế bỏ qua chủ đề này .

Có nhiều người muốn bước chân vào lĩnh vực đầy tiềm năng này nhưng họ lại nhanh chóng nản chí . Một phần vì lo ngại những người chơi lớn đang dần tiến xa hơn , mặt khác, thị trường crypto lại quá đông đúc .Mặc dù không thể phủ nhận rằng lĩnh vực này đòi hỏi kiến ​​thức sâu sắc để có thể thành công nhưng trước hết hãy cùng xem 5 mẹo khởi chạy một ICO thành công.

Z3nGyMX

THIẾT LẬP MỤC TIÊU CỦA BẠN

Mỗi chiến dịch đều có mục tiêu và ICO không phải là ngoại lệ. Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư ICO và xây dựng niềm tin vào dự án của mình, hãy làm cho mục tiêu của bạn trở nên rõ ràng và dễ hiểu. Cách tốt nhất để làm điều đó là chuẩn bị một tờ giấy trắng và một lộ trình.

Giấy trắng – bản thiết kế chứa tất cả các tính năng kỹ thuật quan trọng trong dự án của bạn: mục tiêu, khung thời gian, v.v. Bằng cách này, các nhà đầu tư sẽ nhận thức được mục tiêu của bạn cũng như giúp họ đánh giá cao tiềm năng của công ty bạn.

Lộ trình – đây là tài liệu ghi lại tiến trình tất cả các hoạt động của dự án. Nó đánh dấu từng bước của chiến dịch trong tương lai của bạn: từ ngân sách và PR đến xác định giá và kiểm toán bảo mật.


PHÁT TRIỂN CHIẾN LƯỢC GIÁ

Có bốn phương pháp đặt giá cơ bản mà tất cả đều phụ thuộc vào chiến lược cá nhân của công ty bạn:

  • Giá cố định – giá token được đặt, nhưng các nhà đầu tư chỉ có thể giao dịch chúng sau một thời gian đóng băng.
  • Giá chưa xác định – giá token không được đặt và mọi nhà đầu tư đều nhận được một số lượng token cụ thể, tùy thuộc vào khoản đóng góp ban đầu của họ.
  • Đấu giá Hà Lan – những đồng coin đầu tiên là những đồng đắt nhất, nhưng giá của chúng dần dần giảm trong thời gian đầu tư.
  • Tăng giá ICO – nhà đầu tư nhanh trí nhất sẽ nhận được giá tốt nhất cho token của bạn.

LÀM HÀI LÒNG CÁC CHỦ ĐẦU TƯ

Chúng ta đều biết rằng “không vào hang sao bắt được cọp”, tuy nhiên các nhà đầu tư xem đánh giá rủi ro là một quá trình nghiêm túc. Hãy làm cho họ cảm thấy an toàn, bằng cách sử dụng một trong các kỹ thuật phòng ngừa sau:

  • Tiền thưởng –Hãy luôn đảm bảo rằng nhà đầu tư đã hỗ trợ bạn ngay từ đầu chiến dịch luôn nhận được giảm giá hoặc tiền lãi trong tương lai. Càng đầu tư nhiều, họ sẽ càng lãi.
  • Hoàn vốn – rõ ràng là bạn không thể hứa sẽ trả 100% tiền, nhưng bạn nên suy nghĩ về một số cơ chế hoàn vốn cho công ty của bạn.
  • Ví tiền ký quỹ – ví kỹ thuật số đa chữ ký hiển thị tên của tất cả các chủ sở hữu chính (như người ngoài dự án và là người bảo lãnh cho các khoản đầu tư của các thành viên khác.)

ĐỘI NGŨ HÀNG ĐẦU

Việc xây dựng một đội ngũ chuyên gia trình độ cao là một điều cần thiết cho bất kỳ hoạt động kinh doanh thành công nào, ICO cũng thế. Bằng cách tập hợp một nhóm các cá nhân có tay nghề cao với kiến thức sâu sắc về ngành, không chỉ giúp bạn nâng cao cơ hội thành công mà còn trở nên đáng tin cậy hơn trong mắt của nhà đầu tư.

Bạn cũng cần phải chăm sóc trang web của mình một cách cẩn thận. Mỗi thành viên phải có ảnh và vị trí công việc cũng như một số tiểu sử nhỏ và các dự án trước đây họ đã từng làm. Ngoài ra, thêm liên kết của họ vào phương tiện truyền thông xã hội (LinkedIn và Twitter ) – theo cách này trang web của bạn trở nên minh bạch hơn. Nếu bạn thuyết phục các đối tác tin tưởng nhóm của bạn, đợt crowdsale tiếp theo sẽ không còn là vấn đề nữa.


PR là chìa khóa

Vì hiện có rất nhiều chiến dịch ICO đang hoạt động trên thị trường, chiến lược PR nên là muc tiêu hàng đầu của bạn. Dưới đây một số hoạt động có thể giúp cho dự án của bạn nổi bật :

  • Thường xuyên cập nhật – điều này cho thấy rằng bạn liên tục theo dõi dự án của bạn và luôn sẵn sàng để liên lạc.
  • Thông báo trong cộng đồng chuyên nghiệp, các diễn đàn chuyên ngành, các chủ đề phụ chuyên đề và các thảo luận quora.
  • Đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi tiêu cực – do thiếu quy định, nhiều ICO scam đang bị vạch trần mỗi ngày. Duy trì sự nhất quán và minh bạch để phân biệt với doanh nghiệp khác.

“Practice makes perfect” . Chúng tôi khuyên bạn không những luôn thử nghiệm chiến lược của mình mà còn xây dựng chiến lược đó cho những trường hợp trước đây. Bằng cách này bạn sẽ không lặp lại bất kỳ sai lầm nào nhưng vẫn rất sáng tạo và nổi bật.

Nguồn: themerkle


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.