Ada được chấp nhận trên nền tảng thanh toán di động lớn nhất Hàn Quốc

Ada được chấp nhận trên nền tảng thanh toán di động lớn nhất Hàn Quốc


Tokyo ngày 9 tháng 5 năm 2018, EMURGO công bố chấp nhận Ada trên Metaps Plus, một trong những nền tảng di động lớn nhất ở Hàn Quốc với hơn 10 triệu lượt giao dịch trên thiết bị di động. Quan hệ đối tác chiến lược này đòi hỏi phải tích hợp Token Ada vào các nền tảng di động và thanh toán di động của Metaps Plus, cung cấp 1 tỷ lượt tải xuống thông qua ứng dụng di động và 10 triệu lượt truy cập trên thiết bị di động mỗi năm trên hơn 40.000 cửa hàng. Token Ada sẽ được sử dụng với hơn 33.000 cửa hàng nhượng quyền cùng nhiều chương trình khuyến mãi hợp tác với các thương hiệu là đối tác hiện tại của Metaps Plus vào quý 3 năm 2018.

Ada được chấp nhận trên nền tảng thanh toán di động lớn nhất Hàn Quốc

Nhận xét từ Ken Kodama, Giám đốc điều hành của EMURGO:

“Quan hệ đối tác của chúng tôi với Metaps plus sẽ cho phép Ada được phát triển rộng hơn và được công nhận như một cách thức mới để thanh toán toán tại thị trường Hàn Quốc. Tôi rất vui mừng khi có thể mở ra một kỷ nguyên mới thông qua nền tảng này.”

Nhận xét từ Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành của IOHK:

“Thật tuyệt vời khi Ada có thể được sử dụng để mua hàng ngay tại Hàn Quốc, một đất nước có một cộng đồng lớn Cardano và đam mê Cryptocurrency. Tôi hy vọng rằng sự phát triển này sẽ khuyến khích việc chấp nhận tiền điện tử hơn. ”

Nhận xét từ Michael Parsons, Chủ tịch Quỹ Cardano:

“Việc chấp nhận Token Ada của Metano Plus đồng nghĩa với những khoản thanh toán sẽ được thực hiện tức thời và không thể gian lận. Việc này sẽ sớm diễn ra tại Hàn Quốc, một quốc gia có lịch sử tiên phong về đổi mới và sớm áp dụng các công nghệ mới. Điều này sẽ mang lại lợi ích cho việc chấp nhận Cryptocurrency trong tương lai nói chung và ADA nói riêng.”

Nhận xét từ Seungyeon Kim, Giám đốc điều hành của Metaps Plus:

“Tôi rất vui mứng khi được hợp tác với EMURGO tích hợp Ada vào một trong những nền tảng thanh toán di động lớn nhất của Hàn Quốc. Chúng tôi chỉ đơn giản tập trung vào việc cung cấp doanh thu và giá trị gia tăng cho các đối tác trên nền tảng của chúng tôi cùng với các chủ sở hữu Token Ada.”

Metaps Plus là công ty fintech cung cấp hơn 1 tỷ lượt tải ứng dụng di động và phân phối 10 triệu giao dịch di động mỗi năm trên thiết bị di động. Metaps Plus là công ty Hàn Quốc đầu tiên ở đưa ICO vào nước này trong tháng 6 năm 2016. Metaps Plus tập trung vào việc kết nối tiền điện tử có thể sử dụng hàng ngày trên nền tảng cơ sở hạ tầng và nền tảng di động hiện có.

EMURGO được thành lập và đăng ký hoạt động tại Nhật Bản vào năm 2017. EMURGO phát triển, hỗ trợ và hợp tác với các tập đoàn thương mại, giúp tích hợp hệ sinh thái blockchain phân cấp của Cardano vào các doanh nghiệp này. EMURGO sẽ đầu tư theo hai cách: thông qua đầu tư trực tiếp vào các dự án khởi nghiệp hoặc bằng cách phát triển các đối tác thương mại, những người muốn sử dụng công nghệ blockchain để cách mạng hóa ngành công nghiệp của họ.

Theo emurgo


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.