Đây là tuyên bố mới nhất đến từ đội ngũ bí ẩn của Bytecoin

Đây là tuyên bố mới nhất đến từ đội ngũ bí ẩn của Bytecoin


Một phút trước, Bytecoin vẫn có mặt ở trên Binance, nhưng bỗng trong chớp mắt nó hoàn toàn bốc hơi vào hư vô. Không ai có thể truy cập vào đồng tiền điện tử này, hệ thống rút và gửi tiền không thể dùng được. Hàng ngàn nhà đầu tư phải đối mặt với hiện thực có thể họ sẽ mất tất cả tiền của mình.

Đây là tuyên bố mới nhất đến từ đội ngũ bí ẩn của Bytecoin

Tình thế hoảng loạn của chủ sở hữu Bytecoin

Trong 24 giờ qua, đây là thực tế mà các chủ sở hữu Bytecoin đã phải đối mặt khi các địa điểm tiền điện tử bắt đầu tuyên bố toàn bộ điều là một vụ lừa đảo lớn. Nhưng đồng tiền dựa trên blockchain không đơn giản chỉ biến mất như thế.

Một tuyên bố của đội ngũ Bytecoin đã được phát hành ngay sau khi tai họa xảy ra để làm rõ tình hình. Họ giải thích rằng việc niêm yết của Bytecoin trên Binance đã dẫn đến một khối lượng giao dịch khổng lồ mà phần mềm cốt lõi của nó dường như không thể xử lý được.

Do số lượng lớn các thợ đào đang sử dụng phần mềm cũ, một lỗi đã xuất hiện trong sự đồng thuận của mạng. Lỗi đó là nguyên nhân gây mất ổn định mạng. […] Hiện tại, toàn bộ nhóm phát triển Bytecoin đang làm việc chăm chỉ để giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt.

Theo nhóm nghiên cứu, chẩn đoán lỗi đã xong, nhưng việc sửa chữa vẫn đang được tiến hành. Mặc dù hầu hết các lỗi đã được khắc phục, họ vẫn có một số việc phải làm trước khi có thể đưa mọi thứ ổn định trực tuyến trở lại.

Tình hình liệu sẽ đi về đâu?

Ngay từ thứ Ba, đội ngũ Bytecoin cảnh báo rằng tải trọng cao bất thường trên mạng của họ đã gây ra một số bất ổn, những holder được cảnh báo không thực hiện bất kỳ chuyển nhượng nào “cho đến khi tình hình được kiểm soát”.

Ngay sau khi nó được niên yết trên sàn Binance, đồng tiền điện tử này bật lên tận 165%, đạt đến một mức giá trong mơ trước khi đâm đầu rơi tự do.

Nếu chủ sở hữu của Bytecoin quyết định tin tưởng vào những tuyên bố của đội ngũ bí ẩn, họ sẽ chỉ phải chờ giao dịch của họ trở lại trực tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng giá của đồng tiền điện tử này sẽ không giảm sau khi giao dịch mở lại.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.