Binance niêm yết Bytecoin (BCN). BCN tăng giá đột biến

Binance niêm yết Bytecoin (BCN). BCN tăng giá đột biến


Ngày 8/5, Binance đưa ra thông báo, chính thức niêm yết Bytecoin (BCN) với các cặp giao dịch BCN/BNB, BCN/BTC và BCN/ETH .

Binance niêm yết Bytecoin (BCN). BCN tăng giá đột biến

Bytecoin trên coinmarketcap đã ghi nhận mức tăng trưởng trung bình 60%. Trên Poloniex, BCN tăng từ 69 satoshi lên hơn 130 satoshi. Từ một coin gần như đã “chết” khi không ai chú ý, BCN đang trở lại.

vPkIMZA

Về Bytecoin (BCN)

Bytecoin là một cryptocurrency mã nguồn mở, riêng tư xuất hiện từ năm 2012. Bytecoin là đồng tiền đầu tiên triển khai công nghệ CryptoNote. Ra mắt vào năm 2012, Bytecoin đã được phổ biến rộng rãi trong Dark Net (thế giới ngầm Internet) như một trong những phương thức thanh toán phổ biến. Điều chính phân biệt Bytecoin với hầu hết các đồng tiền khác là ẩn danh hoàn toàn – ngay sau khi giao dịch của bạn xuất hiện trên một blockchain, bất kỳ ai cũng không thể xem địa chỉ của bạn. Bytecoin có thể được coi là tổ tiên của tất cả các cryptocurrencies ẩn danh dựa trên công nghệ CryptoNote.

Đặc biệt đáng chú ý là Bytecoin (BCN) đã từng bị huỷ niêm yết trên Cryptopia vào cuối tháng 8/2017.

Việc được niêm yết lại trên Binance đánh dấu sự trở lại của Bytecoin, có thể nó sẽ được nhắc đến nhiều hơn trong thời gian tới. Hiện giá BCN đã x2, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về BCN trong thời gian tới, hãy chắc chắn các quyết định đầu tư của bạn không bị ảnh hưởng bởi tâm lý FoMO. Good luck!

Source: Binance


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.