Bitfinex thêm các cặp giao dịch Stellar và Verge với tiền pháp định

Bitfinex thêm các cặp giao dịch Stellar và Verge với tiền pháp định


Bitfinex – sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, mới đây đã niêm yết thêm hai đồng coin là Stellar (XLM) và Verge (XVG). Hai đồng coin này đều nằm trong top 30 đồng tiền lớn nhất với Stellar vị trí thứ 8 – vốn hoá 8 tỷ USD – hiện giao dịch ở mức giá 0.431 USD và Verge ở vị trí 23 – vốn hoá 1.2 tỷ USD – hiện giao dịch ở mức giá 0.08 USD.

Bitfinex thêm các cặp giao dịch Stellar và Verge với tiền pháp định

Bitfinex thêm XLM và XVG với tiền pháp định

“Giao dịch với XLM và XVG hiện đã có.

Các đồng tiền điện tử này đều có thể giao dịch với BTC, ETH, USD, EUR, GBP và JPY.”

Sàn giao dịch Hồng Kông này đã ban hành một thông cáo báo chí nói về việc bổ sung hai loại tiền tệ này.

Việc thêm Stellar và Verge vào nền tảng nhằm nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc mở rộng sự tiếp cận của các trader Bitfinex với các cơ hội đầu tư thú vị nhất trong lĩnh vực này”. Jean-Louis van der Velde, Giám đốc điều hành của Bitfinex, cho biết. “Với sự kết hợp tuyệt vời của Stellar và Verge, với tổng mức vốn hóa 9 tỷ USD, các token ưu tú này sẽ giúp củng cố phân khúc token ngày càng gia tăng của chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục dự đoán về nhu cầu của cộng đồng tài sản kỹ thuật số.

Verge và Stellar là những dự án vô cùng tiềm năng. Bitfinex mang lại XLM và XVG cho nhiều nhà đầu tư hơn, cung cấp BTC, ETH, USD, EUR, GBP và JPY là các tùy chọn giao dịch. Bitfinex cung cấp một số tính năng giao dịch nâng cao và các công cụ biểu đồ, cũng như giao dịch OTC và giao dịch ký quỹ.

Về Bitfinex và kế hoạch mở rộng

Sàn giao dịch được cho là đang có kế hoạch chuyển từ Hồng Kông sang Thụy Sỹ để khuyến khích tăng trưởng trong một môi trường được quy định thân thiện hơn. Việc chuyển sang Thụy Sĩ có thể cho phép tăng trưởng hơn nữa, vì các nhà quản lý Hong Kong đã lên tiếng lo ngại về không gian tiền tệ số và ICO nói riêng.

Tuy nhiên, thông báo ngày hôm qua rằng Bitcoin không có tác động rõ ràng với tội phạm tài chính được xem là một triển vọng tích cực hơn, chúng ta có thể mong chờ về một cách tiếp cận cởi mở hơn đối với các sàn giao dịch như Bitfinex nói riêng, cũng như không gian tiền điện tử nói chung trong tương lai.

Bạn nghĩ thế nào về các cặp giao dịch mới của sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng này? Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Theo Cafebitcoin/CCN


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.