BlockShow khu vực Châu Âu 2018, mong đợi gì từ sự kiện này?

BlockShow khu vực Châu Âu 2018, mong đợi gì từ sự kiện này?


Blockshow khu vực Châu âu 2018 đã chính thức diễn ra từ hôm qua (28/05/2018) tại Berlin, với hơn 3000 người và 150 dự án Blockchain tham dự, thời gian diễn ra sẽ trong vòng 2 ngày 28-29/05. Hội thảo diễn ra và được phát trực tiếp từ 2 khu vực chính Main Stage (khán đài chính) và Second Stage (khán đài phụ).


BlockShow khu vực Châu Âu 2018, mong đợi gì từ sự kiện này?

Blockshow được chủ trì với hơn 80 diễn thuyết gia quốc tế họ sẽ trình bày với cái nhìn sâu hơn vào tiềm năng của công nghệ Blockchain trong các lĩnh vực về IoT (Internet of Thing), AI (trí tuệ nhân tạo), hay Cybersecurity (an ninh không gian mạng) và nhiều lĩnh vực khác. Ngân hàng trung ương và đại diện chính phủ EU cũng tham dự vào sự kiện này với mong muốn chia sẽ các quan điểm về việc áp dụng các công nghệ Blockchain vào các lĩnh vực của họ.

Hôm qua, ở khu vực khán đài chính đã tập trung bàn luận về các vấn đề liên quan đến xu hướng điều chỉnh của thị trường toàn cầu, bao gồm các vấn đề về động thái của chính phủ, các ngân hàng trung ương, và các điều chỉnh của hệ thống Blockchain trên toàn cầu.

Ở khán đài phụ sẽ được dành cho việc thảo luận về các ứng dụng của Blockchain trên toàn cầu, bao gồm các vấn đề đào tạo về Blockchain, IoT, Gaming, Marketing. Ngoài ra ở khu vực khán đài phụ này cũng sẽ tổ chức một chuỗi sự kiện liên quan đến việc sáp nhập Blockchain.

Nguồn : Cointelegraph


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.