CEO của Binance tuyên bố ủng hộ ICO

CEO của Binance tuyên bố ủng hộ ICO


Changpeng Zhao, CEO của Binance cho rằng các dự án ICO là cách dễ dàng nhất để huy động vốn, và bày tỏ sự ủng hộ của mình với ICO.

CEO của Binance tuyên bố ủng hộ ICO

Vào hôm qua (7/5) trong một bài đăng trên blog, CEO của Binance, Changpeng Zhao, cho rằng các dự án ICO hoạt động tốt hơn nhiều so với các quỹ đầu tư mạo hiểm.

Changpeng Zhao bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với ICO và tuyên bố rằng “ICO dễ dàng huy động vốn dễ hơn gấp 100 lần, so với cách huy động truyền thống”.

Qua kinh nghiệm riêng của tôi và đã nghiên cứu hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau, tôi cho rằng việc huy động vốn thông qua ICO là dễ dàng hơn gấp 100 lần so với cách huy động truyền thống.

Tuy nhiên, Zhao cũng thừa nhận rằng các dự án ICO hiện nay cũng đang còn tồn động rất nhiều bất cập, như lừa đảo và tính rủi ro của nó vẫn còn cao. Nhưng CEO Binance cũng tin rằng nếu so với các dự án đầu tư truyền thống, thì ICO có tỷ lệ thành công cao hơn.

Zhao nói thêm hầu hết các ICO là các dự án khởi động mới và có tỷ lệ rủi ro cao, giống như các công ty khởi nghiệp truyền thống. Tuy nhiên điều này không có gì lấy làm lạ, bởi vì hầu hết các nhà đầu tư hiện nay đều đã nhận thức rõ được các dự án ICO luôn có tính rủi ro trong đó, và các nhà đầu tư chấp nhận điều này.

Zhao kết luận rằng các nhà đầu tư truyền thống đang dần chuyển qua đầu tư vào các dự án ICO.

Binance gần đây đang vướng vào vụ lùm xùm tranh chấp pháp lý giữa Changpeng Zhao và Sequoia. Như đã đưa tin trước đó, CEO của Binance, Changpeng Zhao bị kiện tại tòa án Hồng Kông. Cụ thể Sequoia cáo buộc Zhao vi phạm các điều khoản trong thỏa thuận.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.