Du khách Anh hết hồn thấy máy bay hạ cánh trên bờ biển

Du khách Anh hết hồn thấy máy bay hạ cánh trên bờ biển


Video máy bay bất ngờ hạ cánh xuống bờ biển. Nữ phi công ngồi phía sau thậm chí nhoài người khỏi cửa sổ và hét lớn để thông báo cho du khách tìm chỗ trú ẩn.


Zac Rockey, 47 tuổi, phi công điều khiển chiếc máy bay đời năm 1930 đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống bãi biển Devon, Anh cách đây ít ngày. Những người đang tắm biển vô cùng kinh ngạc khi thấy chiếc máy bay 2 động cơ hạ cánh xuống bờ biển.

Theo Daily Mail, chiếc máy bay này vừa trở về từ một sự kiện hàng không thì bất ngờ gặp sự cố. Zac buộc phải hạ cánh khẩn cấp trên bờ biển. Zac bay cùng Trudi Spiller và cô gái này phải nhoài người ra ngoài cửa sổ để hét lớn, thông báo cho những du khách bên dưới tìm chỗ ẩn nấp.

May mắn là cú hạ cánh bất ngờ không gây ra thiệt hại về người. Sau đó một ngày, đội cứu hộ tới bờ biển và tháo rời động cơ máy bay rồi chuyển tới nơi khác.

Theo Zac, anh và cô Trudi bay tới sân bay Bodmin để tham gia lễ kỉ niệm 100 năm kết thúc Thế chiến I. Trên đường quay về Branscombe, máy bay gặp sự cố và phải hạ cánh. Zac nói: “Chúng tôi đang chao lượn trên bầu trời và ngắm nhìn cảnh vật thì máy bay trục trặc. Tôi quyết định phải hạ cánh để bảo toàn sinh mạng”.

Du khách Anh hết hồn thấy máy bay hạ cánh trên bờ biển
Chiếc máy bay này vừa trở về từ một sự kiện hàng không thì bất ngờ gặp sự cố.

Trudi nói rằng cô rất tin tưởng tài năng của Zac dù lúc đó máy bay rung lắc dữ dội.“Zac là người hùng của tôi. Anh ấy rất tuyệt vời, điều khiển máy bay rất tốt và rất tự tin”.

Những người chứng kiến chiếc máy bay hạ cánh cũng cảm thấy rùng mình. Emma Salter, sống gần bờ biển, đang đi dạo đêm với chồng thì thấy đám đông nhốn nháo trên bờ biển. Emma hỏi một người gần đó rằng bãi biển đóng cửa hay không thì nhận được câu trả lời “hãy chú ý máy bay hạ cánh”. Emma vô cùng kinh ngạc khi thấy chiếc máy bay hạ cánh trên biển: “Tôi không tin vào mắt mình nữa. Tưởng chỉ có trong phim viễn tưởng nhưng nó lại diễn ra ngay ở đây”.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Have you ever heard of second life (sl for short). It is basically a online game where you can do anything you want. sl is literally my second life (pun intended lol). If you would like to see more you can see these second life authors and blogs

    http://cogdogblog.com/2008/07/what-a-night-in-sydney/