Giá Bitcoin Cash (BCH) đã tăng 130% chỉ trong một tháng

Giá Bitcoin Cash (BCH) đã tăng 130% chỉ trong một tháng


Sau một thời gian khá “im hơi lặng tiếng” trên thị trường tiền mã hóa thì hiện tại, giá Bitcoin Cash (BCH) đã duy trì được phong độ trở lại khi tăng trưởng lên đến 130% chỉ trong vòng một tháng ngắn ngủi.

Giá Bitcoin Cash (BCH) đã tăng 130% chỉ trong một tháng

Bitcoin Cash đạt đà tăng trưởng trở lại với 130%.

Trong phiên giao dịch buổi chiều châu Á, thị trường đã xây dựng trên mức tăng mạnh đã được thực hiện trong giao dịch thương mại của Mỹ và đẩy cao giá trị lên 436 tỷ USD theo CoinMarketCap.

Trong khi giá Bitcoin (BTC) đã đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng lần này mức tăng vững chắc 2% trong 24 giờ qua lên 9,235 đô la Mỹ cho mỗi đồng xu, các đồng tiền mã hóa cũng đạt được sư tăng trưởng trong những ngày vừa qua khi thị trường tiền mã hóa đang nở rộ.

Tại thời điểm viết bài, giá Ethereum (ETH) cao hơn 3,7%, giá Ripple (XRP) đã tăng 2,3%, giá Cardano (ADA) tăng 5,5% và giá Litecoin (LTC) cao hơn 3,4%.

Nhưng đồng tiền mã hóa đạt mức tăng trưởng cao nhất và vượt qua cả những đồng tiền mã hóa lớn nhất lại một lần nữa chính là Bitcoin Cash (BCH).

Hiện tại, giá trị của nó đã tăng 13,5% kể từ thời điểm này hôm qua lên 1.521,04 USD / mã thông báo, nâng giá trị vốn hóa thị trường lên hơn 26 tỷ USD.

Sự gia tăng mới nhất này dường như là để đáp lại tin tức rằng các giao dịch tiền mã hóa dựa trên nền tảng sàn giao dịch London Block đã thêm tất cả các đồng xu vào nền tảng của nó. Điều này có thể mở Bitcoin Cash lên đến một đối tượng rộng lớn hơn và cho vay hỗ trợ cho bên mua.

Thật đáng kinh ngạc, khi những dẫn chứng trên có nghĩa là BCH đã tăng gần 130% trong không gian một tháng rất ngắn ngủi.
Tại sao Bitcoin Cash tăng 130% trong một tháng?

Đã có một số chất xúc tác cho sự gia tăng này bao gồm cả tâm lý thị trường của các nhà đầu tư đã được cải thiện trong không gian thị trường tiền mã hóa, “sự nóng bỏng” tiền xu trong thời gian vừa qua.

Đối với chất xúc tác thứ hai, Bitcoin Cash, mà chính nó là một kết quả ngẫu nhiên từ Bitcoin ban đầu, và do có một hard fork vào tháng Năm tạo ra một kết quả ngẫu nhiên của nó bằng tên Bitcoin ABC.

Bitcoin ABC đã được thiết kế để cải thiện trên Bitcoin Cash bằng cách tăng gấp bốn lần kích thước khối lượng từ tám megabyte lên 32 megabyte. Các nhà phát triển tin rằng kích thước khối lớn hơn sẽ cho phép nhiều giao dịch được xử lý cùng một lúc dễ dàng hơn, dẫn đến mạng lưới nhanh hơn và thúc đẩy sự hấp dẫn của nó đối với việc sử dụng thế giới thực. Các chủ Bitcoin Cash đủ điều kiện sẽ nhận được tiền xu Bitcoin ABC trong ví của họ khi nó ra mắt.

Mọi thứ chắc chắn sẽ trông giống như sự rực rỡ của Bitcoin Cash ngay bây giờ và tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy nó tiếp tục tăng trưởng đi lên. Nhưng không nghi ngờ gì nữa, một tài sản rủi ro cao có tiềm năng cho sự thay đổi tự nhiên đối với cả hai mặt tăng và giảm.

Bạn đã bỏ lỡ sự tăng trưởng của Bitcoin Cash? Tuy nhiên, đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư lớn này.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.