Giá Bitcoin nhảy vọt và các dự đoán trong tương lai

Giá Bitcoin nhảy vọt và các dự đoán trong tương lai


Vào thời điểm hiện taị Bitcoin đã tăng hơn 200Usd so với ngày hôm qua khi giá Bitcoin ở mức 8,500Usd cao nhất trong tuần rồi và có thể tăng 8,800Usd sau khi bắt đầu hội nghị đồng thuận của Coindesk diển ra.

Trước khi sự kiện bắt đầu thì Ngài Tom Lee của Fundstrat đã đưa ra một dự đoán táo bạo về giá. Ông cho rằng giá Bitcoin sẽ tăng trong cuộc hội nghị và sẽ tăng đột biến hơn so với tuần trước. Nhưng cuối cùng giá đã không tăng, trên thức tế nó không có dấu hiệu nào cho thấy sự thay đổi tích cực cho đến suốt buổi hội nghị kết thúc

Sau khi có dự đoán không chính xác, ông Tom Lee cho biết :“Ông đổ lỗi cho việc thiếu giá tăng trong buổi hội nghị và trên thực tế quy định ở Mỹ vẫn chưa rõ ràng. Ông cho rằng Bitcoin nói riêng và cryptocurrency nói chung cần làm rõ với các tổ chức như Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) về sự gia tăng tỷ lệ thể chế trước khi giá thực sự có thể bùng nổ”

OJJqo8U

Thực tế Bitcoin và thế giới cryptocurrency vẫn là đối tượng dễ bay hơi và mang tính suy đoán. Như chúng ta đã thấy, gần như không thể dự đoán giá trong tương lai sẽ phản ứng như thế nào thông qua các sự kiện, tin tức, xu hướng và các yếu tố khác. Do đó, việc đưa ra các đề xuất về hướng mà họ sẽ thực hiện trong tương lai là một nhiệm vụ gần như vô nghĩa.

Theo: themerkle


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.