Giá trị đồng Bitcoin đã tăng nhẹ trở lại, xu hướng sắp tới là gì?

Giá trị đồng Bitcoin đã tăng nhẹ trở lại, xu hướng sắp tới là gì?


Vào đầu giờ ngày hôm qua, toàn thị trường đã rực lửa khi Bitcoin và các đồng coin khác trên thị trường đều đồng loạt giảm mạnh. Đến sáng hôm nay, các đồng coin đã có dấu hiệu tăng trưởng trở lại (dù còn nhẹ) kể cả Bitcoin.

Giá trị đồng Bitcoin đã tăng nhẹ trở lại, xu hướng sắp tới là gì?

Điều gì đã khiến thị trường sụt giảm?

Như mọi khi, một loạt các yếu tố đã góp phần vào việc điều chỉnh thị trường gần đây và rất khó để xác định xem sự kiện nào là yếu tố quyết định cuối cùng đằng sau sự sụp đổ của thị trường. Thay vào đó, nó như là một sự pha trộn của nhiều sự kiện đã xảy ra trong suốt cả năm, trong đó bao gồm:

  • Mt. Gox bán tháo.
  • Có thể thao túng bởi các nhà giao dịch quy mô lớn trên thị trường kỳ hạn.
  • Chính sách thuế Bitfinex.
  • Vụ bê bối ở sàn Bithumb và UPbit tại Hàn Quốc.
  • Thất bại của các nhà đầu tư tổ chức trong việc đáp ứng sự mong đợi của cộng đồng.
  • Sự không chắc chắn về quy định ở một số nơi.

Nhưng, rất có thể là sự ra mắt của thị trường tương lai Bitcoin vào cuối năm 2017 và việc thao túng thị trường tiền điện tử đã khiến thị trường trở nên cực kỳ dễ bay hơi và ngày càng thường xuyên phải đối mặt với những đợt điều chỉnh lớn.

Việc bán tháo lượng Bitcoin khổng lồ của người được ủy thác Mt. Gox và một loạt các sự kiện tiêu cực từ Hàn Quốc đã khiến các nhà đầu tư do (dẫn đầu là ở Hoa Kỳ) mất niềm tin vào thị trường tiền điện tử trong ngắn hạn.

Hôm qua, Bloomberg cũng báo cáo rằng chính phủ Hoa Kỳ và Bộ Tư pháp đã đưa ra một cuộc điều tra về hành động buôn bán bất hợp pháp và thao túng giá Bitcoin.

Matt Robinson từ Bloomberg đưa tin:

Bộ Tư pháp đã mở một cuộc điều tra về việc liệu có phải các nhà giao dịch đang thao túng giá Bitcoin và các loại tiền tệ kỹ thuật số khác hay không và bộ cũng đang theo dõi sát sao các thị trường hiện đang ‘rực lửa’ mà các nhà phê bình nói rằng: nơi đây tràn đầy hành vi sai trái.

Do biến động bất thường trong thị trường tiền điện tử, chính phủ Hoa Kỳ có khả năng đã nghi ngờ ‘những con cá mập’ và các nhà đầu tư quy mô lớn đang thao túng thị trường để thúc đẩy các động thái lớn hơn trên cả hai mặt tăng và giảm.

Bitcoin sẽ đi đâu từ đây?

Hôm qua, CCN đã báo cáo rằng sự vi phạm của mức kháng cự 8.000 USD có thể đưa giá Bitcoin về mức thấp hơn ngưỡng 7.000 USD. Dựa trên xu hướng giảm mạnh của Bitcoin, có khả năng đồng tiền điện tử này sẽ về sâu dưới 7.000 USD và đạt ngưỡng 6.900 USD trước khi hồi phục.

Mặc dù chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của Bitcoin đang biểu hiện một vùng trung lập, nhưng dường như giá Bitcoin khó có thể tăng trưởng mạnh trở lại trước khi giảm xuống mức thấp hơn 7.000 USD.

Giá top 10 trên CoinMarketCap:

ZDV0Iww

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 309291 700291Thank her so considerably! This line is move before dovetail crazy, altarpiece rather act like habitual the economizing – what entrepreneur groovy night until deal with starting a trade. 852755