Grayscale Investments thông báo chào bán cổ phiếu Quỹ đầu tư Ethereum Classic ra công chúng

Grayscale Investments thông báo chào bán cổ phiếu Quỹ đầu tư Ethereum Classic ra công chúng


Grayscale Investments thông báo chào bán cổ phiếu Quỹ đầu tư Ethereum Classic ra công chúng

Grayscale Investments, LLC, nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu nước Mỹ và cũng là đơn bị điều hành Quỹ đầu tư Bitcoin (Bitcoin Investment Fund), hồi sớm ngày hôm nay (05/05) vừa thông báo rằng đã được Tổ chức Quản lý Ngành công nghiệp Tài chính Mỹ (FINRA) chấp thuận cho niêm yết cổ phiếu của Quỹ đầu tư Ethereum Classic (Ethereum Classic Investment Fund) trên nền tảng giao dịch chứng khoán “qua quầy” OTCQX® Best Market, tên mã là ETCG.

Được Grayscale lập nên và tài trợ kể từ năm 2017 đến nay, Quỹ đầu tư Ethereum Classic là một tổ chức tư nhân, không hạn chế số lượng thành viên mà chỉ chú trọng đầu tư vào đồng tiền điện tử Ethereum Classic (ETC) và khối lượng tài sản của nó phụ thuộc hoàn toàn vào giá trị của ETC. Nó cho phép các nhà đầu tư tiếp cận đến biến động giá ETC mà không cần phải trực tiếp mua bán, lưu trữ và bảo quản đồng tiền số này.

Vào ngày 30/04/2018, mỗi một cổ phiếu trong Quỹ đầu tư Ethereum Classic của Grayscale Investments tượng trưng cho việc sở hữu 0.96988630 ETC. Quỹ này cam kết sẽ không tạo ra doanh thu và sẽ bán/phân phối ETC mà mình đang nắm giữ để chi trả cho chi phí hoạt động. Do đó, số lượng ETC đại diện bởi mỗi đơn vị cổ phiếu sẽ giảm dần theo thời gian.

Grayscale đem lại cho nhà đầu tư khả năng tiếp cận đến phân khúc tài sản kỹ thuật số đang nổi thông qua “đại gia đình” các sản phẩm đầu tư đa dạng và đơn nhất của mình. Grayscale cho đến thời điểm hiện tại đã ra mắt 7 phương tiện đầu tư đơn nhất bao gồm to Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và Zcash (ZEC). Trong năm 2018, công ty đã giới thiệu loại hình đầu tư hỗn hợp của mình, mang tên Quỹ đầu tư Kỹ thuật số Vốn hoá lớn (Digital Large Cap Fund), cung cấp đến khách hàng khả năng tiếp cận đến các đồng tiền điện tử đang có vốn hoá lớn nhất trên thị trường lúc này.

Đích thân CEO Barry Silbert của Digital Currency Group, công ty mẹ của Grayscale Investments, đã thông báo về nỗ lực mới nhất này trên trang Twitter cá nhân của mình.

Cổ phiếu Quỹ đầu tư Ethereum Classic sẽ không có lưu lượng giao dịch cho đến khi nào nó được công nhận bởi Công ty Uỷ thác Lưu ký Mỹ (Depository Trust Company), vốn được mong đợi là sẽ không tốn bao lâu nữa thôi. Tuy nhiên, nhà đầu tư nếu cảm thấy có hứng thú vẫn có thể nghiên cứu về tình hình chào bán hiện thời của ETCG tại https://www.otcmarkets.com/stock/ETCG/overview

Về Grayscale Investments, LLC

Được thành lập vào năm 2013 bởi Digital Currency Group, Grayscale Investments, LLC là một tổ chức chuyên đầu tư tiền tệ kỹ thuật số. Grayscalce cung cấp khả năng tiếp cận an toàn đến các lớp tài sản điện tử thông qua các sản phẩm đơn nhất lẫn hỗn hợp của mình, gồm Bitcoin Investment Trust (mã: GBTC), Ethereum Classic Investment Trust (mã: ETCG), and Digital Large Cap Fund. Tính đến ngày 30/04/2018, Grayscale quản lý lượng tài sản trị giá tổng cộng 1,9 tỉ USD.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.