Huyền Thoại Kẻ Sát Nhân Xưng Tội Henry Lee Lucas (The Confession Killer)


Vào giữa những năm 80 thế kỷ trước, Henry Lee Lucas rất thích thú với danh hiệu “gã đao phủ” được xuất phát từ ba vụ giết người máu lạnh mà Lucas chính là “tác giả” cùng hàng trăm vụ án mạng kinh hoàng khác mà gã gây ra. Điều đặc biệt là Lucas bị kết án tử vào năm 1982 không phải vì vụ án giết mẹ đẻ vào năm 1960 hay vụ hiếp dâm rồi sát hại nạn nhân Kate Rich, một người đàn bà Texas 82 tuổi cũng không phải là vụ giết người rồi chặt chân tay Becky Powell năm 1982, bạn gái lâu năm của gã. Thay vào đó, bản án tử hình được tuyên do vụ án Lucas gây ra năm 1979 khi hiếp dâm và giết hại một phụ nữ được biết với cái tên “Orange Socks”, một người mà gã có lẽ chưa từng gặp mặt.


Sao lại có điều trái ngược này xảy ra, là hung thủ lại không chưa từng biết mặt nạn nhân???

Sau 10 năm ăn cơm tù vì tội sát hại mẹ đẻ, Lucas đã được phóng thích khi thực hiện được ¾ bản án. Tuy nhiên, đây chính là hành động “thả hồ về rừng”, con quỷ trong người gã được dịp trỗi dậy và đến năm 1983, gã lại đứng trước vành móng ngựa với tội danh giết người lần thứ 2. Tuy nhiên, tại phòng xử án bang Texas gã gây ngạc nhiên lẫn sự ghê tởm cho những người có mặt tại phiên tòa khi tuyên bố một câu xanh rờn “Đúng, tôi đã giết người đàn bà cao tuổi có tên Rich và còn hơn 100 nạn nhân nữa đang yên nghỉ ở một nơi nào đó”.

XyPjdKI
Vậy cuối cùng, số nạn nhân chính xác của gã đao phủ này là bao nhiêu (Ảnh minh họa)

Sau lời thú tội gây chấn động của Lucas, các tham tử cùng điều tra viên từ 19 bang được sắp xếp để phỏng vấn gã bên cạnh đó còn có một đội đặc nhiệm đặc biệt tinh nhuệ làm việc suốt ngày để giúp đỡ các luật sư làm sáng tỏ hơn 600 vụ án mạng mà hung thủ vẫn là một ẩn số.
“Tôi không cảm xúc gì khi ra tay giết người. Nó như việc tôi uống một cốc nước vậy”, câu trả lời dửng dưng thường được Lucas tua lại khi bị xét hỏi.

LMD4Vcu
Henry Lee Lucas

Đối với Lucas việc giết người như một trò chơi tiêu khiển và gã luôn là người chiến thắng. Vậy lý do nào để một người đàn ông trở thành tên sát nhân giết người không ghê tay?

Tuổi thơ khắc nghiệt của “Gã đao phủ”

NuXji3P
Từ nhỏ, Henry Lee Lucas thường xuyên bị mẹ mình đánh đập

Henry Lee Lucas sinh ngày 23/08/1936 tại ngôi nhà phía sau khu rừng của Cirginia, gần một cộng đồng nhỏ có tên Blackburg ở Appalachians. Gã sống cùng gia đình mình dưới túp nhà có hai phòng được làm bằng cây gỗ ghép. Bố của gã luôn trong tình trạng say khướt, mọi hành động của ông đều do “ma men” điểu khiển còn người mẹ, bà Viola luôn “cai trị” gia đình cùng những đứa con bằng một cây gậy sắt.

Bố của Lucas, ông Anderson còn được mọi người đặt cho một nickname “không chân” bởi chứng nghiện rượu mà người đàn ông này bị mất hai chân do một tai nạn xe lửa. Sau đó, thỉnh thoảng ông đi bán bút chì ở góc phố để kiếm chút tiền đổ vào rượu. Lucas có tất cả 8 anh chị em, một số người đã được gia đình “chuyển giao” cho các tổ chức, người thân và nhà nuôi dưỡng nhưng đây có lẽ là điều may mắn đối với những đứa trẻ.

Tuy nhiên, vì một vài lý do, Lucas “được” bà Viola giữ lại nuôi dưỡng và thường xuyên chịu đựng những trận đòn roi từ người mẹ. Thậm chí thỉnh thoảng Lucas và bố còn chứng kiến cảnh bà Viola “bán dâm” với người lạ. Ghê tởm với những việc làm của vợ, ông Anderson thường xuyên đi đêm và hậu quả của việc này là ông bị tử vong do bệnh viêm phổi.

Khi Lucas bắt đầu cắp sách tới trường năm 1943, thỉnh thoảng bà Viola ép buộc con trai mình mặc váy, làm tóc xoăn và đặc biệt là phải đi chân đất đến trường. Một hôm Lucas trở về nhà với một chiếc giầy mà giáo viên của cậu tặng cho, ngay lập tức bà Viola nổi giận tam bành xông vào đánh tới tấp Lucas vì tội dám nhận quà của người khác.

ituAyNY
Henry Lee Lucas bị hỏng mắt trái và phải thay bằng đôi mắt giả

Theo báo cáo, khi Lucas bước vào tuổi thanh thiếu niên đã làm tình với chính người anh sinh đôi của mình và động vật. Năm 17 tuổi, một người anh vô tình chọc con dao vào mắt trái của Lucas. Tuy nhiên khi tai nạn xảy ra, cậu bé không được đưa đi bệnh viện ngay mà ở nhà vài ngày cho đến hôm có người đưa đi bệnh viện để cắt bỏ nó và thay bằng đôi mắt giả.

Có thể nói, Lucas lớn lên trong cay đắng, tủi nhục, bị suy dinh dưỡng và ít học không được ai giáo dục, không nhận được tình thương của cha mẹ lẫn anh chị em trong nhà. Tất cả những điều này chính là tác nhân hình thành “con quỷ” trong con người Lucas, một con người trưởng thành thiếu hụt về mọi mặt đồng thời không có ý thức làm việc có ích cho xã hội. Lucas đã trải qua những năm tháng thiếu niên của mình trong nhà tù, mọi việc bắt đầu từ năm 1954 khi gã bị bắt khi tham gia một chuỗi các vụ trộm gần Richmond, Lucas bị kết án 6 năm tại nhà tù bang Virginia.

Nhưng 3 năm sau vào ngày 14/09/1957, gã vượt ngục và chạy đến trốn ở nhà chị gái cả ở Tecumseh, Mich. Ba tháng sau, gã bị cảnh sát tóm cổ về nhà tù bang Virginia nhưng vẫn chưa chừa Lucas lại vượt ngục lần thứ hai song cũng không thành công như lần đầu. Mặc dù từng trốn trại hai lần những gã vẫn được tòa án trả tự do sớm một năm so với bản án đã tuyên vào ngày 02/09/1959. Lucas quay trở về sinh sống với chị gái ở Tecumseh tuy nhiên bà Viola liên tục gọi điện yêu cầu gã quay trở về sống với bà. Tuy nhiên, gã từ chối thẳng thừng nhưng bà Viola nổi tiếng là một bà mẹ độc đoán, bà lập tức đi đến nhà con gái để lôi cổ thằng con trai.

HmoraSc
Lucas đã trải qua những năm tháng thiếu niên của mình trong nhà tù

Bi kịch đổ máu


Vào tối ngày 11/01/1960, Lucas cùng mẹ mình đi “giải sầu” ở một quán bar tại địa phương. “Tôi uống khá nhiều và hơi ngà ngà say trong khi bà ấy luôn lải nhải chửi mắng tôi, bắt tôi trở về sống cùng bà ấy ở Virginia. Nhưng tôi đâu có ngu, tôi không muốn quay lại cuộc sống địa ngục mà khó khăn lắm tôi mới thoát được”, Lucas kể lại với cảnh sát.
Một phút không giữ được bình tĩnh gã đã ra tay giết mẹ mình

Khi cả hai đi về nhà, cuộc tranh cãi giữa hai mẹ con vẫn chưa chấm dứt bà Viola cầm cây chổi đánh tới tấp vào thằng con mất dạy, nhưng “giọt nước làm tràn ly”, Lucas lập tức vớ được con dao và xông vào tấn công bà Viola. Hậu quả của cuộc chiến là người đàn bà 74 tuổi tử vong với một vết đâm chí mạng ở cổ. Sáng hôm sau, nạn nhân được người nhà phát hiện đang nằm bất động trên sàn phòng ngủ và ngay lập tức Lucas trở thành kẻ tình nghi số 1 nhưng gã đã chạy trốn từ lâu.

Năm ngày sau khi ra tay giết mẹ để, gã bị phát hiện khi đang ở Toledo, Ohio.
Trong một cuộc hỏi cung với cảnh sát, Lucas đã nói với cảnh sát “Tôi có con dao trong tay nhưng do quẫn trí nên tôi không để ý lưỡi dao mở hay đóng. Chỉ đến khi bà ấy ngã gục trên sàn tôi mới biết con dao trong tay tôi đã mở lưỡi”.

VkDXf44

Lucas cũng thú nhận với cảnh sát rằng mình đã ăn cắp một chiếc ô tô để tẩu thoát nhưng đúng lúc đó tình mẫu tử trào dâng trong lòng gã. Gã nghĩ rằng bà chỉ bị thương nên quyết định quay lại và giúp đỡ mẹ mình. Tuy nhiên khi trở lại, cảnh sát không cho phép ai vào trong hiện trường.

Ngoài ra, trong túi của Lucas cảnh sát thu giữ được con dao phù hợp với những vết đâm trên người nạn nhân và đây chính là vật chứng tố cáo Lucas. Vào tháng 03/1960, một phiên tòa được diễn ra để phán xét Lucas do thẩm phán Rex Martin chủ trì. Tại đây, gã cúi đầu thừa nhận mọi tội lỗi và ban bồi thẩm cũng “đau đầu” suy nghĩ án tù thích hợp cho kẻ đang đứng trước vành móng ngựa, nên gán bị cáo vào tội giết người mức độ 1 hay chỉ là ngộ sát, đây chính là băn khoăn của những người làm luật trong phiên xét xử này.

kCiOzk9
Lucas bị kết án giết người mức độ 2 trong phiên xét xử

Mặc dù thành khẩn khai nhận và liên tục “tua” lại điệp khúc “Bị cáo không biết lưỡi dao đã mở” một cách không có cảm xúc xen lẫn hối hận và nhiêu đó cũng đủ những người có mặt biết rằng đây là một kẻ máu lạnh. Ngoài ra, theo điều tra, Lucas còn là một người thích sử dụng dao để “nghịch” những con vật nhỏ như mèo và chuột. “Bị cáo tỏ ra rất thích thú với việc làm này của mình”, một luật sư kết luận.

Tuy nhiên, dựa vào hoàn cảnh sống của Lucas, luôn bị mẹ đánh đập và thiếu thốn tình cảm gia đình, bồi thẩm đoàn quyết định giảm xuống cho Lucas tội giết người ở mức độ 2 và gã được gửi đến nhà lao hạt Jackson ở Nam Michigan. Sau hai lần tự tử không thành, Lucas được gửi đến trung tâm tâm thần và được thả tự do vào năm 1970 sau 10 năm chịu án.

Không lâu sau đó, gã lại tiếp tục đứng trước vành móng ngựa khi đang cố gắng bắt cóc hai bé gái tuổi teen. Hắn ngồi tù cho đến năm 39 tuổi và sau khi được phóng thích vào tháng 08/1975 gã trở thành người đánh lưới trôi.

Thời gian này, Lucas di chuyển liên tục, không ở cố định nơi nào với tham vọng duy nhất là trốn tránh được pháp luật. Tuy nhiên mong đước này chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn. Khi ở Jacksonville, Fla., Lucas và Ottis Toole gây nên một trận hỏa hoạn và từ đây họ kết bạn với nhau. Nhanh chóng sau đó, Lucas chuyển đến sống cùng Toole, nơi cô cháu gái của Toole, Becky Powell cũng sống tại đây. Và Lucas rất được lòng cô bé. Cả hai dần trở nên thân thiết.

dp1hEar
Lucas lúc nhỏ

Becky Powell được chuẩn đoán là một người bị tâm thần dạng nhẹ, thiếu thốn sự quan tâm của gia đình và bạn bè. Nhưng cô gái lại nhận được điều này từ Lucas. Trong mắt của Powell, Lucas là một người rất quan trọng và cô gái cũng là người đầu tiên mang đến cho Lucas một cảm giác đặc biệt.

Năm 1981, mẹ của Toole qua đời và cả ba bị ép buộc phải đi ra khỏi nhà. Cùng với Becky, họ bắt đầu di chuyển giữa các tiểu bang. Khi Lucas và Toole quyết định tách ra thì Becky đã đi cùng Lucas hướng về phía Tây. Vào tháng 05/1982, cặp đôi dừng chân ở Ringgold, Texas, gần biên giới Oklahoma. Sau đó, cả hai quyết định sống với nhau như vợ chồng ở khu trang trại gà bị bỏ hoang. Lúc đó Lucas đã 45 tuổi còn Becky vẫn đang ở độ tuổi thanh thiếu niên. Tại đây hai người đã gặp và quen một người tên là Ruben Moore.

Quãng thời gian hạnh phúc hiếm hoi trong đời

ReeVEZ7

Sau này, Lucas chia sẻ “Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời tôi. Tôi tự xây dựng ngôi nhà của mình. Tôi mua được một chiếc xe ô tô và sắm được những đồ đạc cần thiết cho căn nhà như ti vi, giường ngủ…”

q0rw2hI

Mọi chuyện tưởng chừng diễn ra tốt đẹp với Lucas cho đến một ngày Powell nhớ nhà và nằng nặc đòi trở về Floria. Buổi tối ngày 23/08/1982, Lucas trở về trong hàng nước mắt, anh chàng nói với Moore rằng “Powell đã nhảy lên một chiếc xe tải về nhà và bỏ tôi ở lại” và từ đó không ai nghe đến tên Powell còn Lucas vẫn duy trì cuộc sống của mình tại khu chăn nuôi cũ này.

Một tháng sau, người đàn bà lớn tuổi tên Rich bỗng dưng mất tích, cảnh sát trưởng quận Montague triển khai cuộc điều tra và nhanh chóng tìm ra mối liên hệ của vụ án với Lucas tuy nhiên gã một mực phủ nhận tất cả.

Vào tháng 06/1983, Lucas bị bắt giữ với tội danh tàng trữ vũ khí trái phép và bị giam giữ tại nhà tù Montague. Sau 5 ngày không có thuốc lá cùng cà phê, Lucas “lên cơn vật” và sẵn sàng khai nhận bất cứ điều gì. Gã viết một lưu ý trong chính phòng giam rằng “Tôi là Henry Lee Lucas và chính tôi đã giết Kate Rich vào tháng 9 năm ngoái. Tôi đã giết người trong 10 năm qua, nhưng không một ai tin lời tôi nói”.

Câu chuyện của “gã đao phủ” được dựng thành phim

Lucas khai nhận đã rủ Rich đi nhà thờ nhưng thay vào đó gã lái xe đi lòng vòng, khi đến địa điểm thích hợp thì ra tay giết người đàn bà này rồi bắt đầu quan hệ với xác chết. Khi đã thỏa mãn thú vui bệnh hoạn, gã đã giấu xác nạn nhân dưới một ống cống rồi bỏ đi. Sau đó mấy ngày, gã quay trở lại để mang xác chết về căn hộ của mình và bắt đầu công đoạn thủ tiêu nạn nhân, xóa dấu vết bằng cách cho xác chết vào lò đốt cháy thành tro bụi trong vòng hai ngày.

Mảnh xương sót lại

Trong thời gian điều tra tại khu trang trại chăn nuôi cũ kĩ của Lucas, cảnh sát tìm được những mảnh xương còn sót lại và tro cốt ở trong lò đốt. Ngoài ra con gái của nạn nhân cũng nhận là chiếc kính lão của mẹ mình được tìm thấy ngoài vườn của tên “râu xanh” bệnh hoạn này. Vụ án càng thêm rõ ràng khi có nhân chứng khai rằng đã nhìn thấy Lucas đi cùng Rich vào đúng ngày bà mất tích. Trước nhân chứng cùng vật chứng xác đáng, Lucas chỉ còn biết cúi đầu nhận tội và bị kết án giết người mức độ 1.

2gSbQ91
Một cảnh trong phim

Trong quá trình điều tra về lý lịch cùng những mối quan hệ của gã, cảnh sát phát hiện ra tung tích của cô nàng Powell rất bí ẩn. Theo lời khai của Lucas, Powell đã bắt xe trở về nhà tuy nhiên trên thực tế Powell không về nhà và cũng không một ai nghe được tin tức gì của cô nàng từ hôm đó.

Đứng trước sự dạn dày kinh nghiệm của cảnh sát, cuối cùng Lucas cũng khai nhận đã giết chết Powell rồi cắt thành nhiều mảnh đem chôn. “Tôi rất yêu Powell, không bao giờ tôi muốn giết cô ấy. Chúng tôi đang sống rất hạnh phúc thì cô ấy muốn về nhà, rời xa tôi, bỏ lại những tháng ngày vui vẻ. Tôi không chấp nhận điều này xảy ra. Powell là của tôi, mãi mãi sẽ là của tôi mà thôi”.

Với việc giết chết Powell, một lần nữa Lucas phải hầu tòa với tội danh giết người

Phiên tòa xét xử

Phiên tòa xét xử vụ giết người đàn bà lớn tuổi Rich được tổ chức vào tháng 06/1983. Tại đây, gã cúi đầu nhận tội đồng thời tiết lộ một tin sốc khiến những người có mặt tại phiên tòa “dựng tóc gáy”: “Tôi đã giết khoảng 100 người phụ nữ”. Những thông tin liên quan đến Lucas trở nên nóng hổi hơn bao giờ hết và có mặt tại trang nhất ở hầu hết các báo.

1ZTtYlj
Lucas khiến những người có mặt tại phiên tòa “dựng tóc gáy” khi thừa nhận: “Tôi đã giết khoảng 100 người phụ nữ” (Ảnh minh họa)

Lucas bị tuyên 75 năm tù đồng thời các cảnh sát từ khắp nơi trên đất nước đồng loạt xin “diện kiến” tên sát nhân máu lạnh này với hy vọng có chút manh mối về những vụ giết người chưa có lời giải tại khu vực của mình.

Lucas rất biết đưa mọi người từ thất kinh này sang thất kinh khác khi lạnh lùng tuyên bố: “Tôi thậm chí còn làm tình với một xác chết. Đó chính là một phần cuộc sống của tôi”.

Tuy nhiên, thái độ bất cần đời và ngông cuồng, lì lợm không còn thấy ở Lucas trong phiên xét xử về cái chết của Powell. Tên hung thủ chỉ ôm mặt khóc trong suốt phiên tòa và luôn miệng nói rằng “Tôi rất yêu Powell và không bao giờ muốn cô ấy chết”. Chính vì thế ban bồi thẩm đồng nhất quyết định rằng trong vụ án này Lucas gây án trong tâm trạng bị kích động. 

Khi phiên tòa kết thúc, gã còn ra bắt tay các công tố viên và mỉm cười nói rằng “Các anh làm rất tốt”
Tuy nhiên, đây không thể là yếu tố khiến hội đồng xét xử cảm động trước tên sát nhân máu lạnh, bệnh hoạn vì thế họ quyết định tuyên án chung thân cho Henry Lee Lucas. Thậm chí khi phiên tòa kết thúc, gã còn ra bắt tay các công tố viên và mỉm cười nói rằng “Các anh làm rất tốt”.

Gã còn mô tả khá chi tiết về quá trình gây án của mình bao gồm rất nhiều những hành động bệnh hoạn, kỳ quái bao gồm chặt chân tay, quan hệ với xác chết thậm chí ăn thịt của họ. “Tôi không có ham muốn với người sống chỉ đến khi họ chết đi “khao khát” của tôi mới trỗi dậy vì thế tôi đều giết chết tất cả nạn nhân rồi mới làm tình”, “gã đao phủ” thản nhiên thừa nhân.

Z2FKKkR
Bức tranh miêu tả Henry Lee Lucas giống như một con quỷ

Những người làm luật trên khắp đất nước yêu cầu lấy mẫu nước bọt và dấu vân tay để điều tra. Trong biên bản hỏi cung, Lucas khai rằng: “Hầu hết các nạn nhân là những phụ nữ xin đi nhờ xe và tôi giết họ bằng cách bắn vào đầu, ngực hoặc dùng dụng cụ lắp lốp đánh thật mạnh vào đầu”


Sự thật được phơi bày khiến dư luận choáng váng, số nạn nhân lên tới hơn 600 người do Lucas và một người tên Toole gây ra. Và cuối cùng cảnh sát đã liên hệ được 81 vụ giết người và nhờ đó nhiều vụ án đã được khép lại sau nhiều năm bế tắc.

Một nạn nhân của Lucas được cảnh sát đặt tên là “Orange Socks” (Chiếc tất màu da cam) bởi khi họ tìm được thi thể của người phụ nữ này ở dưới cống nước chỉ có độc đôi tất màu da cam. Vụ án này mang đến cho Lucas một cái án tử lần thứ nhất. Cuối tháng 11/1983, Jim Boutwell, cảnh sát trưởng hạt Williamson ở trung tâm Texas đã tống Lucas vào tù chờ xét xử, ngoài ra ông còn băn khoăn về chuỗi án mạng xảy ra trong hạt ở Interstate 35 liệu có liên quan gì đến tên ác quỷ này không. Rất nhiều cuộc điều tra được tiến hành và Henry Lee Lucas trở thành một tên tội phạm khét tiếng và gã tỏ ra rất thích thú với điều này.

0wwS8Cd

Ngày 02/04/1984, Lucas ra tòa lần thứ 4 với tội danh giết người, nạn nhân chính là người phụ nữ “Orange Socks” bị giết vào tối Halloween năm 1979 và có khả năng trong phiên tòa này một mức án tử hình sẽ được tuyên. Không có một nhân chứng nào trong vụ án này tuy nhiên như rất nhiều trường hợp khác Lucas sẽ cúi đầu nhận tội

Theo điều tra, sau khi vụ án mạng xảy ra một ngày, Lucas được hưởng một ngân phiếu tiền lương và chuyên gia đã xác nhận chữ ký trên séc chính là của Lucas. Cảnh sát đã thu âm lời nhận tội của Lucas “Chúng tôi đã nói chuyện về tình dục và có quan hệ với nhau. Khi mọi chuyện xong đâu đấy, cô ta đi ra khỏi xe. Nhưng lúc đó một cái gì vô hình thôi thúc tôi tóm cô ấy lại kéo vào trong. Như một con thú, tôi ra sức bóp chặt cổ đến khi cô ấy không còn động đậy. Và tôi lại “làm tình” với nạn nhân một lần nữa. Khi mọi chuyện xong đâu đấy, tôi lái xe về Georgetown, Texas cùng với một xác phụ nữ trên xe”.

6Qo2AYF

Với sự thú nhận giết chết “Orange Socks” đồng nghĩa với việc hắn bị tuyên án tử hình.

Trái khoáy: Hung thủ chưa từng gặp nạn nhân!

Vẫn theo “bài cũ soạn lại”, sau vụ “Orange Socks, Lucas lại tiếp tục thú nhận các vụ án mạng khác nên thay vì phải chịu án tử hình gã được nhốt vào xà lim để cảnh sát tiếp tục điều tra.

ERYcpnk

Tuy nhiên theo phóng viên Hugh Aynesworth, người đã gặp Lucas thường xuyên từ năm 1983 lại kể rằng chính Lucas đã nói với ông gã thực sự chỉ giết có ba người đó là mẹ đẻ, Powell và Rich, “Họ nghĩ rằng tôi ngu khi thú nhận mình đã giết hàng trăm người. Những bọn họ mới chính là người bị tôi dắt mũi”.

Vào giữa tháng 04/1985, thẩm phán Jim Mattox tỏ ra nghi ngờ về những lời khai của Lucas nên quyết định xem xét kỹ hơn về vấn đề. Ngoại trừ trường hợp của nạn nhân Powell, Lucas “đích thân” dắt cảnh sát đến nơi giấu tử thi còn các vụ án mạng thì không.


Trong một cuộc kiểm tra, máy nói dối đã kết luận rằng Lucas không phải là hung thủ trong chuyên án “Orange Socks”, anh ta đang ở Floria trong đêm mà nạn nhân bị giết. Trong suốt phiên tòa, các luật sư biện hộ cho bị cáo đều cho rằng nạn nhân bị giết và hiếp nhưng trên thực tế lại không phải như vậy. Với kỹ thuật của khoa học, các bác sĩ pháp y khẳng định rằng nạn nhân không có dấu hiệu bị hiếp dâm. Ngoài ra còn một chi tiết khá thú vị là người đàn bà này bị mắc bệnh giang mai còn Lucas thì lại được chuẩn đoán rằng không mắc bệnh hoa liễu.
cIJhybq
Cuối cùng Henry Lee Lucas bị kết án tử hình

Đến ngày 26/01/1998, George Bush, thống đốc bang Texas lúc bấy giờ đã quyết định bỏ án tử với Henry Lee Lucas bởi gã không phải là hung thủ trong vụ án mạng “Orange Socks” và thay vào đó là bản án chung thân vì tội giết chết mẹ đẻ và người yêu Powell của mình.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.