“Tháng Năm rực rỡ” với 5 altcoin có thể tăng trưởng vượt bậc

“Tháng Năm rực rỡ” với 5 altcoin có thể tăng trưởng vượt bậc


“Tháng Năm rực rỡ” với 5 altcoin có thể tăng trưởng vượt bậc
Thị trường vào tháng 4 đã là khá tốt với chúng ta. Sau một Tháng 3 trầm cảm, cryptocurrency đã chứng kiến ​​một số đợt hồi phục lớn trong tháng 4, đẩy thị trường trở lại cấp bậc khá cao. Một số coin như EOS đã có giá trị lớn hơn bao giờ hết, phác thảo xu hướng tăng trưởng mà nhà đầu tư nào cũng hy vọng sẽ tiếp tục được.

Và khi tháng 5 sang, chúng ta có thể trông đợi vào những đồng cryptocurrency nào?

Theo YouTuber Chronic Crypto, có một vài altcoin rất đáng quan tâm trong tháng 5/2018 được liệt kê dưới đây.

1. Verger (XVG)

cuZI164

Chronic Crypto kỳ vọng Verge sẽ “bay” trong tháng này, là kết quả của thông báo PornHub gần đây. Được tích hợp với PornHub có thể giúp Verge tạo đỉnh giá mới.

2. Cardano (ADA)
wQMADZv

Tiếp theo, Chronic Crypto đề cập đến Cardano sẽ có một số thành công tiềm năng trong tháng 5/2018. Điều này dựa trên vốn hóa thị trường cao và mức giá leo thang gần đây. Youtuber này lập luận rằng kế hoạch cho Cardano rất bao quát – nó là một đồng coin muốn “làm tất cả.” Tham vọng đằng sau đội ngũ của altcoin sẽ làm động lực thúc đẩy giá ADA tăng mạnh trong tháng này.

Tìm hiểu thêm về Cardano ở video → Phân tích Cardano (ADA) – Dự án blockchain 3.0 đầy tham vọng và không ít rủi ro – CoinWiki

3. TokenPay (TPAY)

VuC8rAc

Altcoin tiếp theo của Chronic Crypto là TokenPay. Điều này được chứng minh bởi nguồn cung hiện hành thấp – chỉ khoảng 15.300.000 TPAY. Hơn nữa, TokenPay là đồng rất mới, vừa phát hành vào ngày 5/4 nhưng đã có một thị trường đáng ngưỡng mộ và giá trị khá vững chắc.

Tháng này, TokenPay có thể được niêm yết trên một số sàn giao dịch lớn như Binance – sẽ giúp giá tăng đáng kể. Cuối cùng, thẻ ghi nợ TokenPay (debit card) là một yếu tố thúc đẩy việc áp dụng coin này rộng rãi.

Tác giả hơi quá lạc quan khi cho rằng chỉ trong vòng 1 tháng mà cryptocurrency mới mẻ này có thể làm được nhiều thứ như vậy. Nhưng qua đó chứng tỏ tiềm năng trong tương lai của TPAY.

4. Tron (TRX)

R1uyYqu

Dự đoán tiếp theo là Tron. Tron là một trong những đồng tiền mã hóa thịnh hành nhất ở thời điểm hiện tại. Cùng với vị trí xếp hạng mới tăng trên Coinmarketcap (hiện TRX đang xếp thứ 10) và các thông báo còn để ngỏ, Tron được kỳ vọng sẽ “cất cánh” trong tháng 5.

5. Substratum (SUB)

Cuối cùng, Substratum chính là altcoin được kỳ vọng sẽ thành công trong tháng 5. Khi user có thể bán GPU để đổi lấy token Substratum, sẽ có nhiều người mong muốn tham gia vào nền tảng của coin này hơn. Tác giả kỳ vọng Substratum sẽ thu gom được nhiều giá trị trong tháng thứ 2 của quý II.

Tất cả 5 altcoin kể trên thực sự đang tiến bộ và xây dựng được danh tiếng cũng như cộng đồng ủng hộ. Nhưng chỉ có thời gian và cách những dự án này thể hiện từng ngày mới là thứ chúng ta cần xem xét.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.