TRON thông báo: “Sẽ không có 10 tỷ Tron (TRX) Airdrop”

TRON thông báo: “Sẽ không có 10 tỷ Tron (TRX) Airdrop”


TRON thông báo: “Sẽ không có 10 tỷ Tron (TRX) Airdrop”

Vì Thế giới Crypto mở rộng ở tốc độ gần như ánh sáng, do đó, những kẻ lừa đảo đang cố gắng kiếm tiền trên những cơ hội gây hứng thú. Hôm qua (07/5), Ethereum World News đã báo cáo dự án Zilliqa (ZIL) là mục tiêu của airdrop giả dối của kẻ lừa đảo. Dự án Tron (TRX) cũng không được những kẻ lừa đảo buông tha và bị nhiều lần.

Kênh Tron Announcement luôn theo dõi về các diễn biến trên trang web. Về phương diện này, họ có thể xác định một vụ lừa đảo liên quan đến airdrop giả 10 tỷ TRX.

Trong thông báo mới ra hôm qua, ngày 7 tháng 5, Đội ngũ TRON cho biết những điều sau đây có liên kết tương ứng với bài viết được liên kết với nó:

“Đây là người lừa đảo. Đừng gục ngã vì nó.”

pbA1Pio

Bài viết đã ra thông báo tuyên bố về những thông báo giả như sau:

  • Có tồn tại một chiến dịch phần thưởng TRX cho những người sở hữu tổng cộng 10.000.000.000 TRX sẽ được phân phát trong một đợt airdrop.
  • Các token còn lại sẽ bị đốt trước khi token Di chuyển nơi khác vào ngày 21 tháng 6 khi dự án chuyển từ giao thức ERC20 sang blockchain riêng
  • Airdrop được yêu cầu thông qua hợp đồng thông minh
  • Yêu cầu được gửi qua MyEtherWallet và MyCrypto với các liên kết được cung cấp
  • 1 TRX sẽ được thưởng cho mỗi sở hữu 1.000 TRX và 1.000 TRX được thưởng cho mỗi 1 sở hữu ETH
  • Justin Sun đã xác nhận airdrop

Khi xem xét kỹ hơn các trang web ra bài viết đó, bạn nhận ra đó là một trang web CoinTelegraph.com giả mạo.

Url có một ‘xn--’ mập mờ trước liên kết và một ‘–wk5f’ khác sau chữ cointelegraph của tên miền. Nói một cách đơn giản, trang web là giả mạo.

Một mảnh tương tự có thể quan sát thấy được khi bạn nhìn vào các địa chỉ miền của MyEtherWallet và MyCrypto.com do bài báo đưa ra.

Tóm lại, thế giới crypto đang bị phiền nhiễu bởi vô số nỗ lực lừa đảo của các cá nhân hiểu biết công nghệ nhằm kiếm tiền bằng mọi giá. Là một người đam mê Crypto, nên thực hiện một vài kiểm tra trên mỗi thông báo, đặc biệt nếu là airdrop. Phương pháp tốt nhất để xác nhận một airdrop là cài đặt Telegram, tìm nhóm trò chuyện chính thức cho dự án Crypto và đặt câu hỏi của bạn ở đó để xác nhận sự kiện.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.