Ví tiền điện tử Abra bổ sung thêm Monero , NEM, NEO, LISK và XVG vào nền tảng

Ví tiền điện tử Abra bổ sung thêm Monero , NEM, NEO, LISK và XVG vào nền tảng


Theo nguồn tin từ San Francisco vào ngày 01/05/2018 thì Abra, ví tiền điện tử tất cả trong một đầu tiên và duy nhất đã thông báo về việc bổ sung năm đồng tiền mã hóa mới vào nền tảng của nó. Như vậy, nền tảng này đã cho phép người dùng mua, bán, giữ và đầu tư trên 25 loại tiền mã hóa và 50 loại tiền tệ fiat. Abra, gần đây đã cho ra mắt ứng dụng được thiết kế lại của mình, cho phép người dùng giao dịch bất kỳ loại tiền tệ nào vào bất cứ lúc nào mà không mất phí giao dịch.

Ví tiền điện tử Abra bổ sung thêm Monero , NEM, NEO, LISK và XVG vào nền tảng
Monero [XMR] , NEM [XEM] , NEO [NEO] , Lisk [LSK] và Verge [XVG] giờ đây sẽ khả dụng trên ứng dụng Abra. Các loại tiền kỹ thuật số khả dụng trước đó là: Bitcoin [BTC] , Bitcoin Cash [BCH] , Dash [DASH] , Dogecoin [DOGE] , Ethereum [ETH] , Ethereum cổ điển [ETC] , Golem [GNT] , Litecoin [LTC] , OmiseGO [OMG] , Qtum [QTUM] , Ripple [XRP] , Vertcoin [VTC] Zcash [ZEC] , Bitcoin vàng [BTG] , Stellar Lumens [XLM] , DigiByte [DGB] , Augur [REP] , Trạng thái [SNT] , Stratis [STRAT] và 0x [ZRX] .

Bill Barhydt, người sáng lập và giám đốc điều hành của Abra cho biết: “Bằng cách bổ sung thêm năm đồng tiền mã hóa mới vào danh sách coin được Abra hỗ trợ, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp sự tiếp cận đến các tài sản thường được cho là khó sử dụng và không an toàn. Nhu cầu từ người dùng của chúng tôi cho các altcoin bổ sung là cực kỳ cao và mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục bổ sung thêm các tùy chọn tiền mã hóa và cuối cùng là dân chủ hóa quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính và tất cả các loại nội dung”.

Riccardo “fluffypony” Spagni, trưởng nhóm phát triển và đứng đầu dự án Monero nói:

“Sự gia tăng tính thanh khoản và nhận thức về Monero mà dịch vụ Abra sẽ tạo ra thực sự là một sự phát triển thú vị cho cộng đồng Monero”.

Cách thức hoạt động của Abra: Người tiêu dùng có thể thêm tiền vào ví của mình bằng tài khoản ngân hàng của Hoa Kỳ từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Sau đó, họ có thể đầu tư vào bất kỳ trong số 25 loại tiền mã hóa và 50 loại tiền tệ fiat được cung cấp trên ứng dụng Abra một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn. Để phát triển ví mới và sàn giao dịch tích hợp, Abra đã xây dựng một nền tảng ban đầu bằng cách sử dụng các stablecoin tạo điều kiện cho cả tiền fiat cũng như tiền mã hóa thông qua sự kết hợp giữa các hợp đồng thông minh dựa trên bitcoin và litecoin. Nền tảng đầu tư dựa trên hợp đồng thông minh đa chữ ký độc đáo này sử dụng P2SH trên blockchain của bitcoin và litecoin. Abra đóng vai trò là đối tác trong các script P2SH và công ty vận hành một hoạt động tạo ra thị trường để tránh rủi ro từ đối tác của mình đối với các hợp đồng này.

Jlunnh7
Do có nền tảng stablecoin nên Abra có thể nhanh chóng thêm tiền mã hóa bổ sung vào ứng dụng khi chúng vượt qua việc phân tích kỹ càng liên quan tới thanh khoản, tạo thị trường hợp đồng và các yếu tố khác. Ngoài ra, người dùng ở bất kỳ quốc gia nào cũng có thể đầu tư vào các lớp tài sản khác bất kể nơi xuất xứ của tài sản. Mô hình này có thể được mở rộng đến cổ phiếu, trái phiếu, hàng hóa và nhiều hơn nữa.

Ví Abra là ‘không giam giữ’ có nghĩa là các loại tiền mã hóa và khóa riêng tư của người dùng được giữ trực tiếp trong ví. Mô hình Abra là 100% ngang hàng, không có người trung gian nào nắm giữ, quản lý hoặc tiếp cận vào quỹ tại bất kỳ thời điểm nào trong bất kỳ giao dịch nào.

Giới thiệu về Abra

Abra là ứng dụng toàn cầu tất cả trong một đầu tiên và duy nhất cung cấp một sàn giao dịch tiền mã hóa thực sự và ví điện tử ở cùng một nơi để đơn giản hóa việc đầu tư các tài sản số này. Abra trao quyền cho người tiêu dùng để mua, lưu trữ, đầu tư và HODL 25 loại tiền kỹ thuật số và 50 loại tiền tệ fiat trên một ứng dụng duy nhất. Các giao dịch giữa tiền mã hóa hoặc fiat là nhanh chóng, dễ dàng và an toàn. Ngoài ra, với ứng dụng Abra, người tiêu dùng có thể quản lý tất cả các khoản đầu tư tiền mã hóa trong một màn hình thiết bị. Abra được thành lập vào năm 2014 bởi Bill Barhydt, một người kỳ cựu trong không gian tiền kỹ thuật số và là một nhân viên của Netscape. Các nhà đầu tư bao gồm American Express Ventures, First Round Capital, Tập đoàn Công nghệ Foxconn, Arbor Ventures, Lerer Hippeau, RRE Ventures, Silver8 Capital và các công ty khác.

Theo: TapChiBitcoin.vn/usethebitcoin.com


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.