4 lý do Cardano (ADA) sẽ tạo cú ‘hit’ 10 USD trong một năm tới!


Cardano đang tạo nên tiếng vang lớn trong hệ sinh thái tiền điện tử, đặc biệt là sau khi giá trị của nó tăng vượt mức $1 trong thời gian gần đây. Đó quả là một thành công ngoài dự kiến cho một dự án vẫn trong quá trình hoàn thiện. Đồng Altcoin này được thiết kế để định giá cao và rất khả thi nếu nó đạt mức $10 trong vòng một năm tới.

IwY8Gn6

1. Tính bảo mật

Đây là một trong những khía cạnh sẽ thúc đẩy Cardano trong những tháng tới. Không giống như Ethereum, Cardano đang sử dụng thuật toán PoS được gọi là Ouroboros. Có sự đồng thuận giữa cộng đồng nhà phát triển rằng thuật toán này có thể bảo vệ thành công, chống lại các cuộc tấn công blockchain. Điều này làm cho nó đi trước một bước so với các coin khác như Ethereum, đã bị tấn công bởi tin tặc trong quá khứ gần đây. Bây giờ nếu Ethereum với những sai sót của nó vẫn có giá trị hơn 1000 USD, hãy tưởng tượng cách Cardano có công nghệ vượt trội sẽ có giá trị như thế nào một khi sự phát triển kết thúc. Ngay cả việc định giá 10 USD cũng là một cách nói giảm nói tránh, đúng không?


2. Cardano (ADA) sẽ có thẻ ghi nợ khi hoàn thành dự án

Hãy tưởng tượng một loại tiền điện tử mà bạn có thể dễ dàng sử dụng để mua sắm hàng ngày với một thẻ ghi nợ. Đó là một kỳ công cho một coin mới, đúng không? Vâng, đó là một phần những gì đang được thực hiện với dự án Cardano. Việc ra mắt thẻ ghi nợ là một phần nhóm nhà phát triển hiện đang làm việc. Do khả năng sử dụng trong cuộc sống thực là một phần sẽ mang lại giá trị tiền điện tử, Cardano nổi bật như một trong những coin thực tế nhất về mặt tiện ích. Trên cơ sở đó, Cardano sẽ đạt hơn 10 USD, vì đó là một trong những token đã thành công trong việc thu hút cộng đồng.

h4dn5aR

3. Ngôn ngữ lập trình

Lỗi có thể dẫn đến thua lỗ cho các nhà đầu tư tiền điện tử, nhưng tiếc là chúng là một phần của hệ sinh thái mã hóa. Vâng, bây giờ có một coin gần như là bằng chứng lỗi, và đó là Cardano. Nhưng tại sao Cardano lại độc đáo ở khía cạnh này? Đó là bởi nó được viết bằng ngôn ngữ Haskell. Ngôn ngữ này bằng toán học, cho phép mã bảo mật không có lỗi. Tính chất không có lỗi của nó đưa Cardano đứng cao hơn các loại tiền điện tử hợp đồng thông minh khác như Ethereum. Với một công nghệ mạnh mẽ đứng sau nó, rõ ràng là Cardano đang ‘to the moon’. Việc định giá Cardano sẽ đạt mực 10 USD không phải là điều không thể tưởng tượng được trong vài tháng tới.


4. Có một ví đang hoạt động

Hầu hết các token mới trên thị trường đều không có ví chức năng. Đó là điều mà nhóm phát triển Cardano đã làm việc. Ví Cardano rất an toàn và dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn phải làm là mua Cardano của bạn trên bất kỳ sàn giao dịch nào niêm yết nó, sau đó gửi cho Daedalus (ví Cardano) để lưu trữ an toàn. Khía cạnh đặc biệt này của Cardano (ADA) sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng giá của nó đối với mục tiêu 10 USD và hơn thế nữa.

Đây thực sự là một loại coin có thể cách mạng hóa thị trường mã hóa như chúng ta biết, trong vòng vài năm tới!

Theo Cryptorecorder/TapchiBitcoin


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.