BitMart mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ với lợi nhuận khủng

BitMart mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ với lợi nhuận khủng


BitMart là gì?


BitMart Exchange là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu với hơn 400.000 người dùng từ hơn 160 quốc gia. Họ cung cấp giao dịch tiền mật mã hóa cho tiền xu và mã thông báo tiện ích. BitMart có một đội ngũ toàn cầu với kinh nghiệm công nghiệp rộng lớn từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Hoa Kỳ, Nga, Ấn Độ, Singapore, Nhật Bản và HongKong. Họ hiện cung cấp 18 cặp giao dịch cho BTC, ETH, USDT, XLM, EOS, VEN, MOBI, ABT, KAN và BMX.

BitMart mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ với lợi nhuận khủng

Trong tuần qua BitMart đã chạy quảng cáo tại Times Square New York, sau khi đăng ký làm doanh nghiệp với các nhà quản lý của Hoa Kỳ hồi đầu tháng này . Quảng nào này đóng vài trò cho sự quyết tâm của BitMart khi mở rộng sang thị trường Mỹ. BitMart, đã tăng 206,90% trong tháng trước (tháng 5 năm 2018).

Quảng cáo của BitMart chạy trên Tháp NASDAQ ở góc phía tây bắc của dãy Quảng trường Thời đại. Tháp NASDAQ được xem là màn hình hiển thị video LED dễ thấy nhất tại Quảng trường Thời đại và là một trong những không gian quảng cáo có giá trị nhất trên thế giới. Nó được sử dụng để kỷ niệm sự kiện quan trọng của công ty.

Mục tiêu lâu dài của BitMart là gì?

Mục tiêu dài hạn của BitMart là trở thành một nền tảng giao dịch toàn mạng, cung cấp các giải pháp tài chính cho các giao dịch tiền điện tử, cũng như các doanh nghiệp nhỏ.

Sheldon Xia, người sáng lập và là CEO của BitMart, đã phát biểu gần đây, “Tôi hy vọng BitMart sẽ trở thành một ứng dụng trao đổi nhanh chóng và đáng tin cậy cho người dùng giao dịch tài sản kỹ thuật số, cũng như một sự đổi mới mang tính đổi mới cho ngành công nghiệp.”

Theo: newsbtc


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.