Các quỹ đầu tư tiền mã hoá đang nắm giữ những đồng nào?

Các quỹ đầu tư tiền mã hoá đang nắm giữ những đồng nào?


Các quỹ đầu tư tiền mã hoá đang nắm giữ những đồng nào?

Trong vòng một năm rưỡi qua, đã có một sự gia tăng đáng kể số lượng các quỹ phòng hộ đầu tư vào thị trường tiền mã hoá. Như vậy, rất nhiều người đang tự hỏi danh mục tiền mà các công ty đang đầu tư vào là gì. Câu trả lời sẽ gây ngạc nhiên cho rất nhiều người, nhưng theo một cách tích cực.


Chiến lược quỹ phòng hộ crypto

Bất cứ một quỹ phòng hộ crypto nào mới xuất hiện thì đều thu hút được rất nhiều sự chú ý. Có một lý do chính đáng cho điều đó, là bởi vì tiền mã hoá vẫn đang rất hấp dẫn người tiêu dùng. Các nhà đầu tư thích được tiếp xúc với sự biến động thông qua các quỹ phòng hộ hơn là mua tiền của họ từ các sàn giao dịch hoặc máy ATM.

Đồng thời, người ta phải tìm hiểu những gì mà các quỹ đầu cơ này đang thực sự đầu tư. Không giống như hầu hết mọi người có thể suy đoán, không có quá nhiều công ty thực sự nắm giữ Bitcoin hay Ethereum ở giai đoạn này, thông qua một bức intrographic được chia sẻ với chúng tôi qua email. Thay vào đó, chúng tôi thấy có một số dự án thú vị khác được liệt kê. Mặc dù không có nhiều coin thực tế trong danh sách này.

PkibJy4

Hai trong số các dự án nhận được sự quan tâm của các nhà quản lý quỹ phòng hộ là TRON và ICON. Một số công ty này đầu tư vào Ziliqa, điều này sẽ không ngạc nhiên với hầu hết mọi người. 0x, OmiseGo, Aelf và Golem cũng khá phổ biến trong danh mục của họ. Những cái tên đáng chú ý khác bao gồm Fusion, Orchid, Bancor và Merculet đều nằm trong danh mục đầu tư của hầu hết các công ty.

Trong khi bảng này chỉ đại diện cho một số các quỹ phòng hộ tiền mã hoá hiện nay, thì vẫn còn rất nhiều quỹ đầu tư đa dạng hoá danh mục đầu tư của họ, bao gồm altcoin và token ICO. Những người này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ vững chắc để có được vị trí tốt nhất để thành công trong những năm sắp tới.

Mặc dù vậy, có nhiều vấn đề mà các quỹ phòng hộ này phải đối mặt. ROI của họ trong năm 2018 vẫn là màu đỏ sậm sau năm 2017 hoạt động xuất sắc. Tới tháng Tư thì tình hình đã tích cực hơn rất nhiều, và có khả năng tháng Năm cũng sẽ như vậy. Thật không may, tình hình tiêu cực hồi đầu năm 2018 đã khiến 9 quỹ phải đóng cửa. Bất chấp những tổn thất đó, 20 quỹ mới đã ra đời, đây sẽ là một số liệu thống kê thú vị để mọi người theo dõi.

Nguồn: TapchiBitcoin.vn/altcointoday


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.