Càng trở nên phổ biến, Bitcoin Cash càng được công nhận hơn

Càng trở nên phổ biến, Bitcoin Cash càng được công nhận hơn


Bitcoin Cash đã chạy thành công phần mềm blockchain của Bitcoin vào 1/8/2017. Các thành viên trong cộng đồng Bitcoin Cash đang có những tuyên bố gây tranh cãi rằng đồng tiền của họ là một “Bitcoin thực thụ”. Điều này là bởi vì cộng đồng Bitcoin Cash tin rằng blockchain của họ vận hành cực kỳ gần với cái mà được Satoshi hình dung về sự ra đời của Bitcoin.


Chi phí giao dịch thấp, vận động theo chuỗi, mạng lưới trả tiền đáng tin cậy – những điều mà Bitcoin được cho là đã làm được, nhưng các nhà phát triển Bitcoin Cores đi ngược với ý kiến này và Bitcoin Cash ra đời. Suốt những tháng vừa qua, nhiều dự án đã lựa chọn công nghệ của Bitcoin Cash để xây dựng nền tảng.

Càng trở nên phổ biến, Bitcoin Cash càng được công nhận hơn

Blockpress là ứng dụng một mạng xã hội mà trong giai đoạn beta của nó chạy blockchain BCH và sử dụng IPFS. IPFS, cũng như Twitter, người dùng có thể đặt avatar, thêm tên và đặt ảnh bìa, mỗi hoạt động tốn một microtransaction của BCH.

Mỗi người dùng đều có một thứ giống như “tay cầm”, chính là địa chỉ ví BCH của họ, kèm theo cả mã QR để gửi BCH cho một người nhất định.

OZUyQwA

Nishant Sharma, @nishantsharma87, trả lời trong buổi tuyên bố khởi chạy BlockPress App beta, nói:

“Tốt lắm! UI này trông sẵn sàng để sử dụng hơn rồi đấy! Hy vọng sẽ có những lần đăng tải nhanh hơn và một ứng dụng điện thoại 🙂 .”

CoinText cũng là một dự án khác cho phép mọi người thực hiện giao dịch trên điện thoại di động mà không cần kết nối internet. Điều này nhằm mục đích mang đến cho thị trường cơ hội cho nhiều người không có tài khoản ngân hàng hoặc không thể chi trả cho internet. Đây là ví phần mềm hoạt động trên Android, Apple và điện thoại chạy Windows.

Dịch vụ CoinText tập trung vào Bitcoin Cash, nó đảm bảo giao dịch tức thì, phụ phí giao dịch và thanh toán trên dây chuyền.

Một tài khoản người dùng Reddit tên phillipsjk đã nói rằng:

“Nó đã được chỉ ra ở chủ đề trước rằng việc chặn tin nhắn văn bản không khó như chúng ta nghĩ. Hệ thống này đang hứa hẹn sẽ được thiết kế để hạn chế những thiệt hại trong trường trường hợp chặn tin nhắn ấy. Đọc lướt bài báo, nó trông giống một ví nuôi ( có thể bị tấn công bởi tin tặc SMS). Tôi cũng thất bại trong việc xem nó hoạt động như thế nào nếu họ “không lưu trữ chìa khóa”. Edit: họ không có cả một website?”

Theo ambcrypto


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.