Coinbase trở thành sàn giao dịch do SEC Hoa Kỳ quản lý

Coinbase trở thành sàn giao dịch do SEC Hoa Kỳ quản lý


Theo nguồn tin xác nhận từ phía sàn giao dịch Coinbase, thông báo rằng họ chuẩn bị trở thành địa điểm giao dịch chứng khoán Blockchain do Hoa Kỳ quản lý. Coinbase tin rằng đây là một thời điểm quan trọng không chỉ cho Coinbase, mà là toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử.


Coinbase trở thành sàn giao dịch do SEC Hoa Kỳ quản lý

Trên trang chủ Twitter của Coinbase sáng nay vừa đưa ra thông báo về việc họ đang sẵn sàng trở thành địa điểm giao dịch chứng khoán Blockchain do Hoa Kỳ quản lý.

vsnJmsq

Coinbase nói rằng họ đang đi đúng hướng trong việc điều hành một đại lý môi giới chuẩn mực và đang chờ phê duyệt bởi các cơ quan liên bang.

Nếu được chấp thuận, Coinbase sẽ sớm có khả năng cung cấp chứng khoán dựa trên blockchain bao gồm giao dịch chứng khoán, giao dịch ký quỹ, giao dịch không theo toa (OTC) và các sản phẩm dữ liệu thị trường mới, dưới sự giám sát của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính (FINRA).

Bước tiến này có thể được thực hiện bằng cách mua lại giấy phép đại lý môi giới (B-D), giấy phép hệ thống giao dịch thay thế (ATS) và giấy phép tư vấn đầu tư đã đăng ký (RIA).

Hiện nay có nhiều loại tài sản kỹ thuật số dựa trên blockchain, từ tiền điện tử đến token bảo mật. Tại Hoa Kỳ, một số tài sản này sẽ chịu sự giám sát của SEC. Từ đây, Coinbase sẽ gần hơn mục tiêu của họ, đó là tạo sự đáng tin cậy nhất cho khách hàng của họ.

Cuối cùng, Coinbase hình dung về viễn cảnh có thể làm việc với các nhà quản lý để mã hóa các loại chứng khoán hiện có, mang đến những lợi ích thị trường. Họ tin rằng điều này sẽ giúp công bằng trong việc tiếp cận thị trường vốn cho các công ty và nhà đầu tư, giảm chi phí cho tất cả những người tham gia và mang lại sự minh bạch cho hệ sinh thái.

Đây là một bước tiến quan trọng để thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và tài chính mở cho thế giới.

Nguồn tổng hợp/TradingIG


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.