EOS chính là ngôi sao của tuần này!


ICO hoành tráng nhất- được gọi tên cryptoverse- đã thiết lập thanh giá trị $4 bulleon đôla Mỹ, được lên kế hoạch để khởi chạy vào 1/6/2018. Thế nhưng mọi sự “thổi phồng” xoay quanh đồng tiền, blockchain của nó vẫn chưa được “đưa ra ánh sáng”.


EOS VÀ CỘNG ĐỒNG EOS

Nhóm các thành viên đằng sau platform của EOS – Block.one, đã lựa chọn những hướng đi rất khác so với dự liệu. Nhóm đã “trao lại tay lái” cho cộng đồng EOS và những người đam mê EOS để chuẩn bị cho blockchain được mong chờ nhất. Đây là lý do tại sao nhiều người đang đặt nhiều chỉ trích, phán xét đến nhóm phát triển EOS về sự trì hoãn có thể gây ra bởi sự thay đổi này.

FwrmrwD

Phỏng theo bài viết blog của Blockgenic- một nhà sản xuất block [Ủy quyền DPOS], nhóm khởi chạy MainNet EOS đang dồn hết tâm sức vào sự khởi động an ninh cho mạng lưới này. Đoạn trích dưới đây nên được lưu ý bởi mọi nhóm phát triển như một phương pháp luận cho công việc:

“Việc chúng tôi đang làm đi theo nguyên tắc sự di chuyển của mặt trời từ kinh độ này sang kinh độ khác, cho phép một nhóm có thể ngủ trong khi nhóm khác thức chuẩn bị cho một ngày trọn vẹn sắp tới.” – Theo Blockagenic

Trong blog này bạn có thể tìm thấy nhiều điều đáng chú ý rằng nhóm EMLG được đề cập ở trên đã thiết lập kho hàng hóa mainnet EOS GitHub. Rất nhiều thành viên (trong cộng đồng, người hâm mộ- những người ủng hộ) có thể quét ra-đa để tìm ra bất cứ “hạt sạn” nào và báo cáo lên.


Việc điều khiển giá của EOS

Từ 5/6, hai mạng lưới chính của EOS đang dần được hoàn thiện, nhưng đại diện của cả hai chain lại đang có cãi vã nảy lửa, có những kế hoạch tung ra thị trường khác nhau.

Tuy nhiên, sự thất bại xảy ra trong thị trường crypto vẫn không ngăn EOS thể hiện cực kì tốt. Trên cơ sở dữ liệu hàng tuần, EOS đang ghi nhận sự gặt hái tốt nhất theo đồng đô-la trong top 10 thống kê bởi vốn hóa thị trường. EOS/USD trong 7 ngày vừa qua đang được điều chỉnh mức tăng giá chốt ở 14.33% và theo sau là BCH/USD 13.75% và XRP/USD của Ripple 9.68%.

GKonKIF

Bảng dữ liệu từ https://coinmarketcap.com/


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.