EOS token – Block.one đang gặp nguy hiểm!

EOS token – Block.one đang gặp nguy hiểm!


Chưa dừng lại ở “phốt” ra mắt MainNet của mình, gần đây, hệ thống nội bộ công ty mẹ của EOS ICO đã bị hacker xâm nhập và các nhà đầu tư mất hàng triệu USD.


EOS token – Block.one đang gặp nguy hiểm!

Cốt truyện khá quen thuộc, một số hacker ẩn danh đã tấn công vào hệ thống của Block.one và những kẻ lừa đảo gửi tin nhắn đến các nhà đầu tư của EOS. Thông tin của các nhà đầu tư đã bị tin tặc xâm nhập và chúng đã ăn cắp các token EOS [EOS] và Ethereum [ETH] từ các nhà đầu tư.

Hackers đã tấn công hệ thống hỗ trợ email của Block.one được điều hành bởi nhà cung cấp phần mềm đám mây, Zendesk [ZEN]. Block.one tạm thời chấm dứt hệ thống Zendesk do tình huống không mong muốn này.

9a88rSy

Block.one là công ty mẹ của EOS ICO, đang dùng tới 4 tỷ USD cho việc phát triển phần mềm blockchain mới của họ. Việc bán các token EOS đã bắt đầu cách đây gần một năm và việc bán hàng kết thúc vào ngày hôm nay. Trong một năm, Block.one đã bán được hơn một tỷ token EOS cho các nhà đầu tư khác nhau.

Các tin tặc đã gửi email cho nhà đầu tư, thư có liên kết đến trang web của hacker với tên miền là “https://xn--es-8bb.com” mà trình duyệt web sẽ dịch sang eȯs.com. Trang web yêu cầu người dùng nhập private key của họ để mở và sẽ nhận token miễn phí như 1 phần quà của giveaway. Các tin tặc sử dụng khóa riêng này để lấy tất cả các token từ các nhà đầu tư.

Sofia, một người dùng Reddit nói rằng:
“Tôi đã mất khoảng 45.000 USD EOS từ ví của mình, tôi hy vọng
sẽ tìm lại được công lý”.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.