EOS được chống lưng bởi Tether?


EOS, một dự án blockchain chưa tung ra một ứng dụng thật sự nào đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trên các sàn giao dịch trong thời gian gần đây. Có những dấu hiệu cho thấy nền tảng giao dịch Tether có thể đang chống lưng cho đồng coin này, tạo nên một sức hút lớn của cộng đồng đối.

V6YyyD9

Sự thu hút của EOS khi khối lượng giao dịch với Tether đang tăng lên đột biến

Khối lượng giao dịch bằng USDT đã tăng lên lớn hơn 17% so với tổng các đồng coin khác, trở thành tài sản mã hóa được giao dịch nhiều thứ hai chỉ sau Bitcoin. Giao dịch thông qua USDT có mặt trên rất nhiều sàn giao dịch lớn của thế giới như Binance, sàn giao dịch có thị trường giao dịch bằng USDT lớn nhất hiện nay.

Đối với sự tăng vọt đột biến đang xảy ra, thị giá của EOS đang được bơm với dòng tiền rất mạnh. EOS/USDT hiện đang là cặp tiền có khối lượng giao dịch nhiều thứ hai trong hệ sinh thái blockchain của Tethers.

Thị giá EOS tăng ngược bão giảm của thị trường 13.4% giá trị của nó trong tuần vừa rồi, chạm mốc $14,04 USD và chiếm luôn vị trí xếp hạng của Litecoin (LTC) về vốn hóa trên CoinMarketCap. Giờ đây, nó đang được xem xét để có thể giao dịch trực tiếp với tiền nội tệ chính phủ thay vì phải giao dịch dựa vào các cặp tiền thay thế khác như hiện nay. EOScũng được giao dịch thông qua cặp Ethereum nhưng Tether thực sự đang có tầm ảnh hưởng lớn hơn rất nhiều.

Hệ thống EOS Classic đang được chạy thử nghiệm.

Đến bây giờ, chỉ mỗi dự án EOS Classic đang được go-live chạy thử nghiệm trên một mainnet hỗ trợ bởi hệ thống “đào” giống như Ethereum. Hệ thống này có những nét khác biệt riêng dành riêng cho các phần mềm của EOS.

Số liệu các block được công bố hiện nay chỉ ra một con số khá nhỏ trong hoạt động đào, 62 MH/s. Nắm giữ tài sản số trên chuỗi EOS Classic không có nghĩa bạn sẽ mất chúng trên blockchain chính thức sắp được công bố và chạy thử.

Những người sở hữu EOS được khuyến cáo không được để lộ private keys ví điện tử của họ, khi mà hiện nay có quá nhiều sự lừa đảo về hỗ trợ việc chuyển đổi hay di chuyển tài sản trong ví điện tử này sang ví điện tử khác trong quá trình chạy thử hệ thống blockchain mới của nó. Hiện tại chưa có thông báo chính thức từ EOS, việc chuyển ví hiện tại chưa thực hiện được tại các sàn giao dịch. Các nhà đầu tư hiện nay chỉ có thể mua bán và tích trữ EOS tại ví của sàn giao dịch mình có tài khoản.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.