Gatehub là gì? Gatehub có an toàn không?


32ZJAAh

Ví Gatehub là ví tiền điện tử trực tuyến có thể dùng không chỉ cho Ripple mà còn với các loại đồng tiền kỹ thuật số phổ biến khác như Ethereum và Bitcoin. Sau đây là bài đánh giá chi tiết về Gatehub sẽ giúp người dùng tìm câu trả lời cho vấn đề được nhiều người dùng quan tâm nhất: Gatehub có an toàn không?


Gatehub là gì?

Gatehub là một ví kỹ thuật số tích hợp sàn giao dịch, cho phép người dùng trao đổi, gửi hoặc lưu trữ tiền điện tử. Các thuật toán chuẩn công nghiệp thường được sử dụng để mã hóa tất cả các mật khẩu và private key.

 • Một số thông tin cơ bản
 • Gatehub là một công ty ví điện tử nằm ở Anh.
 • Ví Gatehub đã hoạt động vào năm 2014.
 • Ví được hỗ trợ ở các quốc gia như Vương quốc Anh, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ, Canada và Úc.
 • Ví không có giới hạn để lưu trữ hoặc rút tiền.
 • Hỗ trợ khá nhiều loại tiền tệ bao gồm: USD, JPY, ETH, CNY, BTC và Ripple.
 • Một số tính năng đặc biệt liên quan đến Gatehub bao gồm xác minh 2 yếu tố, ứng dụng cho iOS và Android, thanh toán tức thì và biểu đồ giá thị trường.

Có thông tin rằng Gatehub là một doanh nghiệp độc lập, tuy nhiên, một số người có nghi ngờ và đây vẫn là một đề tài tranh luận khi các giao dịch diễn ra trên mạng Ripple.

Ví tiền điện tử trực tuyến này không chỉ dùng được cho Ripple mà còn có những loại tiền điện tử phổ biến khác như Bitcoin và Ethereum. Đồng thời, ví Gatehub cho phép người dùng giao dịch với các loại tiền tệ fiat như USD và EUR. Ví tiền này cho phép giao dịch coin-to-coin trên mạng Ripple.

bNdXlig
Giao diện ví Gatehub

Xác minh Gatehub

Xác minh tài khoản là việc cần thiết nếu muốn tận hưởng toàn bộ lợi ích của ví Gatehub. Một số yêu cầu xác minh bao gồm cập nhật bằng chứng về nơi cư trú, ID cá nhân và hồ sơ. Ví Gatehub cung cấp một nền tảng nhanh và hiệu quả để thực hiện các chức năng quan trọng như trade coin, rút tiền, nạp tiền và kết nối gateway.


Phí Gatehub

Ví Gatehub tính phí 0,00053 BTC cho tiền gửi bitcoin, 0,01 ETH đối với tiền gửi Ethereum và 0,1% đối với tiền gửi bằng đồng tiền fiat. Tiền gửi điện quốc tế thu phí tối thiểu là $ 15,00. Việc rút tiền điện tử gần như miễn phí nhưng điều này phụ thuộc vào tài sản.


Làm thế nào để sử dụng Gatehub?
 • Đăng ký ví và chờ xác minh qua email.
 • Kích hoạt ví bằng cách gửi ETH hoặc BTC.
 • Nhập địa chỉ Ripple của người nhận, email hoặc tên khi bạn muốn gửi tiền.
 • Nhấp vào tùy chọn gửi để gửi ngay thanh toán hoặc trao đổi tiền tệ qua mạng Ripple.

Gatehub có an toàn không?

Ví Gatehub cung cấp một số bản ghi chi tiết như trình duyệt truy cập, nhật ký IP, thiết bị đăng nhập. Ngoài ra, ví có quy trình xác minh hai bước bao gồm xác thực email cùng với xác thực của Google.

Người dùng phải có mật khẩu ví để truy cập vào tài khoản của họ, gửi thanh toán hoặc giao dịch. Tất cả các dữ liệu và thông tin liên lạc trên ví được mã hóa để ngăn chặn các vụ trộm cắp.

Tuy nhiên, ví Gatehub đã bị hack vào tháng 8 năm 2017 khiến công ty mất tài sản kỹ thuật số trị giá 5 triệu USD. Sự việc đã dẫn đến những đánh giá tiêu cực về hệ thống an ninh của công ty.

Sự cố bị hack trong quá khứ khiến Gatehub nhận nhiều phản hồi tiêu cực

Về phần hỗ trợ khách hàng, trang web chính thức của Gatehub có các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter, Facebook, Google+ và LinkedIn để khách hàng có thể liên hệ với công ty về các vấn đề khác nhau liên quan đến ví Gatehub. Ngoài các nền tảng truyền thông xã hội, trang web còn có các tài nguyên hữu ích khác như blog, Ripple Live, Ripple Markets và Gateways. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng cho rằng nhóm hỗ trợ rất chậm hoặc không phản hồi.

Thêm vào đó, mặc dù ví tốc độ xử lý giao dịch gần như ngay lập tức nhưng lại vấp phải những khiếu nại về thời gian xác minh ID.


Tổng kết

Gatehub là một ví tiền dựa trên mạng Ripple được thiết kế cho các loại tiền điện tử, cho phép người dùng lưu trữ, giao dịch hoặc gửi coin. Chiếc ví hỗ trợ một loạt các đồng tiền và chấp nhận các loại tiền tệ fiat. Tuy nhiên, đã có một số lo ngại về Gatehub có an toàn không do sự cố hack xảy ra vào tháng 8 năm 2017.

Một số ưu điểm liên quan đến ví Gatehub bao gồm:

Hỗ trợ các altcoin.
Ứng dụng di động.
Chấp nhận tiền mặt.
Phí giao dịch thấp.

Các nhược điểm của Gatehub bao gồm:

 • Đã từng bị hack
 • Thiếu giao dịch ký quỹ.
 • Phí chuyển tiền cao.
 • Đã từng có các đánh giá tiêu cực

Đến nay, nhờ tính năng dễ sử dụng và giao dịch nhanh chóng, ngoài một số nghi ngờ về việc Gatehub có an toàn không, ví Gatehub vẫn tiếp tục hoạt động và được sử dụng bởi những nhà giao dịch có kinh nghiệm lẫn người chơi mới.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.