Giám đốc Binance Labs muốn những “bong bóng ICO” vỡ !

Giám đốc Binance Labs muốn những “bong bóng ICO” vỡ !


Giám đốc của Binance Labs – Ella Zhang, trả lời phỏng vấn với Bloomberg rằng cô đang mong đợi những bong bóng ICO vỡ, điều đó sẽ đem lại nhiều lợi ích cho thị trường.


Giám đốc Binance Labs muốn những “bong bóng ICO” vỡ !

Vào tuần trước, Zhang vừa được công bố là người quản lý quỹ đầu tư 1 tỷ đô của sàn giao dịch Binance. Mặc dù không phủ nhận sự gia tăng của nhiều dự án tại thời điểm hiện tại, cô tin rằng bong bóng vỡ sẽ dẫn thị trường đến những dự án thực sự chất lượng.

Ella trả lời trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại:

Chúng tôi rất mong bong bóng sẽ vỡ. Hiện tại, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều cơn ‘cuồng ICO mù quáng’ trên thị trường với định giá lại cao và bất hợp lý. Chúng tôi nhận định rằng nếu bong bóng này vỡ, đó là một điều tốt cho ngành công nghiệp này.

Tuy nhiên, vị lãnh đạo của Binance Labs lại không trực tiếp đưa ra dự đoán thời điểm khi nào điều này sẽ xảy ra.

Quan điểm của Zhang về tình hình hiện tại của thị trường tiền điện tử làm chúng ta liên tưởng đến trường hợp của bong bóng dot-com vào cuối những năm 1990. Thời đó quả là một thảm họa đối với nền kinh tế thế giới, song, nhờ vậy mà hầu hết các dự án phát triển tiềm năng đã trỗi dậy sau đợt suy thoái của thị trường,cùng phát triển với những dự án chất lượng mà sống sót qua khoảng thời gian bong bóng dot.com vỡ.

Theo dữ liệu của Coinschedule, tổng số tiền thu được từ các dự án ICO đã chạm mức kỷ lục trong năm ngoái, với tổng giá trị trên 9 tỷ đô la.

Binance được thành lập vào năm 2017. Đây là một trong những công ty thành công nhất trong thời kỳ bùng nổ của ICO và trở thành sàn giao dịch lớn nhất thế giới về lưu lượng giao dịch.

Zhang tiết lộ rằng mình đang làm việc với Sáng kiến Quản trị Tiền điện tử (CGI), một dự án mới được công bố vào tuần trước. Bao gồm khoảng 600 tổ chức, dự án sẽ tuyên chiến với mối hoạ lừa đảo trong ngành tiền điện tử và Blockchain. Dự kiến trang web của dự án sẽ được ra mắt vào tuần tới.

Zhang chia sẻ:

Mục đích chính của sáng kiến là để chống lại scam và các đồng coin lừa đảo, đồng thời thúc đẩy ngành công nghiệp crypto và công nghệ blockchain phát triển.

Zhang cũng không phải là người duy nhất thấy được bong bóng ICO. Tuần trước, đồng sáng lập của Wikipedia Jimmy Wales phát biểu rằng:

Hiện tại, chúng ta đang có một bong bóng kinh tế. Không gian tiền điện tử hoàn toàn đang trong trạng thái một bong bóng. Tôi không nghĩ có nhiều người muốn phủ nhận sự thật này đâu.

Vào tháng trước, CEO của Binance Changpeng Zhao nhận định rằng các dự án ICO sẽ có lợi cho nền kinh tế của các quốc gia.

Theo CryptoVest/Coin68


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.