Hệ sinh thái Midas: Kiềng ba chân Quỹ – Sàn – Ví


Hiện tại, ICO Midas Protocol đang tiến triển tốt và đợt Public Pioneer Sale sẽ kết thúc vào ngày 10/06/2018. Mặc dù việc gây quỹ dành cho Protocol Midas đang diễn ra nhưng đây là thời điểm thích hợp để tiết lộ toàn bộ về hệ sinh thái 3 chân kiềng của Midas.

Chân Kiềng số 1: Ví Midas Protocol: 3 trong 1

xPortfolio Web resize.png.pagespeed.ic.kRyq4TF49i

Như được viết trong White paper, Midas Protocol là một ví đa coin trong đó người dùng có thể sử dụng để lưu trữ nhiều loại tiền mã hóa và token; và thực hiện các hoạt động giao dịch phức tạp trực tiếp từ ví với nhiều sàn giao dịch tập trung và phi tập trung, sử dụng nhiều loại lệnh nâng cao bao gồm các cài đặt thực thi tự động; chi tiêu tiền mã hóa trên bất kỳ nền tảng thương mại điện tử nào được tích hợp với ví Midas.

Ví Midas Protocol sẽ có sẵn trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động bao gồm 3 phiên bản: Miễn phí, Light và Pro. Người dùng và nhà đầu tư có thể chọn phiên bản phù hợp nhất với họ. Trong các phiên bản trả tiền, người dùng có thể trả tiền đăng ký bằng token MAS.

Một số chức năng chính đáng chú ý khác :

 • Bảng xếp hạng người dùng/traders theo tăng trưởng danh mục đầu tư để trao thưởng cho 10% những nhà đầu tư hiệu quả hàng đầu.
 • Bảng xếp hạng sẽ cho phép các nhà đầu tư non trẻ theo dõi/sao chép việc giao dịch từ những nhà đầu tư kỳ cựu với một khoản phí, được trả bằng MAS.
 • Tái cân đối danh mục đầu tư được hỗ trợ bởi AI
 • Dự báo tình hình thị trường được hỗ trợ bởi AI
 • Tin tức được sắp xếp, được cá nhân hóa cho danh mục đầu tư của người dùng
 • Midas-as-a-Service (MAAS) giúp tích hợp ví vào các hệ sinh thái khác

Việc phát triển Midas Protocol được điều hành bởi Midas Core Pte Ltd, một công ty được thành lập tại Singapore (UEN 201812525R).

Phiên bản Alpha của Protocol Midas sẽ được phát hành vào ngày 15/09/2018, sau đó việc nâng cấp sẽ diễn ra hai tuần một lần. Phiên bản Beta sẽ phát hành vào tháng 11/2018.

Chân Kiềng số 2: Midas Foundation

xMidas Foundation

Midas Foundation là một tổ chức tự quản, phân quyền vận hành trên nền tảng dựa trên web. Tổ chức này có mục đích khởi động các dự án công nghệ tiên phong tiềm năng, cung cấp thông tin đáng tin cậy và xác nhận các dự án theo Khung hợp tác minh bạch toàn cầu. Midas Foundation được dành riêng để mang lại nhiều lợi ích và phần thưởng nhất cho những người tiên phong tham gia Midas (Pioneer) và Midasian cũng như phát triển và bảo vệ các khoản đầu tư của họ trong hệ sinh thái Midas. Mục tiêu cuối cùng của Midas Foundation là đổi mới theo cách mà có thể mang lại thu nhập thụ động và cơ hội đầu tư thông minh cho những người tiên phong thông qua các phần thưởng/airdrop từ những dự án được Quỹ này hỗ trợ.

Một số chức năng nổi bật cần lưu ý:

 • Những người tiên phong tham gia Midas có thể đệ trình các dự án cho hội đồng Midas Board và Midas Community xem xét.
 • Sẽ có 3 vòng bỏ phiếu: Chuyên gia bỏ phiếu (nội bộ), những người tiên phong bỏ phiếu (công khai) và Midasian bỏ phiếu (công khai). Những người tiên phong sẽ được xếp hạng thành 5 cấp độ Midas Power dựa trên lượng MAS họ nắm, cho họ quyền biểu quyết khác nhau ở vòng II. Midasian sẽ bỏ phiếu cũng dựa trên số lượng MAS mà họ nắm ở vòng III.
 • Khi bỏ phiếu, cả những người tiên phong và Midasian sẽ được trao thưởng token MAS như là lời cảm ơn vì đã tham gia bỏ phiếu.
 • Các dự án đã vượt qua 3 vòng bỏ phiếu sẽ phải trao phần thưởng cho những người tham gia bằng Airdrop (sử dụng Trung tâm Airdrop Vinex) và cung cấp tiền thưởng cao hơn cho những người tiên phong trong các đợt sale ICO của họ (nếu có).
 • Chỉ những người tiên phong mới được tiếp cận chức năng pooling để đầu tư vào các ICO được Midas Foundation hỗ trợ và nhận được tiền thưởng tối đa.
 • Phiên bản Alpha của Midas Foundation sẽ được phát hành vào ngày 15/06/2018, sau đó việc nâng cấp sẽ diễn ra 2 tuần 1 lần.

Chân Kiềng số 3: Sàn giao dịch tiền mã hóa Vinex Network

7dzMVI4

Như đã nêu trong báo cáo chính thức, ví Midas Protocol sẽ được tích hợp với cả các sàn tập trung và sàn phi tập trung. Để Midas Protocol đạt được tiêu chuẩn bảo mật cao nhất khi tích hợp với sàn giao dịch tập trung thì Vinex Network đã được tạo ra để kiểm tra tất cả các loại tấn công mạng có thể xảy ra với một sàn giao dịch. Vinex Network cũng là nền tảng để nghiên cứu tất cả các chức năng, đặc biệt là các loại lệnh mua – bán tùy chỉnh khác nhau và việc cân bằng danh mục đầu tư được hỗ trợ bởi AI. Sàn giao dịch tập trung này sử dụng Midas Token (MAS) làm coin sàn để thu phí giao dịch. Người nắm MAS sẽ được giảm 50% phí giao dịch. Bên cạnh các cặp giao dịch với BTC và ETH, các loại tiền tệ mã hóa khác cũng sẽ có cặp giao dịch với MAS. Sàn giao dịch này không chỉ cung cấp chức năng giao dịch tiền mã hóa với tiền mã hóa mà còn có khả năng giao dịch tiền mã hóa với tiền fiat. Chức năng này có thể được kích hoạt tùy vào từng vùng tư pháp để phù hợp với luật pháp hiện hành tại các quốc gia. Token MAS được thu thập tại Vinex Network sẽ được “đốt” theo định kỳ.

Sàn giao dịch này được điều hành bởi Vinex Network Pte Ltd, một công ty được thành lập tại Singapore (UEN 20189001H)

Chỉ những người tiên phong của Midas mới có quyền truy cập và sử dụng thử nghiệm tất cả các chức năng của Vinex Network, bao gồm việc sử dụng thử nghiệm sàn giao dịch tập trung này như là một Trung tâm Airdrop cho các ICO mới được hỗ trợ bởi Midas Foundation.

Trong phiên bản đầu này, chúng ta sẽ có:

 • Hiệu suất cao: có khả năng xử lý 500.000 lệnh mỗi giây
 • Hỗ trợ nhiều loại coin và token: BTC, ETH, MAS, EOS, BCH, LTC, DASH, XZC, KNC, TOMO
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Trung Quốc phổ thông
 • Tất cả thiết bị được hỗ trợ: trước tiên sẽ hỗ trợ cho Web và các thiết bị Android, sau đó là các thiết bị khác
 • API mở rộng: Hỗ trợ nền tảng giao dịch của bên thứ ba và bot giao dịch thuật toán
 • Chương trình giới thiệu: 5 cấp độ hưởng tiền hoa hồng
 • Nhiều mức quyền lực của người dùng: Dựa trên kích thước và tần suất giao dịch. Cấp độ cao hơn nhận được nhiều tiền thưởng và Airdrop cao hơn
 • Token mới ra đời (sau ICO) sẽ được lựa chọn và bỏ phiếu bởi những người tiên phong của Midas and Midasian để có thể được đưa lên giao dịch trên sàn Vinex Network.
 • Phiên bản Alpha của Vinex Network sẽ được phát hành vào ngày 08/08/2018, sau đó việc nâng cấp sẽ diễn ra 2 tuần 1 lần.

Hy vọng rằng với bản tóm tắt này, những người tiên phong của Midas sẽ hiểu rõ hơn và có cái nhìn tổng quan tốt hơn về hệ sinh thái Midas – hệ sinh thái được lập ra nhờ vào sự đóng góp ban đầu của họ và để phục vụ lợi ích lâu dài!

Theo: TapchiBitcoin.vn/blog.midasprotocol.io


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.