Liệu vận may của tháng Tư có lặp lại với EOS?

Liệu vận may của tháng Tư có lặp lại với EOS?


Trong bài phân tích những sự việc đang diễn ra về “làm thế nào để một nhà đầu cơ khác gây ảnh hưởng đến thị trường” mà chúng tôi đang xem xét EOS. Trong tháng 4, EOS đã thực sự chiến thắng, sự gia tăng thị trường vào khoảng giữa tháng 4 đã chứng kiến sự vụt lên tầm cao mới của EOS, nhìn chung, EOS đã hoàn toàn “đánh cắp” cuộc chơi.


Với ý nghĩa này và với giá trị cao gần đây của EOS, một sự gia tăng thị trường thứ 2 thực sự sẽ có ảnh hưởng lớn tới EOS, và từ đó có thể nhìn thấy nó chạm tới đỉnh cao mới. Thực tế, nhiều người đã đặt mục tiêu 30USD cho EOS, nhưng nếu sự gia tăng gần đây là thứ gì đấy phải vượt qua, được hối thúc bởi giá trị hiện tại, EOS có thể dễ dàng chạm mức 58.00USD, ít nhất là về mặt số học.

Hiện tại, tất nhiên là nó đang có được sự “thiên thời địa lợi” và những may mắn bất ngờ, nhưng, đây là cách làm sao để nó thực sự khả thi…

Trở về với tháng Tư, khi mà sự gia tăng trở nên ổn định, giá EOS đã tăng từ $5.29 lên đến mức cao nhất của nó là $21.94. Nó đã cân bằng mức tăng chính xác là 314%. Vì vậy, nếu sự gia tăng với vận tốc tương tự chạm đến EOS, chúng tôi mong đợi một bước tăng trưởng vượt quá 300% một lần nữa.

Đây là một chút thông tin giải trí…

Trong thời điểm viết, giá của EOS là 14.04USD. Giả định rằng một nhà đầu cơ khác tung ra thị trường trong khi EOS đang quanh quẩn con số này, nói một cách số học thì chúng ta có thể thấy EOS chạm mức 58.00USD, nó sẽ đòi hỏi bước nhảy vọt 313% đi kèm.

Liệu vận may của tháng Tư có lặp lại với EOS?

Phải thừa nhận rằng đây là một con số cao kì dị và phần lớn sẽ phụ thuộc vào sự tăng lên tương đối lớn của khối lượng giao dịch và vốn thị trường của EOS. Tuy nhiên, với EOS MainNet hiện tại thì việc này cực kì khả thi.

Nhìn chung, chúng ta không thể bảo đảm việc lặp lại này có thể xảy ra trong thị trường. Việc dự đoán hành vi tăng giá rất khó khăn nhưng dự đoán một thị trường đủ lớn để xem những đồng tiền gặt hái được 300% tăng trưởng khá là không có khả năng, đặc biệt khi nó vừa mới xảy ra. Vậy nên, hãy nhớ rằng thị trường rất dễ biến động, tất nhiên, việc biến động xảy ra theo cả 2 chiều hướng, hoặc tạo nên sự “leo dốc” 300% hoặc tụt xuống thê thảm. Hãy cố gắng giữ mình an toàn và luôn khảo sát, nhiều khi sự tính toán là không đủ để thông báo cho bạn cái gì sẽ diễn ra sắp tới.

Theo cryptodaily


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.