Phát hiện xác ướp trong ngôi nhà bỏ hoang hơn 1 năm ở Australia

Phát hiện xác ướp trong ngôi nhà bỏ hoang hơn 1 năm ở Australia


Người đến dọn dẹp căn nhà bỏ hoang suốt hơn một năm ở Australia hết sức bất ngờ và hoảng sợ khi phát hiện xác ướp không rõ danh tính.

Phát hiện xác ướp trong ngôi nhà bỏ hoang hơn 1 năm ở Australia
Cảnh sát phong tỏa hiện trường để điều tra. (Ảnh: SCMP)

Trang SCMP ngày 1/6 đưa tin, căn nhà bỏ hoang ở Greenwich, thuộc vùng ngoại ô Sydney (Australia) từng thuộc sở hữu của ông Bruce Roberts, được xác định chết năm ngoái. “Ông được mô tả là người sống khá khép kín”, cảnh sát cho biết.

Mới đây, chủ mới của ngôi nhà đã thuê người đến dọn dẹp và phát hiện một xác ướp được cuộn thảm giấu đằng sau nhà.

Cảnh sát đã phong tỏa hiện trường và mở cuộc điều tra xem xác ướp trên là ai và qua đời như thế nào. Họ chưa xác định danh tính xác ướp và nói cái chết này “rất đáng ngờ”.

Nhân viên pháp y cũng được huy động đến hiện trường. Họ không tiết lộ rằng xác ướp đã được giấu ở ngôi nhà trong bao lâu, nhưng nói đó “là một khoảng thời gian dài”.

Hiện chưa rõ liệu người đàn ông sống trong ngôi nhà Bruce Roberts có liên quan gì đến xác ướp trên hay không. Hàng xóm nói rằng, khi còn sống ông Roberts, hơn 50 tuổi, không tiếp xúc với ai và không có bất cứ biểu hiện gì khác lạ.

Căn nhà này thuộc về cha mẹ của Bruce và ông đã sống ở đó khoảng 40-50 năm. “Khi ông ấy mất, tôi cảm thấy rất buồn và lo ngại rằng liệu chúng tôi có liên quan đến cái chết đó hay không”, người hàng xóm nói.

Một người hàng xóm khác nói với tờ 9 News của Australia rằng, bà rất buồn khi có người thông báo tìm thấy thi thể thứ hai trong tình trạng bị ướp xác ở căn nhà, “Điều đó thật đáng sợ. Không biết chuyện gì đã xảy ra”.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. I simply want to tell you that I am just newbie to blogging and really loved this blog. Likely I’m want to bookmark your blog post . You certainly have tremendous posts. Thanks a bunch for sharing with us your web-site.

    http://www.X7wFVYZgcs.com/X7wFVYZgcs

  2. 789980 433072Superb post but I was wanting to know should you could write a litte more on this subject? Id be really thankful should you could elaborate just a little bit more. Thanks! 136890