Quỹ phòng hộ tiền mã hóa đầu tư vào Zilliqa, Aelf, ICON và 0x

Quỹ phòng hộ tiền mã hóa đầu tư vào Zilliqa, Aelf, ICON và 0x


Quỹ phòng hộ tiền mã hóa đầu tư vào Zilliqa, Aelf, ICON và 0x

Trong hơn một năm rưỡi qua, đã có sự gia tăng lớn về số lượng các quỹ phòng hộ tiền mã hóa. Như vậy, rất nhiều người đang tự hỏi các công ty này đang đầu tư vào tiền tệ nào. Câu trả lời sẽ làm kinh ngạc rất nhiều người, nhưng theo nghĩa tốt.


Chiến lược Quỹ phòng hộ tiền mã hóa

Bất cứ khi nào một quỹ phòng hộ tiền mã hóa mới xuất hiện có vẻ là nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý. Lý do chính đáng là vì tiền mã hóa vẫn cực kỳ hấp dẫn người tiêu dùng. Các nhà đầu tư thích được tiếp xúc với các biến động thông qua các quỹ phòng hộ hơn là tự mua coin từ các sàn giao dịch hoặc máy ATM.

Đồng thời, người ta phải tự hỏi các quỹ phòng hộ tiền mã hóa này đang thực sự đầu tư vào điều gì. Không giống với hầu hết mong đợi của mọi người, không có quá nhiều công ty thực sự nắm giữ Bitcoin hoặc Ethereum ở giai đoạn này. Theo đồ họa thông tin được chia sẻ qua email. Thay vào đó, có một số dự án thú vị khác được liệt kê, mặc dù không có nhiều tiền mã hóa thực sự trong danh sách này.

WHgdn0s

Hai trong số các dự án nhận được sự quan tâm của các nhà quản lý quỹ phòng hộ là TRON và ICON. Một số công ty này đầu tư vào Zilliqa, điều này sẽ không gây ngạc nhiên cho phần lớn mọi người. 0x, OmiseGo, Aelf và Golem cũng khá phổ biến trong các quỹ phòng hộ. Các tên đáng chú ý khác bao gồm Fusion, Orchid, Bancor, và Merculet. Tất cả đều được cân nhắc, đó là một danh mục đầu tư rất cân bằng cho hầu hết các công ty.

Điều này là đại diện một mẫu hình trong số các quỹ phòng hộ tiền mã hóa ngoài kia, đồng thời chứng minh xu hướng đang gây sốt. Với việc các quỹ phòng hộ đang đa dạng hóa danh mục đầu tư bao gồm altcoins và ICO token, thì có vẻ như vẫn còn một khoản tương đối lớn dành cho tất cả các dự án này. Những dự án đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ vững chắc có thể có vị trí tốt nhất để thành công trong những năm tới.

Mặc dù vậy, các quỹ phòng hộ này có rất nhiều vấn đề cần đối mặt. ROI cho năm 2018 vẫn còn trong màu đỏ đậm sau năm 2017 xuất sắc. Mặc dù vậy, việc này cũng đã tích cực hơn rất nhiều trong tháng 4, và có khả năng tháng 5 cũng tốt. Thật không may, momentum tiêu cực hiện diện trong nửa đầu năm 2018 đã buộc 9 quỹ crypto tính đến nay phải đóng cửa. Bất chấp những tổn thất đó, 20 quỹ mới đã xuất hiện, đây sẽ là một số liệu thống kê thú vị để theo dõi năm tiếp theo.

Bài viết này nhằm cung cấp thông tin nhưng không đưa ra lời khuyên về các kế hoạch đầu tư của bạn. Hãy tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi bắt đầu đầu tư vào bất kỳ loại tiền mã hóa nào.”


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.