Series ‘Những câu chuyện về Fatso’ – Phần 7: 7 Cô Trinh Nữ


f7

Xem phần 1 | phần 2 | phần 3 | phần 4 | Phần 5 | Phần 6

Phần 7: 7 Cô Trinh Nữ

Nó ngước mắt nhìn ánh trăng màu bạc khỏa ánh sáng lạnh ngắt xuống mặt đất. Hai tay đang mân mê quả mọng mà một cô gái điếm tên Erdèm vừa cho nó. Trong đầu Fatso vẫn chỉ có một suy nghĩ về những việc trước khi nó lạc đến nơi này.

Cắn nhẹ thứ quả ngọt lịm, nó thả trôi đầu óc trong vài giây trước khi rảo bước trở về phòng.

Thường thì sau nửa đêm, nhà thổ sẽ không đón khách nhưng lạ một điều, tối nay có khá nhiều người ra vào. Tiếng cười nói cũng không có như mọi khi, chỉ khác là một không gian tĩnh lặng đến lạ lùng. Không có giọng nói mời mọc cũng chẳng có những âm thanh nhục dục nào phát ra.

Nó ghé mắt qua khe hở nhỏ trong vách gỗ từ phòng bên, chỉ vừa đủ để nó nhìn thấy ông chủ đang nói chuyện với một nhóm phụ nữ lạ mặt.

-Hãy làm cho tốt. Đàn ông vùng này thích gái trinh, đặc biệt là xinh đẹp như các cô đây.

Tiếng cười khúc khích kiểu sành đời lẫn e thẹn cùng lúc phát ra từ các cô gái trùm kín đầu đang đứng thanh vòng tròn xung quanh ông chủ nhà thổ.

-Cũng khuya rồi, trước khi về phòng của mình, tôi không muốn nghe thấy bất kì tiếng cầu nguyện nào. Vì đây không phải nơi dành cho sự thánh thiện. Các cô rõ chứ?

Lão bỏ đi. Các cô gái không ai nói gì chỉ dùng tay ra hiệu nhau xếp thành hàng rồi trở về phòng.

-Đây là 7 cô trinh nữ vừa đến hôm nay.

Fatso giật bắn người. Erdèm thì thầm từ đằng sau lưng nó. Cô di di ngón tay trên nền đất trước mặt nó, ánh mắt đầy tâm sự.

-Tôi cũng chẳng biết sủng hạnh của ông chủ đối với chúng tôi còn bao nhiêu nữa. Nhưng 7 cô gái điếm mới này sẽ là một hồi chuông cho sự kết thúc của đám đàn bà chúng tôi ở đây.

Fatso nhìn cô rồi thở dài. Ánh trăng ngoài cửa sổ nhễu vào mặt Erdèm buồn rầu.

Vài ngày trôi qua, chẳng một cô gái điếm nào phải ra về và quan trọng chẳng ai thấy 7 cô trinh nữ kia xuất hiện để tiếp khách cả.

Mỗi khi dọn phòng cho các cô gái, Fatso nhận thấy 7 cô trinh nữ dùng quá nhiều nến thơm. Đây là một loại nguyên liệu rất đắt tiền và mỗi “nhân khẩu” ở đây chỉ được dùng để xông phòng mỗi khi tiếp khách hạng sang thôi.

Các cô gái thường ra khỏi nhà thổ vào 6 giờ sáng và về phòng lúc 8 giờ tối. Chẳng ai biết các cô đi đâu và làm gì.

Người ta chỉ biết 7 cô trinh nữ mang về rất nhiều vàng cho ông chủ. Ông tặng lại các cô mộc dược và nhũ hương, lại là những nguyên liệu quý còn vô cùng đắt tiền nữa.

Mấy mụ già nửa đùa nửa thật, “cái nhà chứa này dần trở thành một điện thờ chính hiệu rồi. Tôi còn chẳng đủ can đảm rờ rẫm đàn ông khi mà xung quanh toàn là mùi thánh thiện. Ghê tởm đến độ thích thú thật sự…”

Nhưng mục đích của 7 cô gái điếm còn trinh trắng này là gì?

Xem tiếp phần 8

Nguồn: Creepypasta Holics Order • Hội Ghiền Creepypasta


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.