Series ‘Những câu chuyện về Fatso’ – Phần 9: Ngục Tổ Tông


f9

Xem phần 1 | phần 2 | phần 3 | phần 4 | Phần 5 | Phần 6 | Phần 7 | Phần 8

Mặt đất bắt đầu túa ra tiếng thì thầm khe khẽ cùng những bài hát cổ xưa bằng một thứ ngôn ngữ chưa ai từng được nghe qua. Mấy viên đá rải đường, cựa mình lăn vội qua hai bên rồi dừng hẳn.

Từ chỗ bàn chân của Erdèm vừa giậm xuống trồi lên một dấu chân to lớn, có thể nói là to hơn cả dấu chân khi trước mà cô và Fatso nhìn thấy. Đặc biệt là, nó có tận 7 ngón. Ngoài kích cỡ ra thì Erdèm tự nhủ đây là thứ không thuộc về con người. Trên mỗi ngón chân có một dòng ký tự nhỏ nhưng cô cũng chẳng thể hiểu được nghĩa của nó.

-Mày nghĩ đây là thứ mà mày có thể tùy tiện táy máy sao con điếm kia?

Erdèm giật thót người. Cô lùi lại phía sau độ chừng vài bước thì bị vấp ngã. Giọng nói đen tối đó đang cào cấu vào lỗ tai của cô bằng những từ ngữ miệt thị, chua chát nhất trên cõi đời này. Erdèm toan bỏ chạy thì hai chân không thể cử động được, mấy sợi dây tầm gửi từ dưới mặt đất đâm lên tua tủa và cuốn lấy cổ chân cô tự khi nào. Chúng bắt đầu mọc hoa, những bông hoa ngai ngái mùi hương dễ chịu càng khiến Erdèm tê liệt dần.

Từ trên không, một bàn chân to lớn nện xuống mặt đất. Vừa khít cái dấu chân mà Erdèm thấy lúc nãy.

Một cái khe màu vàng nhợt nhạt cao vút xuất hiện ngay bên cạnh cô gái nhỏ bé. À đúng hơn, nó là một cánh cổng. Trên mỗi bên của cánh cổng đó là 7 lời chúc tụng bằng tiếng Do Thái.

-Để tao tiễn mày đi sớm hơn một đoạn. Đường vào Ngục Tổ Tông vốn dĩ hơi khó đi, nên tao sẽ giúp mày. – Giọng nói nửa nam nửa nữ hòa vào nhau thét lên trong không trung, nó đáng sợ hơn bất kì giọng nói nào mà bạn từng nghe qua và nó thu hút hơn bất kì sự quyến rũ bất chính nào mà bạn từng nếm trải.

Erdèm nước mắt giàn giụa đang dần bị lôi vào cái cổng nhợt nhạt đáng sợ đó.

-Nắm lấy tay tôi!!!

Fatso từ đâu nhoài người và nắm lấy bàn tay xước bật cả máu vì đang cố bám víu vào mặt đất của Erdèm. Fatso vốn là người có sức mạnh khó tin, càng giằng co thì Erdèm càng đau đớn, cơ thể cô bị căng ra, tưởng chừng như có thể bị xé làm đôi bất kì lúc nào.

Giọng nói cổ quái đó lại vang lên:

-Ái chà…con trai của Tử Thần đây sao? Hà hà…

Mấy sợi dây tầm gửi mềm như lụa trổ đầy hoa vội buông chân Erdèm rồi nhào đến siết lấy cổ của Fatso.

-Cho tao gửi lời thăm đến mấy Quản Thần, và đừng quên, cái cây Sự Chết từ hạt cây Sự Sống mà Adam từng ăn đang đợi mày đó. Hahaha!!

Fatso bị một lực mạnh kéo vụt vào bên trong cánh cổng. Lúc trước khi mất hút phía lạnh lẽo bên kia, nó kịp đọc được mấy chữ trên cánh cổng.

“Eva từng lưu lại nơi này cùng Adam và con cái…”

*Chú thích: Ngục Tổ Tông: Tiếng Do Thái là Shéol, có nghĩa là nơi ở của các vong linh. Nói cách khác đây là Âm Phủ trong Kinh Thánh. Nơi được cho là chỗ giam cầm của các vong hồn sau khi chết trước thời chúa Jesus đến cứu chuộc loài người. Và sau ngày cứu độ, ngục Tổ Tông vốn dĩ chẳng còn bất kì một ai lưu lại đó cả. Các vong linh sau khi lìa trần một là sẽ đến Luyện Ngục hoặc vào tận Hỏa Ngục, nhưng không vào Ngục Tổ Tông được nữa. Có thể nói đây là nơi cô đơn và lạnh lẽo nhất cõi trời đất. Nơi Adam và Eva từng bị giam cầm vì tội tổ tông, tội chống lại Thiên Chúa.

Xem tiếp Phần 10

Nguồn: Creepypasta Holics Order • Hội Ghiền Creepypasta


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.