Steve Wozniak: “Chỉ có Bitcoin mới xứng danh vàng kỹ thuật số”

Steve Wozniak: “Chỉ có Bitcoin mới xứng danh vàng kỹ thuật số”


Steve Wozniak: “Chỉ có Bitcoin mới xứng danh vàng kỹ thuật số”
Bản quyền bài viết thuộc về Coin68 – Trang tin tức tiền điện tử mỗi ngày.

Đồng sáng lập Apple Steve Wozniak đã khẳng định chắc nịch rằng “Chỉ có Bitcoin mới xứng danh vàng kỹ thuật số” trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 04/06, tái củng cố niềm tin vào tiền điện tử của ông bất chấp việc đã bán gần như toàn bộ khoản đầu tư của mình.


Phát biểu tại hội nghị Money 20/20 tổ chức ở Amsterdam (Hà Lan), nhà phát triển kì cựu cho biết ông rất tâm đắc với bình luận trước đó từ CEO Twitter Jack Dorsey, dự báo là “Bitcoin sẽ trở thành đơn vị tiền tệ đơn nhất cho cả Internet lẫn thế giới”.

“Tôi rất thích những gì Jack Dorsey đã nói, nhưng không phải vì tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra, mà tôi muốn mọi chuyện sẽ thành ra như vậy,” Wozniak chia sẻ.

Wozniak, tuy vậy, vẫn cam đoan rằng mình không phải là “một nhà đầu tư”, dù ban đầu đã mua thử Bitcoin ở mức giá $700. “Tôi hiện chỉ có 1 BTC và 2 ETH” – ông tiết lộ. Bất chấp tất cả, đối với Woznial, Bitcoin là một dạng tài sản ưu việt hơn tất cả các loại tiền số khác:

Chỉ có Bitcoin mới xứng danh vàng tiền kỹ thuật số, và tôi tin chắc là như vậy. Những đồng tiền khác thường hi sinh một số khía cạnh nhất định của Bitcoin. Ví dụ, hãy lấy hoàn toàn phân quyền và không có một cơ chế quản lý trung ương. Đây là thứ đầu tiên họ phải từ bỏ khi muốn thiết lập một mô hình kinh doanh.

Theo CoinTelegraph


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.