Sự thật về Clip chạy ngay đi của Sơn Tùng MTP và hội kín illuminati ?

Sự thật về Clip chạy ngay đi của Sơn Tùng MTP và hội kín illuminati ?


Như các bạn đã biết, Sơn Tùng MTP vừa rồi đã đánh dấu sự quay lại của mình với một MV mới có tên là ‘Chạy Ngay Đi’.

Ngay lập tức, MV này đã được sự hưởng ứng nhiệt liệt của fan hâm mộ cùng những người quan tâm. Góc quay đậm chất Hàn Quốc, phong cách ma mị, và âm nhạc bắt tai là những thế mạnh khiến MV này nhận được sự yêu thích từ mọi người.

Thế nhưng, gần đây, đã có một bạn nữ có tên là Hồng Anh, với biệt danh là Mít, một Beauty Blogger, đã đăng những clip lên mạng xã hội (instagram story), Mít đã đưa ra những dẫn chứng nói rằng Sơn Tùng MTP phải chăng đang chịu sự thao túng của tổ chức Illuminati, vì những thông điệp Sơn Tùng đưa ra trong bài hát (như bạn Mít dẫn chứng) giống cách mà các ca sĩ, nhạc sĩ nước ngoài ẩn chứa ngầm trong bài hát của họ.

Nếu so sánh giữa những lời kêu cứu trong các MV của các nghệ sĩ nước ngoài với trong MV của Sơn Tùng, có một sự khác nhau ở đây mà Mít đã cưỡng ép sử dụng một cách gượng gạo. Với các ca sĩ nước ngoài, câu chữ của họ khi nghe tua ngược, nó vẫn là những con chữ đó, nhưng lại nằm ở một góc độ khác. Còn khi áp dụng vào trong MV của Sơn Tùng, nó hoàn toàn theo kiểu biến giọng, thậm chí có những câu nó hoàn toàn không có nghĩa như Mít nói, nhưng bằng việc bảo rằng: “Có câu nó như vậy đó”, Mít đã khiến người khác có cảm giác rằng: À, có câu này. Cách này được gọi là “đánh lừa thính giác”, và các bạn khá là quen thuộc với nó qua các clip hài bóp méo nội dung một số bài hát bằng cách đặt ra các lyrics với âm gần giống (“Cháy như pizza mà / Nướng rồi bỏ riêng ra” – Nếu có ai từng nghe câu này trong bài “Chạy ngay đi” sẽ hiểu Siri muốn nói đến điều gì).

Đó là để giải thích cho việc tại sao có một số câu như: “hold me” “help me” “he’s here” trong clip của Sơn Tùng. Mít đã sử dụng trí tưởng tượng cao xa tuyệt vời của mình để đề cao việc Sơn Tùng được chú ý bởi Illuminati.

Nhưng tại sao lại là Illuminati?

Vì đây là một tổ chức chuyên đi chiêu nạp, khống chế các nhân vật có ảnh hưởng “rất lớn” đến thế giới đến các lĩnh vực, giải trí, kinh tế, chính trị, quân sự, vân vân của thế giới. Nhằm một mục đích bí mật nào đó của họ.

Tuy nhiên, thật đáng tiếc tỉ lệ nghịch giữa cái gọi là sự tưởng tượng và kiến thức, vì bạn Mít chỉ đọc lướt đến đoạn: Những người ảnh hưởng đến lĩnh vực giải trí thì đã vội sáng mắt mà đi quay clip, vì có lẽ theo bạn, đây là cách tốt nhất để quảng bá tên tuổi Beauty Blogger của mình. Đây gọi là sáng mắt chói hơn sáng óc, vì nếu bạn ấy chịu tìm hiểu và đọc kỹ hơn, bạn ấy sẽ thấy cụm từ: “Ảnh hưởng đến thế giới”, vì nếu thấy cụm từ đó, bạn Mít sẽ hiểu rằng Sơn Tùng còn lâu lắm mới được Illuminati liếc qua, bởi vì còn rất nhiều người có khả năng ảnh hưởng đến thế giới hơn Sơn Tùng rất nhiều, ví dụ Big Bang hay DBSK vì họ là những thần tượng âm nhạc được TOÀN THẾ GIỚI biết đến, nhưng lại chưa hề có bằng chứng nào chứng minh việc họ có qua lại cùng Illuminati. Còn Sơn Tùng, nếu nói cả thế giới biết đến tên của Tùng thì hiện tại vẫn còn hơi sớm.

Ngoài ra, bạn ấy cũng đọc phong phanh đâu đó về biểu tượng “Con mắt khai sáng” của Hội, và chỉ ra rằng rất nhiều sao Việt hiện nay đang có mốt chụp hình che một mắt như một hành động chứng tỏ rằng họ đang nằm trong Hội. Đây cũng là một minh chứng nữa cho việc bạn ấy sáng mắt và tốc độ gõ phím đã vượt qua tốc độ suy nghĩ của não bộ. Nhưng trên thực tế, Mít đã thành công trong việc PR bản thân vì trước bài nghi vấn của bạn Mít, Siri cùng nhiều người chưa từng biết đến bạn này. Ngoài ra, Mít cũng cho rằng hai Blogger khác là Chang Makeup và Kaity cũng đang thuộc hội Illuminati vì kiểu pose hình với style che mắt.

Tóm gọn lại, hiện tại Sơn Tùng nói riêng, và nhiều “sao Việt đang có mốt chụp hình che một mắt” nói chung, không liên quan gì đến Illuminati cả, và trong tương lai chắc chắn cũng sẽ như vậy, nên mọi người hãy yên tâm đừng hoang mang nhé fan của Sơn Tùng.

Một số thông tin bên lề, dành cho những người chưa biết hoặc còn mù mờ với hội Illuminati. Đây là một Hội kín được thành lập bởi giáo sư Adam Weishaupt vào năm 1776 tại đại học Ingolstadt thuộc Đức. Hội được thành lập với mục đích ban đầu là tập hợp những con người có trí tuệ siêu phàm, trí thức vượt bậc về khoa học để nghiên cứu với nhau. Họ cùng nhau chống lại tôn giáo, điều mà họ cho rằng là mê tín dị đoan, chống lại sự ảnh hưởng, và lạm dụng quyền lực của tôn giáo lúc bấy giờ (một lí do khiến cho Giáo hội mở cuộc thanh trừng và bài trừ, sau đó ban bố lệnh cấm đối với hội Illuminati vào năm 1784). Nhưng dần dần, cùng với sự phát triển Hội, nhiều chính trị gia đã bắt đầu tham gia vào Hội, và Illuminati đã tiến xa hơn mục đích vốn có. Hội bắt đầu len lỏi sâu vào nội bộ chính trị các nước trên thế giới, thao túng một số sự kiện mà họ cho rằng sẽ đưa con người trở nên “hoàn hảo”, như tên Illuminati có nghĩa là “Giác ngộ” theo tiếng Latin, và những người trong Hội tự gọi mình là: “Perfectibilists – Những người theo chủ nghĩa hoàn hảo”. Các thành viên trong hội Illuminati đều là những người có sức ảnh hưởng đến toàn thế giới, như tổng thống, thủ tướng, các nhà khoa học lẫy lừng, hoặc các ngôi sao giải trí hạng A được thế giới biết đến


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Cái đoạn cuối Siri miêu tả Illuminati cứ như là một hội rất tốt, phiến diện và một chiều, đổ hết lỗi cho tôn giáo vậy,đúng là ngu xuẩn, sao không kể hết ra những hậu quả và sự kiện mà nó thao túng gây hại như thế nào, sao không kể nghi lễ Satan và bán linh hồn cho quỷ ra sao của hội này…