Tom Lee lại dự đoán cái kết năm nay của giá Bitcoin


Tom Lee, đối tác quản lý tại công ty tư vấn Fundstrat Global Advisors đã bàn luận về tương lai của các loại tiền crypto cùng với Bloomberg.

Trong suốt buổi phỏng vấn với Bloomberg, vị đối tác quản lý tuyên bố rằng giá Bitcoin có khả năng “chạm mốc’ 25000USD trước khi 2018 kết thúc, và cho đến 2022 nó có thể lên đến 125000USD.


Lời dự đoán của ông ta có đáng tin?

Công ty đối tác của Lee, Fundstrat, tung ra một báo cáo cho thấy Bitcoin có khả năng chứng kiến một “vụ nổ” kết thúc vào tháng 7 năm nay. Báo cáo này tiếp tục cho rằng sau “cú nổ phục hồi” giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng vào nửa còn lại của 2018.

TG0hiUH

Trong ghi chú vừa rồi, Lee cho biết thêm ông tin rằng Bitcoin sẽ được sử dụng ngày càng rộng rãi trong nửa sau của năm nay – điều sẽ khiến cho giá được đẩy lên do sự công nhận rộng rãi.

Lee cũng đề cập đến việc cả hai loại tiền Bitcoin và Ether đều là blue chip thực thụ trong tất cả các tiền điện tử, ông đã khuyên các nhà đầu tư tập trung vào những đồng tiền kỹ thuật số chính này. Ông cũng cho rằng khi đầu tư vào các loại tiền này, các nhà đầu tư sẽ đảm bảo được lợi nhuận khổng lồ về lâu dài.

Vào lần đầu tiên được dự đoán bởi nhà “dự báo” Bitcoin có tiếng, Tom đã tuyên bố giá không ở dưới mức 9000USD và có thể lên đến 25000 vào khoảng giữa 2018.

“Chúng tôi đoán rằng mức thấp của Bitcoin là 9000USD và chúng tôi sẽ là những người mua tích cực ở quanh mức này.”

Tuy nhiên, giá Bitcoin đã rơi xuống dưới 9000USD xuống khoảng 6000USD cho đến khi giá “bùng nổ” lên mức 11000USD vào tháng 3 năm ngoái trước khi giảm xuống mức 8000USD những ngày gần đây.

Như chúng ta đã biết, giá Bitcoin là không thể đoán trước, nhưng Lee vẫn tin rằng dự đoán của ông ấy sẽ được phổ biến nhiều hơn tới các nhà đầu tư đồng hành cùng với Bitcoin.

Theo cryptodaily


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.