ZEROBANK – Cuộc cách mạng trong giao dịch và thanh toán

ZEROBANK – Cuộc cách mạng trong giao dịch và thanh toán


ZEROBANK – Cuộc cách mạng trong giao dịch và thanh toán
ZEROBANK – Cuộc cách mạng trong giao dịch và thanh toán

ZEROBANK – Dự án ICO tiềm năng nhất trong ngành công nghiệp thanh toán và giao dịch sử dụng sức mạnh của blockchain, hợp đồng thông minh và mô hình kinh tế chia sẻ.


Singapore – 29.5.2018

ZeroBank mang đến cho thế giới một hệ thống thanh toán và giao dịch đột phá, là công ty tiên phong trong việc tận dụng sức mạnh của công nghệ blockchain, hợp đồng thông minh và mô hình kinh tế chia sẻ.

ZeroBank là gì?

ZeroBank là một nền tảng thanh toán tiên tiến cho phép giao dịch ngang hàng phi thương mại gần như tức thì trên phạm vi toàn cầu. ZeroBank sử dụng các công nghệ hiện đại – blockchain và hợp đồng thông minh – cùng với mô hình kinh tế phi tập trung nhằm loại bỏ các rào cản trong hệ thống chuyển tiền và giao dịch truyền thống, và tạo bước đột phá trong cách chúng ta gửi và nhận tiền.

Thông qua nền tảng ZeroBank, tiền có thể được giao dịch một cách nhanh chóng, trực tiếp, bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu trên thế giới thông qua mạng lưới các đại lý của chính cộng đồng. Người dùng sẽ chịu mức phí tối thiểu vì nền tảng ZeroBank loại bỏ hoàn toàn sự can thiệp của các trung gian tài chính như ngân hàng hoặc MTOs.

ZeroBank nhắm đến những ai?

Theo IMF và Ngân hàng Thế giới, ngành dịch vụ thanh toán xuyên biên giới có giá trị ước tính khoảng 600 tỷ USD vào năm 2017. Theo thông tin từ Hội đồng Du lịch Thế giới, vào năm 2017 có khoảng 1,3 tỷ khách du lịch quốc tế, đã chi tiêu khoảng 1,4 nghìn tỷ USD.

Trong số này có hơn 250 triệu người di cư, 5 triệu sinh viên quốc tế, 1,3 tỷ khách du lịch quốc tế và hơn thế nữa. Thay vì phải chịu phí giao dịch từ 5% đến 10% cho các giao dịch và có thể lên đến 27% cho việc đổi tiền như hiện tại, những người dùng này sẽ có cơ hội cắt giảm chi phí ít nhất một nửa, tiết kiệm hàng chục tỷ đô la mỗi năm với việc sử dụng nền tảng ZeroBank.

Việc ra mắt ZeroBank còn tạo ra cơ hội việc làm mới cho bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng, bao gồm cả lái xe taxi, hướng dẫn viên, lễ tân khách sạn, nhân viên bán hàng, sinh viên, v.v thông qua mô hình chia sẻ kinh tế. Các thành viên trong hệ sinh thái ZeroBank không chỉ tận hưởng dịch vụ thông minh mà còn có thể sử dụng ZeroBank để kiếm thêm thu nhập ngay cả khi không cần phải thực sự hiểu tiền điện tử hoặc blockchain.

Điều gì làm cho ZeroBank trở thành kênh đầu tư đáng giá so với các dự án ICO khác?

Nhiều dự án thanh toán sử dụng công nghệ blockchain được yêu cầu phải tuân theo các mô hình phi tập trung, nhưng đề xuất các quy trình kinh doanh trong đó hệ thống ngân hàng lại đóng một vai trò quan trọng. Đề xuất này hoàn toàn không thực tế vì nó lại mang tất cả những hạn chế của hệ thống ngân hàng tập trung truyền thống vào các dự án, chưa kể đến xung đột lợi ích giữa hai mô hình này.

ZeroBank phát triển một mô hình thực sự phi tập trung sử dụng nền kinh tế chia sẻ, nơi mà mạng lưới đại lý của ZeroBank sẽ chịu trách nhiệm xử lý thay vì bất kỳ tổ chức tập trung nào. Các đại lý được tạo điều kiện để chuyển giá trị / tiền tện từ một nơi / một loại tiền tệ khác bằng cách sử dụng token “đổi tiền” của ZeroBank. Mạng lưới đại lý có thể mở rộng rất nhanh dựa trên các cộng đồng trong mọi thị trường mà ZeroBank hoạt động, đó có thể là bất kỳ ai. Chi phí thấp do sự phân quyền thực sự và sự tiện lợi nhờ mạng lưới đại lý dịch vụ lớn, là hai điểm khác biệt chính khiến ZeroBank trở thành dự án ICO khả thi nhất trong dịch vụ chuyển tiền và giao dịch.

Những ngôi sao của ZeroBank

NBf0Amw
Những ngôi sao của ZeroBank

ZeroBank đã quy tụ một đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm và giám đốc điều hành cao cấp tại các tổ chức chuyên về giao dịch hàng đầu, các công ty xây dựng và quản lý hệ thống công nghệ thông tin cho các dịch vụ tài chính và ngân hàng hàng đầu.

Giám đốc điều hành Kai Yee Goh là một giám đốc cấp cao trong lĩnh vực chuyển tiền và thanh toán, từng giữ vai trò Phát triển Kinh doanh và Cố vấn Chiến lược cho Transfast, United Financial Group, Paypal, Harte-Hanks và Western Union. Cùng với ông, CTO Bao Ly Van là một chuyên gia về công nghệ trong lĩnh vực ngân hàng và dịch vụ tài chính với nhiều kinh nghiệm làm tư vấn và thiết kế mạng lưới cho BNP Paribas Fortis (ngân hàng lớn thứ 8 trên toàn thế giới), AXA Investment Managers và HSBC Global Banking and Markets.

Cùng với rất nhiều thành viên khác cũng là những cá nhân nổi bật trong lĩnh vực này, đội ngũ phát triển của ZeroBank đang sở hữu một chìa khóa quan trọng để thúc đẩy sự thành công trong việc xây dựng mô hình mới này, điều có thể gây một tiếng vang lớn trong thị trường dịch vụ giao dịch tiền tệ hiện tại trên toàn thế giới.

Lộ trình của ZeroBank

ZeroBank đã nghiên cứu một cách kĩ lưỡng tính khả thi của mô hình hoàn toàn mới này và hoàn thiện với các nhà đầu tư và đối tác thiên thần từ quý 4 năm 2017 đến quý 1 năm 2018. Việc phát triển hệ thống sẽ bao gồm xây dựng cơ sở hạ tầng và các thiết bị khai thác blockchain cục bộ. Đồng thời, việc thiết lập mạng lưới đã bắt đầu từ quý 2 năm 2018. Và ICO của ZeroBank sẽ được hoàn thành với phiên bản beta được phát hành từ tháng 8 đến cuối năm 2018.

Thông tin về ICO

  • Tổng số Token được phát hành: 1.600.000.000 ZB
  • Tổng số sẽ được bán: 640.000.000 ZB
  • Mục tiêu: 48 triệu USD
  • Tiền thưởng pre-ICO: 15%

Dự án hiện đang trong đợt Whitelist sales, vui lòng truy cập trang web hoặc tham gia kênh Telegram của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Thông tin liên hệ: Kachi Investment LLC

Singapore: Tòa nhà Centennial, Tầng 21 & 34, Số 3 Đại lộ Temasek, Singapore 039190, Singapore

Mỹ: 1476 River St # 8 Hyde Park, Massachusetts 02136

Để biết thêm thông tin về ZeroBank, vui lòng truy cập: www.zerobank.cash

Email: [email protected]

Telegram: @zerobank_cash


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.