Modafinil – Mẹo chống buồn ngủ tốt nhất hiện nay


Ngoài các phương pháp chống buồn ngủ phổ biến như: Uống cà phê, vận động …. bạn cũng có thể sử dụng thêm modafinil, bạn sẽ thấy ngạc nhiên về hiệu quả của nó mang lại. Modafinil cũng được sử dụng trong quân đội Anh và Mỹ để giữ cho binh lính tỉnh táo và hoạt động ở mức độ cao lên đến 40 giờ liên tục. Các nghiên cứu cũng đã xác định Modafinil là có hiệu quả trong việc giảm hoặc loại bỏ các tác hại của sự thiếu ngủ ngắn hạn đối với não. Đối với những người bình thường, khi trải qua một đêm không ngủ mà dùng modafinil thì sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thiếu ngủ mà sẽ thấy rất tỉnh táo như đã ngủ đủ giấc vậy.

tang2Btri2Bnao
33 1

Ngoài ra một tác dụng khác mà nhiều người sử dụng modafinil nhận thấy là giúp họ tăng hiệu suất làm việc cũng như học tập, làm họ cảm thấy hứng thú với công việc, với bài học hơn mặc dù trước đó họ coi đây là một công việc nhàm chán, hay một môn học nhàm chán.

Bạn có thể dung 200 mg modafinil trước khi học bài 1 tiếng. Sau khi dùng modafinil khoảng 1 giờ bạn sẽ cảm thấy như muốn bay ngay vào học, bạn sẽ không thấy mình thỉnh thoảng lại “ lướt facebook” hay lên mạng đọc tin tức nữa để tỉnh táo lại nữa mà chỉ dừng lại khi cảm thấy công việc đã hoàn thành.

Hãy bắt đầu với modafinil và đến một lúc nào đó khi nhận được kết quả tốt từ việc thức khuya học bài thì bạn có thể không cần dùng thuốc nữa mà vẫn thấy hứng thú với công việc.

Xem thêm: 

Ngoài ra bạn có thể mua tại MysTown nhé !

1111 4

Hoặc ĐẶT HÀNG QUA NÚT BÊN DƯỚI ! (TỐI THIỂU 5 VIÊN)

ĐƠN GIÁ THUỐC MODAFINIL

modafinil 200mg Đơn giá
5-9 viên 55.000đ / viên (Mua tối thiểu 5 viên)
10 – 99 viên 45.000đ / viên
>= 100 viên 40.000đ / viên

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.