Top 9 trường hợp dùng Modafinil hiệu quả nhất


Ngày nay, Modafinil ngày càng được rất nhiều sinh viên, doanh nhân Việt Nam và trên thế giới sử dụng. Nhưng có lẽ nhiều bạn vẫn chưa biết những trường hợp nào nên dùng Modafinil và sử dụng Modafinil thế nào hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về Modafinil qua bài viết dưới đây.

g1

Top 5 trường hợp dùng Modafinil hiệu quả nhất

 • Học thi và làm đồ án
 • Học IELTS và làm việc tốt hơn
 • Làm việc chuẩn mực hơn dành cho những bạn cực kỳ nhiều áp lực
 • Tài xế hoặc dân phượt lái xe đường dài
 • Công nhân tăng ca

Đối với từng trướng hợp cụ thể, có nhiều cách tư vấn khác nhau, nhưng tựu trung lại cách sử dụng cho từng trường hợp là như sau:

Trường hợp 1:Học thi và làm đồ án

Đa số mọi người thường chọn làm đồ án vào buổi tối, nếu sử dụng Modafinil vào buổi tối thì thời gian uống nên trước 7h tối. Và thời gian muộn nhất lên giường đi ngủ là 3h sáng. Bạn có thể ngủ đến mấy giờ dậy cũng được vì chất lượng giấc ngủ say tốt nhất. Modafinil có giai đoạn khởi động, khởi động cho học thi bằng cách ôn nhẩm trong miệng lại toàn bộ kiến thức cũ đã học và cố gắng nhẩm càng nhanh càng tốt, sau khi nhẩm hết trong 1-2 tiếng đầu tiên thì bạn mới vào cày kiến thức mới.

Trường hợp 2: Học IELTS và hỗ trợ công việc:

Học IELTS và hỗ trợ công việc là một trường hợp khác: Nếu công việc vẫn quan trọng hơn. Trường hợp này thì các bạn uống Modafinil trước 10 giờ sáng, và ngủ trước 3h sáng để dậy lúc 3h là hợp lý. Để hỗ trợ Modafinil khởi động thì các bạn cần phải làm việc thật tốt – phải tự đặt KPI công việc càng khó càng tốt. KPI là thứ rất quan trọng để tạo áp lực cho bản thân và tạo ra tín hiệu khởi động Modafinil tốt nhất. Giai đoạn mới uống là giai đoạn khởi động 1-2 tiếng, làm thật nhanh công việc hàng ngày – càng nhanh càng tốt

Trường hợp 3: Làm việc chuẩn mực hơn:

Cái này khá khó do các bạn mua Modafinil thường là những bạn đang gặp bế tắc trong công việc. Trường hợp này đòi hỏi các bạn từ bỏ một số nhu cầu không quá phức tạp để ổn định những task quan trọng hơn. Nếu đang dính chùm từ công việc đến cuộc sống với đủ loại mục tiêu thì Modafinil cũng không cứu nổi. Phải xác định thứ gì quan trọng nhất. TỪ BỎ BỚT và khởi động Modafinil như các bạn ở mục thứ 2. Đa phần trường hợp này là các bạn làm ở cấp giám đốc nhưng cuộc sống không được vui vẻ cho lắm

g2

Trường hợp 4: Tài xế đường dài Bắc Nam cần tỉnh táo để đảm bảo an toàn

Lái ô tô ban đêm được xem là thử thách không chỉ với “tài mới” mà ngay cả “lái già” đã có nhiều năm kinh nghiệm, do cơ thể dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, buồn ngủ. Theo thống kê của Ủy ban an toàn giao thông quốc gia, số vụ tai nạn xảy ra vào ban đêm, từ 18 giờ tối đến 6 giờ sáng hôm sau thường lớn hơn gấp 2 – 3 lần so với ban ngày. Trong khi đó, theo Cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA), có đến 40 – 50% vụ tai nạn giao thông tại Mỹ xảy ra vào ban đêm.
Trường hợp 5: Công nhân hay nhân viên tăng ca vì công việc

“Chúng tôi bị ép tăng ca gần 74 tiếng mỗi tháng nhưng môi trường làm việc có mùi hôi thối, rất khó làm việc. Quản đốc công ty gây khó khăn và hay chửi bới. Ngày 31/5 vừa qua, chúng tôi cũng đã đình công và được công ty hứa hẹn đủ điều, có cả Sở LĐTB&XH tỉnh lên làm việc, nhưng đến sáng nay, công ty vẫn chưa giải quyết. Chúng tôi sẽ tiếp tục đình công cho đến khi công ty giải quyết ổn thỏa” – Tâm sự của hàng ngàn công nhân hiện nay. Và vấn đề giải quyết như thế nào ?

Chắc chắn nghỉ việc không phải là cách. Chỉ có thể sử dụng thần dược Modafinil để giải quyết kết hợp song song nghỉ dưỡng để bù đắp sức khỏe

g3

Trường hợp 6: Những người phải làm việc muộn vào ban đêm. 
Sau một ngày làm việc vất vả, cơ thể và đầu óc dường như đã khá mỏi mệt nhưng vẫn có nhiều người vẫn phải ở lại văn phòng để hoàn thành nốt công việc đến tận đêm khuya. Vào thời điểm này chắc chắn trí não bạn sẽ không đủ tỉnh táo như buổi sáng khiến cho hiệu quả công việc sẽ không được cao. Nhưng nếu bạn uống một viên modafinil vào lúc này thì trí não của bạn sẽ trở nên tỉnh táo ngay như buổi sáng sớm và bạn sẽ sớm lấy lại được sự tập trung cần thiết.
Trường hợp 7: Đến thời hạn chót của công việc. (Deadline) 
Khi công việc của bạn sắp đến thời gian phải hoàn thành thì mọi giây phút lúc này đều trở nên vô cùng quý giá.Nếu bạn không muốn rơi vào tình trạng vừa làm việc vừa làm việc riêng như vào facebook hay lướt web như trước đó nữa thì hãy sử dụng một viên modafinil bởi viên thuốc nhỏ bé này sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa thời gian cho công việc. Modafinil có khả năng tăng cường sự tập trung của trí não vào một công việc nhất định và khiến cho bạn không thể rời mắt khỏi công việc khi mà bạn chưa hoàn thành.
thuoc2Bthong2Bminh

Trường hợp 8: Những người chơi thể thao. 
Thực tế modafinil được coi như một loại doping và bị cấm dùng trong thi đấu vì nó làm tăng sức chịu đựng của cơ thể khiến cho cơ thể hoạt động trong một thời gian dài mà ít cảm thấy mệt mỏi. Nếu bạn đang muốn giảm cân bằng cách tập thể dục, hãy dùng một viên modafinil, bạn sẽ thấy rất hứng thú với việc tập thể dục và kèo dài được thời gian tập của mình khiến cho lượng mỡ được đốt cháy nhiều hơn. 
Trường hợp 9: Những công việc đòi hỏi sự tập trung, chính xác và độ phức tạp cao. 
Hai nhà khoa học từ trường đại học Oxford và trường y Harvard đã công bố một kết quả phân tích tổng hợp từ 24 nghiên cứu lâm sàng trên người của modafinil và họ đã rút ra kết luận khi sử dụng modafinil ở người khỏe mạnh sẽ cải thiện việc ra quyết định, khả năng giải quyết vấn đề, tăng cường trí nhớ , sự tập trung. Đặc biệt hiệu quả của modafinil càng rõ rệt khi công việc càng phức tạp.

Đó là TOP 9 trường hợp dùng Modafinil hiệu quả nhất, và một số lời khuyên từng trường hợp khi sử dụng Modafinil

 • Đối với bạn học thi – nếu học chăm chỉ siêng năng thì tuần cuối cùng trước khi thi không dùng Modafinil.
 • Đối với bạn làm việc – không được làm đến kiệt lực mà phải nghỉ ngơi giống ghi chú ở trên
 • Modafinil như là xăng máy bay, càng áp lực cỗ máy trong người bạn càng đốt xăng tốt
 • Modafinil không cung cấp năng lượng, nên dùng phải cách ngày, ngày dùng ngày nghỉ đan xen nhau.
 • Triệu chứng phụ là nóng trong người – Các bạn có thể làm theo chỉ dẫn giảm tác dụng phụ khi dùng Modafinil
 • Một số công việc quá áp lực không nên dùng vì một số bạn bị cáu gắt, không kiểm soát được cảm xúc
 • Không dùng Modafinil chung với cafe, không quan hệ, không tập thể thao quá nặng khi sử dụng
 • Không chat chit, khi đang trong giai đoạn sử dụng. Làm xong việc đi ngủ ngay để dưỡng sức
 • Người gầy quá gầy uống nửa viên – không được hơn. Quen rồi thì nửa viên sáng trước 10h sáng và nửa viên chiều trước 7h tối.

Ngoài ra sẽ có một số hiệu ứng khác như:

 • Hiệu ứng đầu tiên: giúp bạn đủ tỉnh táo để đánh giá lại về cuộc đời mình. Để đạt hiệu ứng này thì bạn cần phải có một cuốn sổ, kẻ làm 2 cột, viết về điểm được và mất của cuộc sống mình. Và đánh giá thực tại là bạn có đang sống tốt thực sự hay không.
 • Hiệu ứng hoàn mỹ: khi làm việc gì, hãy cố gắng nghĩ đến từng details nhỏ của công việc để tìm ra hướng giải quyết thông minh nhất, tránh lối mòn trong suy nghĩ
 • Hiệu ứng đa nhiệm: với các bạn có công việc văn phòng phức tạp, hãy cố gắng suy nghĩ 2 luồng song song và kết nối 2 luồng suy nghĩ – chắc chắn bạn sẽ làm việc nhanh hơn rất nhiều so với 1 luồng và 1 lối mòn suy nghĩ

Xem thêm: 

1111 11

ĐẶT HÀNG QUA NÚT BÊN DƯỚI ! (TỐI THIỂU 5 VIÊN)

BẢNG GIÁ THUỐC MODAFINIL

modafinil 200mg Đơn giá
5-9 viên 55.000đ / viên (mua tối thiểu 5 viên)
10 – 99 viên 45.000đ / viên
>= 100 viên 40.000đ / viên

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.